Review Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Just One Slight Smile is Very Alluring): phim ngôn tình Trung Quốc hấp dẫn

Đọc ngay Review Review Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Just One Slight Smile is Very Alluring): phim ngôn tình Trung Quốc hấp dẫn nhất. Đây là bộ phim ngôn tình mà không một ai có thể bỏ qua được. Đây là bộ phim đã tạo nên cơn sốt lớn khi vừa mới ra […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Just One Slight Smile is Very Alluring): phim ngôn tình Trung Quốc hấp dẫn

Đọc ngay Review Review Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Just One Slight Smile is Very Alluring): phim ngôn tình Trung Quốc hấp dẫn nhất. Đây là bộ phim ngôn tình mà không một ai có thể bỏ qua được. Đây là bộ phim đã tạo nên cơn sốt lớn khi vừa mới ra mắt. Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của nam thần điện ảnh Dương Dương – Chàng trai trong mộng của không biết bao nhiêu cô gái.

Tất cả sự phấn khích từ bài viết cuối cùng của tôi trên 微微 一笑 很 倾城, tập cuối cùng đã phát sóng ngày hôm qua. Và với sự thất vọng của tôi, sự phấn khích trong 2 tuần qua cuối cùng đã kết thúc…. Ôi không!!!! Tôi sẽ bỏ lỡ cảm giác mong đợi hàng ngày để xem những tập phim đó sau khi chúng được phát hành trực tuyến. 

Vậy, tôi cảm thấy gì về Love O2O hay còn gọi là  Chỉ một nụ cười là rất quyến rũ (微微 一笑 很 倾城) ? Tôi thích nó! Phản ứng hóa học giữa Yang Yang và Zheng Shuang chỉ đơn giản là tuyệt vời. Tôi thích sự kết đôi này hơn cả phiên bản điện ảnh. Cũng có thể vì tôi luôn gán ghép Angelababy với chồng ngoài đời của cô ấy nên tôi không cảm thấy phản ứng hóa học trong OTP.

Bộ phim theo sát tiểu thuyết gốc, đó là điều mà tôi thực sự thích. Và phản ứng hóa học giữa bạn bè của Xiao Nai và mối quan hệ đặc biệt giữa Wei Wei và bạn bè của cô ấy thực sự tuyệt vời.

Tôi thích điều gì nhất trong toàn bộ bộ phim?

  1. Tiêu Nại luôn lạnh lùng, mặc dù anh ấy trông rất lạnh lùng, nhưng ánh mắt anh ấy lại dịu dàng khi anh ấy nhìn Wei Wei… .. Cảm giác như chỉ có cô ấy trong mắt anh ấy và khi cô ấy đứng trước mặt anh ấy, tất cả mọi người. những người khác xung quanh anh ấy chỉ là vô hìnhxiao-nai-and-wei-wei
  2. Tôi không bao giờ là một người chơi trò chơi trực tuyến. Bộ phim này làm cho nó rất thú vị để xem. Và tôi thích vẻ ngoài của cả Xiao Nai và Wei Wei trong trò chơi. 
  3. Đó là một câu chuyện tình yêu trong khuôn viên trường rất nhẹ nhàng và ngọt ngào. Không có nhiều âm mưu xảo quyệt và ngay cả những cô gái phiền phức chuyên bắt nạt Wei Wei cũng không khó chịu như mong đợi. Tôi thấy chiến thuật của họ trẻ con hơn, vì ghen tị và buồn cười.
  4. Phản ứng hóa học giữa Cao Guang (Bai White) và Er Xi (Mao Xiao Tong) rất đáng yêu. Tôi thích xem sự tương tác giữa cả hai. Từ cuộc gặp gỡ khó chịu của họ cho đến khi họ phát hiện ra rằng họ thực sự yêu nhau cuối cùng thực sự là một số kéo dài khó chịu nhưng ngọt ngào đồng thời
  5. Tình bạn giữa Wei Wei và Er Xi. Cảm giác giống như tình bạn giữa tôi và tinkerbellsan. Ngọt ngào, ủng hộ và yêu thương. Ngay cả khi Er Xi khó chịu với Wei Wei, Wei Wei vẫn tiếp tục trực tiếp cho Er Xi phòng / không gian mà cô ấy cần trong khi chờ Er Xi liên hệ khi cô ấy sẵn sàng. Trong kịch bản này, có cảm giác như tinkerbellsan là Wei Wei trong khi tôi là Er Xi…. hehehe….
  6. Nhìn chung, tôi thấy hầu hết các diễn viên trong phim đều rất tài năng và rất phù hợp với vai diễn của họ.
  7. Fantastic OST… Tôi đang chơi lại chúng ngay cả trước khi bộ phim được phát hành. Hãy nghe Nhạc phim tại đây:  Nhạc phim gốc của LOVE O2O

Cá nhân tôi yêu thích vẻ babydoll và ngọt ngào của Mao Xiao Tong và Zheng Shuang trong bộ phim này. Không chỉ có ngoại hình, cô ấy còn có thể diễn xuất tốt…. Bây giờ, tôi sẽ cần phải đi xem một số bộ phim truyền hình khác của cô ấy (nếu có).

Hiện tại, tập phụ đề tiếng Anh đã được phát hành từ từ thông qua  Love O2O , tôi chắc chắn sẽ xem lại toàn bộ bộ phim một lần nữa khi tất cả 30 tập có phụ đề được phát hành.

Love O2O hay còn gọi là Just One Smile is Very Alluring (微微 一笑 很 倾城) chắc chắn là một trong nhữngtác phẩm không thể bỏ quacủa Gu Man !

Nguồn: tinkerbellsan.wordpress.com