Sàn giao dịch gặp sự cố, hiển thị giá BTC hơn 900 tỷ USD

Mới đây, Bitcoin đã hiển thị mức giá trên 800 tỷ USD trên các trang thông tin uy tín như CoinMatketCap, Coinbase. Một lỗi vẫn chưa được tìm hiểu đã tạo ra sự tăng giá đột biến này. Các nhà đầu tư trên thị trường crypto vừa qua đã có một cảm xúc vô cùng bất ngờ […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Sàn giao dịch gặp sự cố, hiển thị giá BTC hơn 900 tỷ USD
 1. Mới đây, Bitcoin đã hiển thị mức giá trên 800 tỷ USD trên các trang thông tin uy tín như CoinMatketCap, Coinbase. Một lỗi vẫn chưa được tìm hiểu đã tạo ra sự tăng giá đột biến này.

  Các nhà đầu tư trên thị trường crypto vừa qua đã có một cảm xúc vô cùng bất ngờ trong khoảnh khắc thú vị kể trên. Sau đó, rất nhiều người đã bối rối khi giá của những đồng coin hàng đầu có mức tăng quá khủng khiếp. Theo CoiMarketCap, giá của bitcoin có thời điểm đạt mức giá 900 tỷ USD, đồng ETH cũng có lúc có giá trên 80 tỷ USD. Thông tin giá nói trên cũng đã xuất hiện trên dữ liệu của Cointelegraph.

  Tài khoản của Cointelegraph đã viết trên Twitter kèm hình ảnh như sau:

  “CoinMarketCap ơi, bạn vẫn hoạt động tốt chứ.”

  imageNguồn: Twitter

  Tuy nhiên các con số nói trên không hề ảnh hưởng đến các giao dịch của những nhà đầu tư trên thị trường vào thời điểm đó. Các nền tảng cung cấp số liệu và các sàn giao dịch đã nhanh chóng khắc phục trục trặc. CoinMarketCap đã lý giải trên Twitter rằng phía những nền tảng cung cấp dữ liệu đang khởi động lại nguồn để giải quyết vấn đề trên.

  “CoinMarketCap hiện đã hoạt động trở lại bình thường sau sự cố hiển thị giá trên trang web của chúng tôi.”

  Phía CoinMarketCap cho biết họ đang tích cực tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để tránh những trục trặc lần sau có thể xảy ra vì nguyên nhân tương tự.

  Trên Twitter, các nhà đầu tư crypto bắt đầu đưa ra những dòng bình luận vui nhộn xung quanh sự cố trên.

  “Đây là tôi sau khi thấy CoinMarketCap bị trục trặc và mọi thứ đều là những con số ảo.”

  memeNguồn: Twitter

  Nhà sáng lập của Bosonic – Rosario Ingargiola đã nhận xét như sau:

  “Các nhà đầu tư đều có thể chứng kiến lỗi nhỏ đó, bởi hình như hầu hết các nền tảng đều sử dụng chung một nguồn cung cấp dữ liệu. Nếu giá có thực sự diễn biến như thế thì tâm lý đám đông sẽ rất hoảng loạn trên thị trường khiến các quyết định đầu tư có thể sai lệch.”


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Sàn giao dịch gặp sự cố, hiển thị giá BTC hơn 900 tỷ USD (remitano.com).

Tags: