Review Skyy Vodka 700ml chi tiết 2022

Skyy Vodka đã gây được tiếng vang khi lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 1992. Một loại vodka cao cấp được sản xuất tại San Francisco (và trong một chai màu xanh mang tính biểu tượng) vào thời điểm mà người ta cho rằng loại vodka ngon duy nhất đến từ châu […]

Đã cập nhật 12 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Review Skyy Vodka 700ml chi tiết 2022

Skyy Vodka đã gây được tiếng vang khi lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 1992. Một loại vodka cao cấp được sản xuất tại San Francisco (và trong một chai màu xanh mang tính biểu tượng) vào thời điểm mà người ta cho rằng loại vodka ngon duy nhất đến từ châu Âu.

Skyy Vodka

Skyy hiện thuộc sở hữu của Campari và gần đây đã được chuyển giao Công Nghệ cho một tổ chức khác. Nguyên nhân chính có thể là do nó không được sản xuất ở california nữa mà là ở Pekin, Illinois. Câu chuyện về nguồn gốc của nó khá dài. “Skyy Vodka được làm bằng nguồn nước chất lượng, được lấy từ khu vực Vịnh San Francisco, và được lọc qua Đá vôi california ”.

Dù thay đổi mẫu mã, Skyy vẫn là một loại vodka hoàn toàn có thể chấp nhận được và hoạt động linh hoạt. Một nốt hương nhẹ cho thấy chất lượng sức mạnh trên mũi, cộng với một chút hạt tiêu giúp giữ lại những thứ như một số điểm yếu ngọt ngào hơn.

Một lần nữa, nó nhẹ nhàng và sảng khoái trên vòm miệng, mặc dù rõ ràng là ngọt ngào hơn so với mũi tên sẽ chỉ ra, với một vani đặc tính nhẹ nhàng trong tổng hợp. Theform kem và nhẹ nhàng trong cơ thể, kết thúc tươi sáng chỉ với một chút chanh. Một lần nữa: Hoàn toàn linh hoạt (nếu vô hại), và ăn cắp cả 11 đô la một chai.

Tags: