Review Siêu Cớm Ngoại Cỡ (Oversize Cops) – phim hài Thái Lan đặc sắc

Siêu Cớm Ngoại Cỡ (Oversize Cops) là bộ phim kể về bốn trung sĩ cảnh sát thừa cân, Kan (Sarun Shinsuwapala), Yoi (Pramote Pathan), Ao (Supachai Supprasert), và Pleum (Somyos trưởng thành), khi họ phải vật lộn với cân nặng của mình và đòi hỏi thể lực là một phần của việc thi hành luật […]

Đã cập nhật 15 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Review Siêu Cớm Ngoại Cỡ (Oversize Cops) – phim hài Thái Lan đặc sắc

Siêu Cớm Ngoại Cỡ (Oversize Cops) là bộ phim kể về bốn trung sĩ cảnh sát thừa cân, Kan (Sarun Shinsuwapala), Yoi (Pramote Pathan), Ao (Supachai Supprasert), và Pleum (Somyos trưởng thành), khi họ phải vật lộn với cân nặng của mình và đòi hỏi thể lực là một phần của việc thi hành luật pháp Thái Lan. Cùng đọc Review Siêu Cớm Ngoại Cỡ (Oversize Cops) – phim hài Thái Lan đặc sắc ngay sau đây.

REVIEW] Siêu Cớm Ngoại Cỡ - Còn quá nhiều thiếu sót | Tin tức, Lịch chiếu

Là một câu chuyện về tình bạn và sự kỳ thị của xã hội về việc thừa cân, Oversize Cops đưa ra một trường hợp cân bằng giữa tầm quan trọng của việc giữ gìn vóc dáng và sự thích thú. Đó là lời kêu gọi dành cho tất cả những ai cố gắng giữ dáng trong khi đảm bảo với những người thích trở nên ngoại cỡ. Tất cả những gì quan trọng là mối quan hệ mà chúng ta chia sẻ với những người quan trọng đối với chúng ta.

Tuy nhiên, thông điệp chính của bộ phim có thể có tác động hơn nếu các màn trình diễn thuyết phục hơn. Trong khi Shinsuwapala đóng vai nam chính, màn trình diễn của Pathan mang tính giải trí và chân thực hơn; hai diễn viên còn lại là phụ tốt nhất.

Ngay cả những viên kẹo mắt, Suppavitch Meepremwattana, người đóng vai thuyền trưởng Jade cấp trên của họ và Natjaree Horvejkul (em gái của Nichkhun, thành viên nhóm nhạc thần tượng K-Pop 2PM) trong vai huấn luyện viên thể chất nóng bỏng Meen, chỉ là đạo cụ hình ảnh.

Tuy nhiên, sang một bên, người xem sẽ bật cười sau mỗi vài phút trong suốt bộ phim. Nơi mà Oversize Cops thiếu ở bộ phận diễn xuất, nó tạo nên sự xuất sắc về mặt kỹ thuật. Bộ phim kéo dài 100 phút, mang tính giải trí và nhịp độ tốt nhờ đạo diễn, biên tập và kịch bản.

Mặc dù cốt truyện đơn giản và “khúc quanh” thậm chí không đáng nói, nhưng câu chuyện tổng thể vẫn liên kết khá tốt với các thông điệp chính. Không mấy khi một bộ phim hài có thể đưa ra những câu chuyện cười về tình trạng béo phì và ngoại hình trong khi lái xe về nhà những ý tưởng nhẹ nhàng có ý nghĩa. Oversize Cops nhận được lượng phê bình và ca ngợi vừa phải về việc giảm cân, đó là chìa khóa giúp bộ phim không bị thất bại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiếng cười sảng khoái , Oversize Cops sẽ làm được nhiều hơn thế – bạn sẽ phải bật cười sảng khoái. Tuy nhiên, đừng mong đợi một âm mưu tội ác hay một số mẹo bí mật để giảm cân. Tuy nhiên, có một số trò đùa mới lạ không giống như hầu hết các bộ phim hài xếp hạng B, nơi những trò đùa được tái chế. Nó cũng hoạt động như một lời nhắc nhở hãy trân trọng bạn bè của chúng ta và đón nhận họ vì con người của họ.

Tóm tắt: Ngoài sự pha trộn giữa sự hài hước khô khan và những trò đùa thương mại cổ điển của Thái Lan và những đoạn phim chậm rãi, Oversize Cops còn làm nên điều tốt nhất từ ​​một dàn diễn viên tầm thường với sự trợ giúp của một kịch bản đáng kinh ngạc và biên tập tuyệt vời.

Nguồn: www.fmoviemag.com