Review Tiếu ngạo giang hồ: phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Xiao Ao Jiang Hu 1996 (Tiếu ngạo giang hồ), vì một lý do kỳ lạ nào đó đã được TVB dịch là Trạng thái thần thánh (SoD96), là một ví dụ điển hình về bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hấp dẫn. Hãy cùng đọc ngay review về bộ phim này ngay dưới đây! Tôi sẽ […]

Đã cập nhật 22 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Tiếu ngạo giang hồ: phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Xiao Ao Jiang Hu 1996 (Tiếu ngạo giang hồ), vì một lý do kỳ lạ nào đó đã được TVB dịch là Trạng thái thần thánh (SoD96), là một ví dụ điển hình về bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hấp dẫn. Hãy cùng đọc ngay review về bộ phim này ngay dưới đây!

Tôi sẽ không thảo luận cụ thể về cốt truyện và miêu tả nhân vật vì tôi chắc rằng hầu hết các bạn đã khá quen thuộc với câu chuyện hoặc đọc các bài đánh giá khác. Không cần phải nói, tôi coi Xiao Ao Jiang Hu là kiệt tác của Jin Yong. Câu chuyện chỉ là hoàn hảo (và đen tối!). 

Các diễn viên và nữ diễn viên cũng đã thể hiện rất xuất sắc các nhân vật. Tất cả đều nhập vai thực sự tốt mà không hề diễn xuất quá đà hay cường điệu. Họ cũng có thời lượng sử dụng thiết bị vừa phải. Về cơ bản, mọi thứ đều thực sự tự nhiên trong loạt phim theo cốt truyện này. Một số bạn có thể đã xem một trong những phiên bản chuyển thể khác như phiên bản năm 80 với Châu Nhuận Phát, phiên bản năm 2000 với Richie Ren hoặc phiên bản năm 2001 của Trung Quốc. 

Nếu bạn có thể chạm tay vào State of Divinity 1996, tôi thực sự khuyên bạn nên xem nó ngay cả khi bạn biết câu chuyện bên trong. Đây là một trong những loạt phim truyền hình hay nhất cho đến nay và bạn có thể hiểu tại sao TVB là vua của các phần phim dài tập có cốt truyện vào những năm 90. Khiếu nại duy nhất của tôi là không có cuộc đọ sức cuối cùng nào giữa Ling Hu Chong và Yue Buqun. 

Họ làm cho nó khá mơ hồ về cách Ling Hu Chong có thể chống lại kiếm thuật Bi Xie. Đó là một khía cạnh tôi thích ở phiên bản năm 2001 của Xiao Ao Jiang Hu. Dù sao đi nữa, nếu bạn muốn xem Dugu 9 Swords, Ling Hu Chong, Ren Ying Ying, Ren Woxing và Dongfang Bubai theo cách mà họ muốn được nhìn thấy trên màn ảnh, hãy tìm bộ truyện này ngay bây giờ! Vấn đề duy nhất là bộ truyện này khá hiếm. Hiện TVB vẫn chưa phát hành phiên bản VCD hoặc DVD chính thức. 

Họ làm cho nó khá mơ hồ về cách Ling Hu Chong có thể chống lại kiếm thuật Bi Xie. Đó là một khía cạnh tôi thích ở phiên bản năm 2001 của Xiao Ao Jiang Hu. Dù sao đi nữa, nếu bạn muốn xem Dugu 9 Swords, Ling Hu Chong, Ren Ying Ying, Ren Woxing và Dongfang Bubai theo cách mà họ muốn được nhìn thấy trên màn ảnh, hãy tìm bộ truyện này ngay bây giờ! Vấn đề duy nhất là bộ truyện này khá hiếm. 

Hiện TVB vẫn chưa phát hành phiên bản VCD hoặc DVD chính thức. Họ làm cho nó khá mơ hồ về cách Ling Hu Chong có thể chống lại kiếm thuật Bi Xie. Đó là một khía cạnh tôi thích ở phiên bản năm 2001 của Xiao Ao Jiang Hu. Dù sao đi nữa, nếu bạn muốn xem Dugu 9 Swords, Ling Hu Chong, Ren Ying Ying, Ren Woxing và Dongfang Bubai theo cách mà họ muốn được nhìn thấy trên màn ảnh, hãy tìm bộ truyện này ngay bây giờ! Vấn đề duy nhất là bộ truyện này khá hiếm. Hiện TVB vẫn chưa phát hành phiên bản VCD hoặc DVD chính thức.

Nhìn chung, tôi đánh giá 5/5 sao này và là một trong những dòng wuxia yêu thích của tôi BAO GIỜ. Các phần tiếp theo của wuxia theo cốt truyện còn tồn tại lâu dài!

Nguồn: www.spcnet.tv