Sacombank tăng lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến

Mức lãi suất tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay, ngân hàng điện tử cao hơn tại quầy 0,5% một năm, áp dụng từ ngày 19/8. Người dùng có thể gửi tiết kiệm qua ứng dụng Sacombank Pay hoặc Internet Banking, Mobile Banking với mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy […]

Đã cập nhật 27 tháng 8 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Sacombank tăng lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến

Mức lãi suất tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay, ngân hàng điện tử cao hơn tại quầy 0,5% một năm, áp dụng từ ngày 19/8.

Người dùng có thể gửi tiết kiệm qua ứng dụng Sacombank Pay hoặc Internet Banking, Mobile Banking với mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy lên đến 0,5% một năm. Khách hàng có thể vay tiêu dùng nhanh dựa trên số dư tiết kiệm này mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ 1900555588 hoặc truy cập website. Ảnh: Sacombank

Song song đó, Sacombank áp dụng giảm khung lãi suất vay 1% cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng cá nhân có thể chủ động theo dõi dư nợ và thanh toán khoản vay qua các kênh trực tuyến (kể cả khoản vay tại quầy và vay trực tuyến). Đối với khách hàng doanh nghiệp, lãi suất vay ngắn hạn chỉ còn từ 4% mỗi năm và được miễn phí tất toán trước hạn.

Nguồn: https://vnexpress.net/sacombank-tang-lai-suat-gui-tiet-kiem-truc-tuyen-4346743.html

Tags: