Ripple “bắt lỗi” SEC trong vụ tranh chấp dữ liệu Slack

Cuối cùng, bên bị cáo trong vụ kiện XRP coin đã lên tiếng. Ripple đã gửi thư đòi quyền phản hồi yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu Slack sau điều tra. Bức thư này ủng hộ Ripple trong vụ tranh chấp dữ liệu Slack và chỉ ra các sai sót của SEC trong […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ripple “bắt lỗi” SEC trong vụ tranh chấp dữ liệu Slack
 1. Cuối cùng, bên bị cáo trong vụ kiện XRP coin đã lên tiếng. Ripple đã gửi thư đòi quyền phản hồi yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu Slack sau điều tra. Bức thư này ủng hộ Ripple trong vụ tranh chấp dữ liệu Slack và chỉ ra các sai sót của SEC trong lá thư gần đây.

  XRP

  Theo Ripple, SEC đã đưa ra hai tuyên bố sai lầm về tỷ lệ phản hồi tiềm năng của dữ liệu Slack chưa được điều tra và một tin nhắn Slack gửi từ bị cáo Bradley Garlinghouse.

  Tỷ lệ phản hồi email thông báo Slack của Ripple cao hơn 15%

  Theo Ripple, SEC đã sai khi tuyên bố tỷ lệ phản hồi các email thông báo Slack cao hơn 10-15% so với các email mà Ripple đã trình lên. Cụ thể, số email thông báo Slack không đến 21.000 như báo cáo, vì tỷ lệ phản hồi vô cùng thấp. Tỷ lệ phản hồi của 111 email thông báo Slack đã trình lên cũng chỉ có 0,5%. Con số này mâu thuẫn với tuyên bố của SEC. Cố vấn pháp luật của bên bị cáo giải thích:

  “Từ 21.000 email thông báo Slack đó, Ripple chỉ tạo có 111 thông báo Slack, tức tỷ lệ phản hồi chỉ là 0,5%, thấp hơn hẳn mức chung trên Slack và đương nhiên không gấp 10-15 lần như tuyên bố của SEC. Tỷ lệ phản hồi của email thông báo Slack càng khẳng định thông tin trên Slack không chứa nhiều dữ liệu liên quan.”

  Tin nhắn Slack của bị cáo Garlinghouse

  Bên bị cáo còn chỉ ra sai lầm của SEC trong tuyên bố về tin nhắn từ Garlinghouse. Theo Ripple, SEC suy luận rằng doanh số bán giá XRP gồm một phần lợi nhuận từ nước ngoài dựa trên tin nhắn Slack. SEC không để tâm đến quan điểm của Garlinghouse về việc chào bán chứng khoán ra nước ngoài từ Mỹ ra sao cho phù hợp. Theo Ripple, tin nhắn này không liên quan và luận điểm XRP được bán dưới dạng chứng khoán bất hợp pháp của SEC không hề thuyết phục.

  “SEC không – và không thể – giải thích mối liên hệ giữa tin nhắn Slack này và khả năng doanh số của bị cáo thu được từ Mỹ, theo tuyên bố trong mục 5 của SEC.”


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ripple “bắt lỗi” SEC trong vụ tranh chấp dữ liệu Slack (remitano.com).

Tags: