Review Trùm cớm và ác quỷ – Phim lẻ Hàn Quốc hay

Một cảnh sát điều tra và một ông trùm mafia – chủ thế giới ngầm cùng bắt tay nhau để truy tìm một tên giết người. Vô số những cảnh quay rượt đuổi, tàn sát đẫm máu… Nếu bạn yêu thích những pha hành động gây cấn thì đây chắc chắn là bộ phim lẻ […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Trùm cớm và ác quỷ – Phim lẻ Hàn Quốc hay

Một cảnh sát điều tra và một ông trùm mafia – chủ thế giới ngầm cùng bắt tay nhau để truy tìm một tên giết người. Vô số những cảnh quay rượt đuổi, tàn sát đẫm máu… Nếu bạn yêu thích những pha hành động gây cấn thì đây chắc chắn là bộ phim lẻ Hàn Quốc không thể bỏ qua.

Mặc dù hành động cuối cùng của nó làm giảm độ tin cậy và cấu trúc hơi khó nghe, nhưng bộ phim kinh dị tội phạm nhảm nhí đến từ Hàn Quốc này vẫn là một cú hích thực sự trong đầu. Giống như rất nhiều thể loại khác xuất hiện từ Seoul và các vùng ngoại ô của nó, thể loại này vượt xa sức nặng của nó với sự làm lại đầy sáng tạo của các cốt truyện cũ kỹ và giá trị sản xuất khéo léo.

Giả sử, điều này được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật từ một thập kỷ trước, nhưng, trong khi bối cảnh năm 2005 được đề cập, nó hầu như không liên quan. Biên kịch kiêm đạo diễn Lee Won-Tae đặt ra một liên minh khó có thể xảy ra giữa cảnh sát không thích cai trị nhưng luôn hướng tới mục tiêu Jung (Kim Mu-yeol) và trùm tội phạm dày dạn kinh nghiệm của thế giới tội phạm Jang (Ma Dong-seok, từ Train to Busan ) để bắt kẻ sát nhân K (Kim Sung-kyu).

Được trang bị thứ trông giống như một con dao cắt sushi đáng sợ cùng kiểu cắt tóc và gò má của một ngôi sao K-pop, gã điên dường như không có động cơ K đã giết chết những người lái xe ô tô sau sự cố bẻ khóa chân vịt nhỏ trong một thời gian, nhưng cấp trên của Jung lại chế giễu ý tưởng của một người Mỹ- theo phong cách giết người hàng loạt ở Hàn Quốc. Nhưng khi K tấn công Jang vào một đêm và gặp phải một kẻ thù thường nhổ răng của người khác bằng tay không để mua vui, anh ta không những không giết được nạn nhân của mình mà còn tạo ra một kẻ thù khác để trả thù.

Jung và Jang thực hiện một thỏa thuận để giúp đỡ nhau săn lùng kẻ thù chung của họ, một tiền đề dễ thương mà Lee quản lý để bán với đủ cách và phong cách nóng bỏng để giữ cho nó không kéo theo các chủ đề logic quá khó. Có một cuộc rượt đuổi bằng ô tô hừng hực khí thế xuyên qua thành phố, đập phá các loại xe đẩy và thùng rác trên đường phố, cùng rất nhiều đồ cá và máu tanh nồng nặc, hăng hái.

Ma, với bộ vest bảnh bao và ánh nhìn tàn nhẫn, mang đến sự mạnh mẽ và hài hước cho quá trình tố tụng và dễ dàng vượt qua các bạn diễn xinh đẹp của mình. Có tin đồn rằng Sylvester Stallone đã giành được quyền làm lại, và thật dễ dàng đoán được anh ấy có thể chọn vai diễn nào cho mình.

Nguồn: theguardian.com