Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt tính năng hoán đổi lãi suất

Mục lục 1 Chính thức ra mắt giao dịch hoán đổi lãi suất 2 Mở ra một cầu nối giữa giao dịch tập trung và phi tập trung 3 Kế hoạch ngắn hạn của Delta Chính thức ra mắt giao dịch hoán đổi lãi suất Sàn giao dịch tiền điện tử Delta, có trụ sở […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt tính năng hoán đổi lãi suất
 1. Chính thức ra mắt giao dịch hoán đổi lãi suất

  Sàn giao dịch tiền điện tử Delta, có trụ sở tại Singapore đã chính thức ra mắt các giao dịch hoán đổi lãi suất (interest rate swaps – IRS) về tỷ lệ DeFi, tỷ lệ cho vay ngay lập tức và lãi suất hoán đổi vĩnh viễn trên BitMEX, bắt đầu từ hôm nay.

  Theo đó, Delta sẽ sớm đưa ra IRS đối với lãi suất cho vay USD Coint (USDC) đối với lãi suất cho vay của Compound Finance và Dai (DAI) trên Compound Finance ở mức đòn bẩy 50 lần.

  Từ cái tên gọi của nó, ta cũng có thể thấy rằng hoán đổi lãi suất là một hợp đồng kỳ hạn, trong đó một luồng thanh toán lãi trong tương lai được đổi lấy một khoản khác dựa trên số tiền gốc được chỉ định.

  Mở ra một cầu nối giữa giao dịch tập trung và phi tập trung

  Nói chuyện với Cointelegraph, Pankaj Balani, CEO của Delta Exchange, cho biết đây là lần đầu tiên tính năng hoán đổi lãi suất xuất hiện trong cộng đồng tiền điện tử:

  “Sàn giao dịch tiền điện tử Delta sẽ là sàn giao dịch tập trung đầu tiên cung cấp tính năng hoán đổi lãi suất trên bất kỳ lãi suất nào trong hệ sinh thái tiền điện tử. Nó sẽ giúp ta xác định tỷ giá và mở ra một cầu nối giữa các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Hoán đổi lãi suất là một trong những hợp đồng phái sinh được giao dịch nhiều nhất trên thị trường truyền thống. Chúng tôi hy vọng rằng chúng cũng sẽ trở nên phổ biến trong hệ sinh thái tiền điện tử.”

  Balani cho rằng IRS sẽ giúp các thương nhân và các tổ chức phòng ngừa rủi ro đối với sự thay đổi của lãi suất. Nó cũng sẽ cho phép các nhà giao dịch tự suy đoán về tỷ giá, do đó tạo ra tính thanh khoản và tìm ra mức tốt hơn của lãi suất. Về việc ra mắt này, anh nói:

  “Chúng tôi đang bắt đầu với việc hoán đổi lãi suất cho tỷ lệ tài trợ về hoán đổi vĩnh viễn bitcoin trên BitMEX. Chúng tôi dự định cung cấp các giao dịch hoán đổi lãi suất cho các tỷ lệ biến đổi khác trong hệ sinh thái tiền điện tử như lãi suất cho vay trên Compound Finance cho USDC, DAI, ETH, …. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cung cấp sản phẩm này với phí ổn định trên DAI.”

  Kế hoạch ngắn hạn của Delta

  Sàn giao dịch tiền điện tử Delta đã thông báo vào ngày 26 tháng 5 về một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund, nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng ở thị trường Ấn Độ.

  Vào ngày 14 tháng 4, Cointelegraph cũng đã báo cáo về việc ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) / Tether (USDT) trong sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore trong bối cảnh lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

  Nguồn: cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt tính năng hoán đổi lãi suất