Review Woodstock Bourbon & Cola Reserve 12%

Kentucky Blended Bourbon và Cola là gỗ Sồi Mỹ chính hãng đã trưởng thành và chưng cất trong những thùng W tốt nhất. RTD 12% duy nhất trên thị trường. Woodstock Bourbon & Cola 12% được đánh giá là một loại rượu mạnh, có giá trị lớn. Woodstock Bourbon được tạo ra lần đầu tiên […]

Đã cập nhật 21 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Review Woodstock Bourbon & Cola Reserve 12%

Kentucky Blended Bourbon và Cola là gỗ Sồi Mỹ chính hãng đã trưởng thành và chưng cất trong những thùng W tốt nhất. RTD 12% duy nhất trên thị trường. Woodstock Bourbon & Cola 12% được đánh giá là một loại rượu mạnh, có giá trị lớn.

Woodstock Bourbon được tạo ra lần đầu tiên vào đầu thế kỷ 19. Ngày chính xác vẫn chưa được biết, nhưng người ta tin rằng nó được tạo ra vào khoảng giữa năm 1810 và 1820. Nhà máy chưng cất Woodstock Bourbon đầu tiên được đặt tại Woodstock, Virginia. Nhà máy chưng cất đã đổi chủ nhiều lần trong nhiều năm và hiện nó thuộc sở hữu của Heaven Hill Distilleries.

Nhà máy chưng cất Heaven Hills được thành lập ngay sau khi Lệnh cấm kết thúc ở Bardstown, Kentucky, hoa Kỳ. Nhà máy thuộc quyền sở hữ bởi gia đình Shapira để sản xuất và tiếp thị Bourbon và các loại rượu whisky hảo hạng của Mỹ.

woodstock bourbon
Woodstock Bourbon & Cola Reserve 12%

Vào thời điểm đó, đây là một dự án kinh doanh mới mang tính đầu cơ giống như các công ty khởi nghiệp dot com của những năm 1990. Tuy nhiên, ngày nay, công ty là nhà sản xuất và tiếp thị rượu lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Woodstock Bourbon là một loại rượu whisky của Mỹ được sản xuất ở vùng Woodstock. Hương vị của Woodstock 12 đặc biệt khác với các loại rượu bourbons khác. Woodstock Bourbon có nhiều loại hương vị, từ ngọt đến cay.

Woodstock Bourbon được làm từ ngô, lúa mạch đen và lúa mạch. Công thức chính xác là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ, nhưng rượu bourbon được ủ trong thùng gỗ sồi nung ít nhất bốn năm. Woodstock Bourbon có nhiều kích cỡ khác nhau, từ chai nhỏ đến thùng lớn. Nó cũng có thể được tìm thấy trong nhiều hương vị khác nhau, bao gồm mật ong, cây phong và táo.

Woodstock Bourbon là một lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích rượu whisky ở khắp mọi nơi. Nó có một hương vị độc đáo làm cho nó khác biệt với các loại rượu mạnh khác. Nếu bạn chưa thử Woodstock Bourbon, bạn chắc chắn nên thử!

Tags: