Ripple hỗ trợ các công ty tài chính cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử

Trong nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng chính thống tiền điện tử, mới đây Ripple đã lên kế hoạch khởi động một trung tâm thanh khoản tạo điều kiện hỗ trợ các công ty tài chính cung cấp dịch vụ giao dịch. Là công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco, Ripple gần […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ripple hỗ trợ các công ty tài chính cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử
 1. Trong nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng chính thống tiền điện tử, mới đây Ripple đã lên kế hoạch khởi động một trung tâm thanh khoản tạo điều kiện hỗ trợ các công ty tài chính cung cấp dịch vụ giao dịch.

  Là công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco, Ripple gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một sản phẩm trợ giúp các công ty dịch vụ tài chính đang hướng đến cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch tiền mã hóa.

  Trung tâm thanh khoản Ripple

  Trong một bài đăng trên blog chính thức, công ty này lưu ý rằng sản phẩm mới được đặt tên là “Ripple Liquidity Hub”, hay trung tâm thanh khoản Ripple, sẽ cấp cho khách hàng doanh nghiệp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số từ nhiều nhà cung cấp, bao gồm các nhà tạo lập thị trường, các sàn giao dịch và các bàn giao dịch không niêm yết (over-the-counter – OTC).

  image

  Dịch vụ sẽ tận dụng quy trình đặt lệnh thông minh để cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số với mức giá tốt nhất có thể trên thị trường.

  Thông báo cũng tiết lộ rằng trung tâm thanh khoản ban đầu sẽ cung cấp cũng như hỗ trợ cho sáu trong số các đồng tiền điện tử nổi bật nhất trong ngành, cùng với các tài sản kỹ thuật số khác dự kiến sẽ được bổ sung theo thời gian.

  Sáu đồng coin đầu tiên được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), ethereum Classic (ETC) và tất nhiên là Ripple (XRP).

  image

  Tuy nhiên, công ty blockchain này đã chỉ ra rằng tính khả dụng của các tài sản kỹ thuật số này sẽ được xác định bởi vị trí địa lý.

  Nhận xét về sự phát triển mới, tổng giám đốc của RippleNet, Asheesh Birla cho biết:

  “Chúng tôi biết rất rõ về sự cần thiết của việc quản lý thanh khoản dễ dàng và hiệu quả. Tiền điện tử và các tổ chức tài chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, điều hoàn toàn hợp lý là khi họ chuẩn bị hướng đến thế giới tiền điện tử, khách hàng của chúng tôi sẽ có khả năng truy cập vào cùng một nơi đáng tin cậy để mua, bán và nắm giữ tài sản tiền điện tử. Điều này cũng mở rộng công việc của chúng tôi với các tổ chức tài chính.”

  Dự kiến ra mắt vào năm sau

  Theo thông báo, Ripple sẽ thêm các tính năng bổ sung vào trung tâm thanh khoản, bao gồm staking và một số chức năng tạo ra lợi nhuận.

  Birla lưu ý rằng cơ sở hạ tầng cho trung tâm thanh khoản của Ripple gần như đã sẵn sàng. Dịch vụ hiện đang trong giai đoạn thử vận hành và dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2022.

  image

  Đối tác đầu tiên cho phiên bản alpha của sản phẩm là Coinme – nhà cung cấp máy ATM bitcoin được cấp phép đầu tiên của Mỹ.

  Cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và SEC vẫn chưa đi đến hồi kết

  Trong khi đó, cuộc chiến pháp lý vẫn đang tiếp diễn giữa Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch hoa Kỳ (SEC). Cơ quan quản lý của Hoa Kỳ cáo buộc rằng công ty này và ban điều hành công ty đã huy động được hơn 1,3 tỷ USD trong một đợt chào bán chứng khoán trái phép.

  Trước đó, một báo cáo giả đã xuất hiện vào tháng 10 tuyên bố rằng vụ việc giữa SEC và Ripple đã kết thúc. Tuy nhiên, trên thực tế là cuộc chiến pháp lý giữa Ripple với cơ quan giám sát tài chính này vẫn chưa đến hồi ngã ngũ.

  Nguồn: Cryptopotato.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ripple hỗ trợ các công ty tài chính cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử