Review Trở lại tuổi 18 – 18 Again: Phim học đường Hàn Quốc

Tôi đã chờ đợi để được xem bộ phim học đường Hàn Quốc “18 Again” kể từ khi nghe tin tức về nó. Lý do đầu tiên là có Lee Do Hyun đóng vai chính. Lý do thứ hai là kịch bản của nó dựa trên bộ phim Mỹ “17 Again” do Zac Efron thủ vai.  Mục […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Trở lại tuổi 18 – 18 Again: Phim học đường Hàn Quốc

Tôi đã chờ đợi để được xem bộ phim học đường Hàn Quốc “18 Again” kể từ khi nghe tin tức về nó. Lý do đầu tiên là có Lee Do Hyun đóng vai chính. Lý do thứ hai là kịch bản của nó dựa trên bộ phim Mỹ “17 Again” do Zac Efron thủ vai. 

Những điều tôi thích về “18 Again”

Diễn xuất của Lee Do Hyun quá tuyệt vời

Có thể nói Lee Do Hyun là một diễn viên đầy triển vọng. Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ rằng diễn xuất của anh ấy sẽ đến mức này. Một chàng trai trẻ đã có thể thể hiện rất tốt vai trò của một người cha. Và vâng, anh ấy không cố gắng. Bạn thực sự có thể thấy trong nét mặt và cử động của anh ấy rằng anh ấy có thể đóng vai một người cha bị mắc kẹt trong cơ thể trẻ thơ. Anh ấy đã khiến tôi cười, khóc và yêu anh ấy trong bộ truyện này.

Một trong những phần tôi thích nhất trong diễn xuất của anh ấy là bất cứ khi nào anh ấy khóc rất nhiều (khi mẹ của Dae Young qua đời và khi Dae Young muốn quay trở lại cuộc sống cũ của mình). Bạn thực sự có thể cảm nhận được trái tim tuyệt vọng của anh ấy. Anh ấy không quan tâm đến việc mình có trông xấu xí trước ống kính hay không. Anh ấy chỉ quan tâm xem diễn xuất của mình có thuyết phục hay không. Tôi thực sự nóng lòng muốn được gặp lại Lee Do Hyun nhiều hơn trong tương lai. Tôi biết anh ấy sẽ thực sự làm tốt!

Dàn diễn viên đẹp

Thành thật mà nói, tôi không được cập nhật nhiều như vậy với các diễn viên khác của 18 Again. Đó là lý do tại sao khi tôi nhìn thấy những bức ảnh đọc kịch bản của họ, tôi đã bị sốc vì Bomin và Ryeoun là một phần của dàn diễn viên. Tôi thích Bomin vì webdrama A-Teen và Ryeoun trong webdrama In Seoul. Tôi thực sự thích xem web drama.

Dù sao, tôi thực sự rất hào hứng khi được xem Lee Do Hyun, Bomin và Ryeoun trong một bộ phim. Nhưng tôi ít biết rằng tôi cũng sẽ yêu Hwang In Yeop và Wi Ha Joon. Tôi quen thuộc với Wi Ha Joon bằng cách nào đó vì tôi đã xem anh ấy trong Romance is a Bonus Book. Nhưng đối với Hwang In Yeop, anh ấy hoàn toàn mới đối với tôi.
Mỗi người trong số họ đều có sức hút riêng trong bộ phim này. Đó là điều bình thường nếu bạn bắt đầu thích tất cả chúng.

Bạn có thể nhận được rất nhiều bài học cuộc sống

Chà, ngoài việc bộ phim này có thể khiến bạn dở khóc dở cười, nó còn giúp bạn nhận ra rất nhiều điều về cuộc sống. Đó là một trong những lý do tại sao 18 Again sẽ là một trong những bộ phim truyền hình yêu thích của tôi vào năm 2020 này.

Giao tiếp thực sự quan trọng trong một mối quan hệ, cho dù đó là mối quan hệ lãng mạn, với cha mẹ bạn, hay với bạn bè của bạn. Lý do chính khiến Daeyoung và Dajung ly hôn vì họ không biết những cuộc đấu tranh của nhau. Họ không biết rằng đối tác của họ cũng đang gặp khó khăn vì họ hầu như không nói về điều đó.

Ngoài ra, khi Daeyoung quay trở lại thời niên thiếu và làm bạn với con trai mình, anh ấy nhận thấy rằng có rất nhiều điều mà con anh ấy không nói với anh ấy. Ví dụ, vấn đề bắt nạt và công việc bán thời gian. Những gì anh ta chỉ biết là những đứa trẻ mà anh ta nhìn thấy ở nhà.

Giao tiếp rất quan trọng để chúng ta có thể tránh hiểu lầm. Có thể khó kể từng chi tiết nhỏ nhất, nhưng ít nhất hãy cho họ biết những gì bạn đang trải qua.

Niềm tin. Một trong những phần đáng nhớ là khi Kiwoo (huấn luyện viên bóng rổ) nói chuyện với cha của mình khi ông ấy đang ở trong tù. “Em đã từng tin anh chưa?” anh hỏi cha mình. Khi còn ở tuổi thiếu niên, anh ấy cũng là một phần của đội bóng rổ nhưng không giống như Daeyoung, cha anh ấy liên tục đưa tiền cho huấn luyện viên của họ để anh ấy sẽ là một phần của đội hình. Đứa trẻ thật đau lòng khi thấy điều đó vì điều đó chỉ chứng tỏ rằng bạn không tin vào khả năng của nó.

Tin tưởng vào năng lực của người khác có thể giúp họ tăng cường sự tự tin. Không khó để thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với họ.

Cha mẹ của chúng ta vẫn sẽ yêu thương chúng ta cho dù có chuyện gì xảy ra. Khi Dajung mang thai, tất nhiên mẹ cô ấy cảm thấy tức giận. Nhưng cuối cùng, bà vẫn ủng hộ quyết định của con gái. Đối với cha của Daeyoung, Daeyoung và anh ấy chia tay trong những điều tồi tệ nhưng khi Daeyoung quay trở lại với chính mình, họ đã đoàn tụ. Anh hiểu làm cha vất vả như thế nào.
Con cái chúng ta thường giận cha mẹ vì không hiểu chúng ta. Nhưng chúng ta cũng nên hiểu chúng. Vào cuối ngày, chính họ là người sẽ ở đó cho chúng ta khi chúng ta cần ai đó.

Suy nghĩ về cái kết

Tất nhiên, đó là một kết thúc có hậu. Mọi thứ trở lại bình thường. Nhưng tôi đã mong đợi một sự trở lại ấn tượng hơn của Daeyoung cũ. Anh ta chỉ đi về như không có chuyện gì xảy ra. Sẽ tốt hơn nếu anh ấy cũng chơi bóng rổ như trước, rời sân và chạy đến chỗ Dajung. Đó là suy nghĩ của tôi khi tôi xem đoạn kết.

Nhưng dù sao thì 18 Again vẫn là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất năm 2020. Diễn viên và nữ diễn viên đều xuất sắc. Đó là một bộ phim truyền hình cảm động. Tôi chỉ hy vọng sẽ có nhiều người chú ý đến bộ phim này khi bộ phim vẫn đang phát sóng.

Nguồn: afangirlsheart.com