Review Toyota Corolla Cross Nội Thất 2022

Toyota Corolla Cross nội thất với thiết kế nổi bật cùng nội thất rộng rãi đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Cùng TheTips kiểm tra xem nội thất của Corolla Cross có gì mà thu hút đến thế nhé! Mục lục 1 Khoang lái 2 Khoang hành khách 3 Khoang hành lý […]

Đã cập nhật 26 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Review Toyota Corolla Cross Nội Thất 2022

Toyota Corolla Cross nội thất với thiết kế nổi bật cùng nội thất rộng rãi đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Cùng TheTips kiểm tra xem nội thất của Corolla Cross có gì mà thu hút đến thế nhé!

Khoang lái

Vô lăng ba chấu bọc da tích hợp các phím tiện ích rảnh tay với chấu viền mạ bạc. Sau vô lăng được trang bị thêm lẫy chuyển số. Cụm đồng hồ kỹ thuật số có kích thức 4.2″ TFT với các chức năng báo lượng nhiên liệu đã được tiêu thụ, báo vị trí cần số cũng như đèn báo chế độ Eco.

Khoang hành khách

Khoang nội thất có kích thước rộng rãi với chiều dài cơ sở lên đến 2.640mm. Hệ thống ghế ngồi tập trung vào trải nghiệm tiện nghi và thoải mái cho người dùng nên được bọc da đục lỗ vô cùng êm ái. Đặc biệt, hàng ghế trước có phần tựa đầu to bản cùng tựa lưng tạo khối giúp giảm nhức mỏi khi đi đường xa.

Khoang hành lý

Khoang hành lý rộng rãi với dung tích lên đến 440 lít, thích hợp cho những chuyến đi xa dài ngày. Bên cạnh đó, người dùng có thể gập hàng ghế sau nếu cần thêm diện tích để đồ.

toyota corolla cross nội thất

Tham khảo thêm:

QC Là Gì? Nghề QC Như Thế Nào? Các Phương Pháp QC?

7 Kỹ Năng Mềm Được Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao