Review Sở hữu – Mine: Phim Hàn Quốc hay năm 2021

Mine dù lên sóng chưa lâu nhưng đã lọt vào danh sách một trong những bộ phim Hàn Quốc hay năm 2021. Mặc dù chủ đề tâm lý gia đình có không mới nhưng đội ngũ sản xuất của Mine vẫn tạo ra một sức hút lớn cho bộ phim. Trung tâm của cuộc xung […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Sở hữu – Mine: Phim Hàn Quốc hay năm 2021

Mine dù lên sóng chưa lâu nhưng đã lọt vào danh sách một trong những bộ phim Hàn Quốc hay năm 2021. Mặc dù chủ đề tâm lý gia đình có không mới nhưng đội ngũ sản xuất của Mine vẫn tạo ra một sức hút lớn cho bộ phim.

Trung tâm của cuộc xung đột này xoay quanh cuộc sống của một gia đình đang sinh sống trong Dinh thự Hyowon. Một gia đình giàu có nắm giữ nhiều bí mật ở đó, với những người phụ nữ là trung tâm của mọi câu chuyện. Họ cố gắng hết sức để củng cố quyền lực. Thế nhưng, tất cả những điều này bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của hai người phụ nữ được nhận vào làm giúp việc và gia sử cho gia đình. Yu-Yeon là một cô gái giản dị nhưng lại có mối tình lãng mạn với thiếu gia Soo-Hyuk, người trở về sau một chuyến du lịch nước ngoài.

Trong khi đó, Ja-Kyeong xuất hiện và cô ấy ngay lập tức trở thành gia sư cho Hi-Soo – con trai của Ha-Joon. Chồng Ji-Yong rõ ràng có một vài bí mật và chúng dần dần được tiết lộ theo thời gian.

Tuy nhiên, anh ta cũng phải tranh giành quyền lực với cặp vợ chồng Jin-ho và Seo-Hyun. Trong khi đó, Seo-Hyun tình cờ là một người đồng tính nữ nhưng cô ấy đã giữ bí mật này trong một thời gian dài, cố gắng kìm nén tình cảm của mình với người yêu đã chia tay từ ​​lâu Suzy Choi.

Có rất nhiều điều tồi tệ đang diễn ra ở đây nhưng bộ phim đã làm rất tốt một cách đáng ngạc nhiên là giữ cho tất cả các câu chuyện riêng biệt. Điểm mấu chốt thực sự của bộ phim đến từ Ja-Kyeong và hành vi ngày càng đáng sợ của cô ấy đối với Ha-Joon. Sự thật là trong 6 hoặc 7 tập mở đầu, khán giả dường như lặp lại một số chỗ trong cốt truyện. Chúng quanh co mà không có nhiều định hướng. Phải đến nửa chặng đường, mọi thứ mới thực sự trở nên thú vị.

Bạn thấy đấy, có một bí ẩn giết người nằm ở trung tâm của bộ phim gia đình này và phải đến tập 8, nơi Mine cuối cùng mới lắng xuống một nhịp điệu nhất quán và thể hiện đây là câu chuyện chủ đạo. Khi đó, Mine cảm thấy nhịp nhàng hơn và kết quả là hiệu quả hơn rất nhiều.

Không làm hỏng bất cứ điều gì, chương trình cung cấp thông tin nhỏ giọt này xuyên suốt phần cuối của loạt phim với nhiều đoạn hồi tưởng hơn hoạt động như những mảnh ghép để sắp xếp mọi thứ lại với nhau và tiết lộ sự thật xung quanh những gì thực sự đã xảy ra.

Mặc dù sự phân chia giai cấp rõ ràng là một điểm đáng chú ý trong chương trình, nhưng cốt truyện phụ của Seo-Hyun lại nhận được nhiều lời khen ngợi nhất ở đây. Có một số hình ảnh đẹp, một số cách ghép nối đáng yêu và một mối tình lãng mạn thực sự cảm động ở trung tâm của tất cả những điều này đã giúp nâng tầm điều này lên ngoài một bộ phim kinh dị trả thù đơn thuần.

Tất nhiên, chương trình mất một thời gian dài để có được những thứ tốt. Câu chuyện của Yu-Yeon nói riêng là một nạn nhân thực sự trong tất cả những điều này và mặc dù được coi là tâm điểm của chương trình, nhưng cuối cùng cô ấy đã dần chìm vào bóng mờ. Đó là chưa nói gì về những nhân vật như Soon-Hye, người vẫn rất đáng chú ý trong suốt 16 tập phim.

Trong khi dàn diễn viên chính che giấu những khuyết điểm này rất tốt, đây là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mang khá nhiều vấn đề về cả cốt truyện và nhịp độ.

Nếu bạn có thể khám phá nó thông qua tài liệu ban đầu và đi đến bí ẩn giết người, cuối cùng thì Mine sẽ làm tốt. Nhưng cậu bé thực hiện chương trình khiến bạn phải nỗ lực để đạt được điều đó. Còn lâu mới hoàn hảo nhưng nếu bạn đang muốn xem một bộ phim kinh dị về sự trả thù, thì Mine có đủ để giúp bạn vượt qua cho đến cuối cùng.

Nguồn: thereviewgeek.com