Review With you- Điền tuyệt vời nhất của chúng ta: Phim ngôn tình Trung Quốc về thanh xuân

Bạn đã xem qua bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay về thanh xuân vườn trường mang tên With You chưa? Nếu chưa, chúng tôi nghĩ rằng bạn cần đọc trước review về bộ phim này ngay dưới đây. Let’s go! Mục lục 1 Cốt truyện 2 Đánh giá phim Cốt truyện Từ danh sách phim […]

Đã cập nhật 23 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review With you- Điền tuyệt vời nhất của chúng ta: Phim ngôn tình Trung Quốc về thanh xuân

Bạn đã xem qua bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay về thanh xuân vườn trường mang tên With You chưa? Nếu chưa, chúng tôi nghĩ rằng bạn cần đọc trước review về bộ phim này ngay dưới đây. Let’s go!

Cốt truyện

Từ danh sách phim truyền hình của tôi : “Khi Geng Geng vào trường trung học Zhen Hua, cô ấy ngồi cạnh học sinh hàng đầu Yu Huai. Trong khi cô ấy đang vật lộn với bài tập về nhà và các kỳ thi, cô ấy đột nhiên có thêm một người mẹ và một người em trai mới. Tuy nhiên, sau khi nhập học trường trung học Zhen Hua, cuộc sống cô đơn của cô ấy kết thúc. 

Với những người bạn mới ở bên, đặc biệt là Yu Huai, cô ấy sống qua ba năm cho đến khi tốt nghiệp. Đột nhiên sau khi tốt nghiệp, chàng trai mà cô yêu thích biến mất. Khi cô ấy gặp lại Yu Huai, cô ấy sẽ chọn tình yêu mà cô ấy không bao giờ có thể quên được hay sẽ chọn Lu Xing He, người đã theo đuổi cô ấy suốt bao năm qua? ”

Đánh giá phim

Khoảng 8 tập sau With You , tôi quyết định đọc một vài bài đánh giá không có spoiler. Tôi rất vui vì tôi đã làm như vậy, bởi vì tôi đang chán nản với chuyện tình cảm. Hóa ra With You có nghĩa là mang lại nhiều cảm giác đời thường hơn, điều này đã thay đổi quan điểm của tôi về nhịp độ. Luôn hữu ích khi tôi mất kiên nhẫn.

Hai vai chính, Geng Geng ( do Seven Tan thủ vai ) và Yu Huai ( do Turbo Liu thủ vai ), có phản ứng hóa học TUYỆT VỜI. Họ rất thoải mái với nhau, và mối quan hệ của họ tiến triển hoàn hảo. Tôi yêu họ cùng nhau, và tôi thích xem họ giao lưu với bạn bè của họ. Vai chính thứ hai, Lu Xinghe ( do Wang Li Xin thủ vai ), có một thái độ chăm sóc ma quỷ hấp dẫn khiến anh ta trở nên hấp dẫn khi xem.

Ôi trời, nó giết tôi khi viết cái này! Sáng nay, với Em là tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến. Bây giờ tôi đã hoàn thành bộ truyện, tôi muốn đấm vào một bức tường. Hoặc hét vào khoảng không. HẠNH PHÚC để giải tỏa cơn thịnh nộ.

Bộ phim chia rẽ theo hai cách – một phần hoàn toàn phụ thuộc vào đạo diễn, phần còn lại thực sự dựa trên vai của iQiYi. ( Thar là những kẻ hư hỏng phía trước, bạn trai. Bạn được cảnh báo! )

Tập 23 và 24 kết hợp một bước nhảy thời gian 9 năm, điều mà tôi mong đợi. TUY NHIÊN, cách kể chuyện quá chặt chẽ và phức tạp đến mức nó gần như mất đi tác động cảm xúc mà nó sẽ có. Đạo diễn đã cắt một cảnh hôn đầy bực bội theo cách mà tôi gần như không hiểu chuyện gì đang xảy ra – theo đúng nghĩa đen thì một giây Geng Geng đã nhảy lên ghế, và giây tiếp theo cô ấy ở trong vòng tay của Yu Huai, hôn một cách tào lao. anh ta.

Trong nụ hôn, tôi có thể nhìn thấy sự đau đớn của Yu Huai, vì vậy lời từ chối của anh ấy sau đó không làm tôi ngạc nhiên. NHƯNG HÃY BỎ LỠ !! Không có sự dẫn dắt, không có sự căng thẳng, KHÔNG CÓ GÌ. Tôi thề là họ phải giao nó cho một thực tập sinh và cho họ một thời hạn để hiện trường và không có hướng dẫn. Tôi đã không nhìn thấy sự chỉnh sửa tay chân như vậy trong một thời gian dài. Chỉ riêng diễn xuất đã cứu được nó.

Và sau đó khi Geng Geng đến thăm mẹ của Yu Huai trong bệnh viện và nhận được câu chuyện đằng sau sự mất tích của anh ấy, câu chuyện mà mẹ anh ấy kể rất phức tạp và không có lời giải. Đó là cơ sở để Yu Huai nói với Geng Geng rằng anh sẽ không bao giờ có thể cho cô một cuộc sống hạnh phúc, nhưng không trọn vẹn. GRRR NOBLE IDIOCY – một trong những tropes bị ghét nhất của tôi.

Điều này rất quan trọng vì những cảnh cuối cùng của With You chủ yếu dựa vào một ghi chú viết tay mà Geng Geng xô vào Yu Huai, một cuộc trò chuyện bằng văn bản mà cô ấy có với anh ấy trước cảnh cuối cùng và một tin nhắn cuối cùng mà cô ấy gửi cho anh ấy ở cuối cuộc trò chuyện điều đó quyết định số phận của mối quan hệ của họ.

Tôi khá chắc chắn rằng cô ấy chỉ nói những điều như, “Nếu bạn muốn ở bên nhau, hãy đến chỗ cũ của chúng ta vào ngày này.” Và cuối cùng thì anh ấy cũng vậy. Nhưng không thực sự biết rằng, cảnh cuối cùng đó đã bị cướp đi tác động cảm xúc của nó. Và họ thậm chí không hôn !! Họ đứng cách nhau khoảng sáu đến tám feet và NỤ CƯỜI Ở MỖI NGƯỜI KHÁC.

With You vẫn là một phần phim truyền hình thú vị và toàn bộ bộ phim nói chung đều rất thú vị khi xem. Nếu bạn có khả năng nhìn ra những phần cuối được xử lý kém, bạn có thể thích nó! Còn tôi, tôi muốn những giờ phút đó quay trở lại.

Nguồn: dramaslot.com