Review Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam – phim ngôn tình Trung Quốc hay

Nếu là mọt phim ngôn tình Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua – Thầm yêu Quốc Sinh Hoài Nam – câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng đầy tiếc nuối. Cùng theo dõi Review Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam – phim ngôn tình Trung Quốc hay […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Review Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam – phim ngôn tình Trung Quốc hay

Nếu là mọt phim ngôn tình Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua – Thầm yêu Quốc Sinh Hoài Nam – câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng đầy tiếc nuối. Cùng theo dõi Review Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam – phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất qua bài viết dưới đây.

thầm yêu quất sinh hoài nam

Phiên bản đầu tiên của ‘Tình yêu không được đáp trả 橘 生 淮南 · 暗戀’ được phát hành vào năm 2019. Nó rất được mong đợi trước khi phát hành bởi vì như nhiều bộ phim truyền hình ngày nay, đây là bản chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Thật không may, bộ phim đã không đạt được sự cường điệu, đặc biệt là với dàn diễn viên tồi và kết thúc với những đánh giá rất tệ. Tua nhanh, một kênh khác cũng quyết định thực hiện một bộ phim truyền hình chuyển thể có cùng tên tiếng Anh và tên tiếng Trung hơi khác, ‘暗戀 橘 生 淮南’, được phát hành vào năm nay, 2021.

Tiền đề của câu chuyện xoay quanh một sinh viên đại học, Luo Zhi và tình yêu đơn phương lâu năm của cô, Sheng Huainan. Cả hai đều là những người rất chăm chỉ, hiếu học. Cô đã theo đuổi anh từ khi còn học trung học mặc dù anh chưa bao giờ thực sự chú ý đến cô. Khi bắt đầu bộ phim, họ đang học đại học và gặp mặt trực tiếp và nói chuyện lần đầu tiên.

Từ năm 2019 đến năm 2021, tôi không nghĩ rằng biên kịch tốt hơn nhiều nhưng việc tuyển diễn viên đã được cải thiện đáng kể cho hầu hết các nhân vật. Nâng cấp lớn nhất là các nhân vật nam ngay cả ở mức độ bề ngoài nhất về ngoại hình. Mỗi diễn viên đều có một khuôn mặt rất đáng nhớ và mọi người đều hoạt bát hơn rất nhiều. 

Tôi thực sự không nhớ quá nhiều về phiên bản 2019 bởi vì hầu hết các diễn viên chỉ là người đáng quên. Công bằng mà nói, phiên bản 2021 dài hơn đáng kể so với phiên bản 2019, vì vậy họ có thể xác định từng nhân vật nhiều hơn và bạn tìm hiểu về lý lịch và tính cách của họ ở cấp độ sâu hơn.

Thời lượng dài hơn của bộ phim vào năm 2021 đặt ra một thách thức khác. Ở 38 tập, bạn phải có khả năng điều chỉnh nhịp độ bộ phim một cách chính xác. Nếu năm 2019 gấp rút hơn năm 2021 là khá khó khăn. Cặp đôi chính phải mất hơn 24 tập khiêu vũ xung quanh nhau để Sheng Huainan cuối cùng đã thú nhận một cách thẳng thắn. 

24 tập là toàn bộ thời lượng của phiên bản 2019. Mặc dù tôi hiểu mong muốn thể hiện cuộc sống đại học, nhưng không có điểm hay cốt truyện thực sự nào trong nhiều tập. Chúng tôi thấy khán giả ồn ào về việc học ở trường trong nhiều tập nhưng không liên quan gì đến câu chuyện thực tế.

Kết thúc của cả hai phiên bản đều là một khoảnh khắc rất ‘quái’. Đó là một kết thúc có hậu nhưng bạn thực sự không thấy Hoài Nam với Luozhi trong một thời gian dài, đặc biệt là trong phiên bản năm 2021 và khi họ gặp lại nhau, bạn có ba mươi giây họ mỉm cười với nhau trước khi cắt đứt.

Nguồn: dramainspect.wordpress.com