“River Where the Moon Rises” của Kim So Hyun đứng đầu về rating

Phim truyền hình mới “River Where the Moon Rises” do Kim So Hyun và Ji Soo đóng chính tiếp tục dẫn đầu về tỉ suất người xem trong khung chiếu. “River Where the Moon Rises” (Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang có thật kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

“River Where the Moon Rises” của Kim So Hyun đứng đầu về rating

Phim truyền hình mới “River Where the Moon Rises” do Kim So Hyun và Ji Soo đóng chính tiếp tục dẫn đầu về tỉ suất người xem trong khung chiếu.

River Where the Moon Rises” (Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang có thật kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là Yeom Ga Jin (Kim So Hyun).

Cô là một người phụ nữ đầy tham vọng, kết hôn với On Dal (Ji Soo) và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình.

Trong phim, Kim So Hyun cũng đóng vai mẹ của Pyeonggang – Hoàng hậu Yeon, trong khi Kang Ha Neul sẽ xuất hiện đặc biệt với vai cha của On Dal – Tướng quân On Hyup.

Theo Nielsen Korea, tập ngày 22.2 của bộ phim của đài KBS đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 6,4 và 9,2%. Con số này trung bình tương tự với rating của tập trước là 5,8 và 9,7%.

Trên JTBC, “She I’ll Never Know” đã ghi nhận mức rating 2,007%, tăng vọt so với tuần trước.

Trên tvN, “LUCA: The Beginning” ghi nhận mức rating trung bình là 5,7%, tương tự như tuần trước.