Sau khi bổ sung Keratin, bạn cần lưu ý chăm sóc tóc như thế nào?

Muốn chăm sóc tóc chắc khoẻ bạn không thể nào bỏ qua việc phục hồi Keratin nguyên chất. Tuy nhiên, sau khi bổ sung Keratin, bạn cần lưu ý gì khi chăm sóc tóc thật kỹ để có được mái tóc đẹp như mong muốn? Bài viết sau đây của Đẹp365 sẽ mách bạn! Mục […]

Đã cập nhật 15 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Sau khi bổ sung Keratin, bạn cần lưu ý chăm sóc tóc như thế nào?


Muốn chăm sóc tóc chắc khoẻ bạn không thể nào bỏ qua việc phục hồi Keratin nguyên chất. Tuy nhiên, sau khi bổ sung Keratin, bạn cần lưu ý gì khi chăm sóc tóc thật kỹ để có được mái tóc đẹp như mong muốn? Bài viết sau đây của Đẹp365 sẽ mách bạn!

Sơ nét về Keratin


Keratin là lớp protein quan trọng trong việc hình thành nên độ chắc khoẻ cho sợi tóc. giúp phục hồi hư tổn nhanh chóng, tăng cường độ dẻo dai, tính đàn hồi cho tóc. Mái tóc được phục hồi keratin nguyên chất sẽ sớm được định hình lại hình dáng mái tóc cũng như giúp mái tóc có được mềm mại và bóng mượt.
Có nhiều cách để bổ sung phục hồi Keratin nguyên chất cho mái tóc nhưng các chuyên gia cũng khuyên rằng bạn nên chú ý chăm sóc mái tóc ngay sau khi tiến hành bổ sung Keratin cho mái tóc. Dưới đây là những chia sẻ thiết thực cho việc chăm sóc mái tóc ngay sau khi bạn bổ sung Keratin để đạt hiệu quả tối ưu.

3 Lưu ý cần nhớ ngay sau khi bổ sung keratin cho mái tóc

#1 Loại bỏ Keratin thừa cho mái tóc


Khi tiến hành bổ sung phục hồi Keratin nguyên chất cho mái tóc thì không phải khi nào tóc cũng hấp thu hết. Việc thừa ra một lượng dù ít hay nhỏ cũng đều có tác dụng ngược trong việc chăm sóc hay nuôi dưỡng mái tóc.
Vì thế, sau khi bổ sung phục hồi Keratin nguyên chất cho mái tóc, bạn cần đặc biệt chú ý đến việc dùng loại dầu gội dưỡng tóc phù hợp. Các chuyên gia đã khuyến cáo bạn chỉ nên dùng loại dầu gội đầu không chứa Sulfate với độ pH thấp hơn 5 để loại bỏ phần Keratin thừa.

 #2 Cách ly tiếp xúc nhiệt cho mái tóc

Cách ly những biện pháp sử dụng nhiệt, buộc tóc, kẹp tóc, làm ướt tóc… trong một thời gian ngắn sau khi bổ sung Keratin là điều bạn cũng cần lưu ý. Vấn đề nhiệt bình thường đã có những tổn hại không hề tốt với tóc và khi phục hồi Keratin nguyên chất thì để tóc tiếp xúc với nhiệt lại càng ảnh hưởng đến tóc nặng hơn.
Nếu có ý định thực hiện các mẫu tóc, bạn nên chọn thời điểm trước khi thực hiện bổ sung phục hồi Keratin nguyên chất từ 2 -3 tuần. Lúc này, sau khi thực hiện các kiểu tóc thì mái tóc của bạn sẽ được dưỡng thêm một lần nữa để có được độ chắc khoẻ bóng mượt.

#3 Lựa chọn dầu gội đầu không chứa Sodium Chloride


Lưu ý lựa chọn dầu gội không chứa Sodium Chloride cũng là một trong những cách mà bạn nên thực hiện khi tiến hành bổ sung phục hồi keratin nguyên chất cho mái tóc. Thành phần này có tác dụng ăn mòn lớp biểu bì, làm da đầu của bạn có hiện tượng khô đi. Sẽ có những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho mái tóc cũng như sức khoẻ nếu bạn không lựa chọn sản phẩm không kỹ càng sau khi bổ sung phục hồi Keratin nguyên chất cho mái tóc.

#4 Tìm những liệu pháp chăm sóc tóc an toàn

Bạn có thể tham khảo đến dòng sản phẩm dầu gội Tresemme Keratin Smooth. Đây là giải pháp bổ sung phục hồi Keratin nguyên chất đơn giản nhanh chóng mà lại hoàn toàn an toàn cho mái tóc và sức khoẻ của bạn ngay tại nhà.

Tham khảo dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tresemme tại đây

Sản phẩm nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như từ người tiêu dùng về hiệu quả bổ sung Keratin nguyên chất cho mái tóc khiến mái tóc thêm chắc khoẻ, làm tóc mềm mượt. Bạn sẽ thấy tóc thay đổi ngay sau 2 tuần sử dụng. Ngoài ra, với thành phần không chứa chất bảo quản (paraben), đây chính là lựa chọn an toàn và hiệu quả cho mái tóc của bạn.