Sen cây 5 chế độ tắm mang lại trải nghiệm khác biệt thế nào?

Đối với nhiều gia đình Việt Nam có thể trong phòng tắm của gia đình chỉ có loại sen tắm thông thường, hoặc nhiều hơn là có thêm sen tắm nóng – lạnh nếu nhà có đường nước. Vậy lắp đặt sen cây – nhất là loại sen cây 5 chế độ nước từ thương […]

Đã cập nhật 3 tháng 3 năm 2020

Bởi Admin TOS

Sen cây 5 chế độ tắm mang lại trải nghiệm khác biệt thế nào?

Đối với nhiều gia đình Việt Nam có thể trong phòng tắm của gia đình chỉ có loại sen tắm thông thường, hoặc nhiều hơn là có thêm sen tắm nóng – lạnh nếu nhà có đường nước. Vậy lắp đặt sen cây – nhất là loại sen cây 5 chế độ nước từ thương – sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ nào khi tắm?

TẮM SEN CÂY CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI SEN THƯỜNG?

cây sen tắm
Cây sen tắm ngày càng phổ biến

Dòng sen cây để tắm được xếp vào dòng thiết bị phòng tắm hiện đại, với dạng cao cấp hơn so với sen thường. Hiện trên thị trường sẽ có 2 loại chính: sen cây gắn tường hay sen gắn âm tường.

Điều gì làm nó được ưa chuộng hơn loại sen thường?

Bên cạnh loại sen treo tường, sen cây cũng dần phổ biến hơn với nhiều ưu điểm – và đặc biệt là tích hợp thêm cả tay sen cầm tay. Cây sen với nhiều chế độ tắm được tích hợp thêm mang lại nhiều trải nghiệm tắm đa dạng và thoải mái hơn khi sử dụng.

? Cây sen được thiết kế ở độ cao vừa phải khoảng 80-120cm, với dòng nước chảy từ trên trực tiếp xuống hơn là góc xéo nên đảm bảo được diện tích sử dụng.

? Bát sen dù thiết kế tròn hay vuông đều sẽ mang lại thiết kế hiện đại và sang trọng cho phòng tắm bên cạnh nhiều chế độ tắm đặc trưng nhất là các chế độ nước massage.

? Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp thêm cả tay sen cầm tiện lợi, giúp việc sử dụng thêm linh hoạt và thuận tiện.

▶ Tìm hiểu lắp đặt bộ sen tắm

SEN CÂY 5 CHẾ ĐỘ TẮM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nói đến thiết bị vệ sinh và nhà tắm, hai cái tên nổi bật và phổ biến nhất thường được nhắc đến là INAX và TOTO.

Warm spa: Chế độ này sử dụng một dòng nước lớn từ lõi chính của sen. Nó sẽ giúp kiểm soát dòng nước chảy mượt mà theo một cột nước ấm lớn từ trên cao xuống cơ thể. Nhờ đó, dòng nước sẽ bao trọn cơ thể để làm ấm một cách hiệu quả.

Comfort Wave: Với Công Nghệ mới, vòi phun xoáy nước sẽ kết hợp các tia nước có kích thước giọt lớn thành dòng xoáy, nhẹ nhàng cho cơ thể trải nghiệm tắm thoải mái và thư giãn và tiết kiệm nước nhiều nhất có thể.

Active Wave: Với áp lực nước mạnh hơn, Active Wave sẽ tạo nên dòng nước lớn hơn với xoáy nước nhanh cho sự sảng khoái hơn – đặc biệt là khi cơ thể mệt mỏi.

▶ Tìm hiểu thay lắp sen tắm

Aerial Shower: Chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nước tối đa, với công nghệ trộn khí vào dòng nước, tăng kích thước hạt nước nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm tắm bình thường.

Aerial Pulse: Đây là chế độ tắm cơ bản của hầu hết các loại sen tắm vòi hay cây sen tắm. Dòng nước cố định sẽ chảy hết công suất các lỗ thành một đường nước lớn rộng bao phủ cả cơ thể.

▶ Khám phá cách chọn sen tắm điều nhiệt

▶ Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp cho nhà bạn tại đây.

▶ Tìm hiểu về Leroy Merlin Việt Nam

Tags: