Review Seoul Vibe: phim Hàn Quốc mới nhất trên Netflix

Ngay khi hé lộ dàn diễn viên, chưa cần bàn đến nội dung Seoul Vibe đã hứa hẹn mang đến cho người xem một dự án “chất như nước cất”. Nếu bạn là một “fan” trung thành của phim Hàn Quốc hay đam mê cày phim Netfix, Seoul Vibe (Rượt đuổi Seoul) sẽ là gợi […]

Đã cập nhật 24 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Review Seoul Vibe: phim Hàn Quốc mới nhất trên Netflix

Ngay khi hé lộ dàn diễn viên, chưa cần bàn đến nội dung Seoul Vibe đã hứa hẹn mang đến cho người xem một dự án “chất như nước cất”. Nếu bạn là một “fan” trung thành của phim Hàn Quốc hay đam mê cày phim Netfix, Seoul Vibe (Rượt đuổi Seoul) sẽ là gợi ý bạn nên lưu đầu tiên.

1. Thông tin phim Seoul Vibe – Phim Hàn Quốc mới nhất trên Netflix

  • Tên tiếng Hàn: 서울대작전
  • Ngày phát sóng: 26/08/2022
  • Thời lượng: 138 phút
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tội phạm
  • Đạo diễn: Moon Hyun Sung
  • Diễn viên: Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Lee Kyu Hyung, Park Ju Hyun, Ong Seong Wu.
  • Nền tảng phát hành: Netflix
phim Seoul Vibe - Phim Hàn Quốc mới nhất trên Netflix
(Nguồn: Internet)

2. Nội dung phim Hàn Quốc Seoul Vibe

Seoul Vibe (Rượt đuổi Seoul) lấy bối cảnh vào năm 1988. Lúc này tại Seoul đang diễn ra cuộc thi Thế vấn hội lớn nhất của đất nước. Một âm mưu cướp quỹ tài chính hoành tráng và quy mô diễn ra và nhóm của Park Dong Wook (Yoo Ah In thủ vai) trở thành điệp viên với mong muốn có được thị thực để sang Mỹ. Họ đã tạo ra những cuộc rượt đuổi bằng ô tô đầy kịch tính và ly kỳ trên con phố Seoul.

Nội dung phim Hàn Quốc Seoul Vibe
(Nguồn: Internet)

3. Dàn diễn viên phim Seoul Vibe

Yoo Ah In vai Dong Wook

Trong Seoul Vibe, Yoo Ah In vào vai Dong Wook – đội trưởng Đội tối cao Samgyedong. Với hình ảnh một thủ lĩnh gan dạ, cá tính với kỹ năng lái xe điêu luyện, Dong Wook sẽ không chỉ khiến những người đồng đội khác nể phục mà còn mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn.

Đối với một người chuyên nhận những dự án phim “nặng đô” thì vai diễn lần này của Yoo Ah In thật sự rất khác biệt. Nam diễn viên cho biết: “Đây chính là thời điểm để tôi phát triển những thử thách của mình”. 

Go Kyung Pyo vai Woo Sam

Nam diễn viên Go Kyung Pyo đẩm nhận vai diễn Woo Sam – một DJ tài năng và là người đã tạo ra những bản mixtape đầy ấn tượng. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ gián điệp, nhờ vào khả năng đàn hát của mình, anh đã trót lọt và có mặt trong một bữa tiệc quan trọng một cách “easy”.

Có thể thấy Go Kyung Pyo rất có duyên với những phim lấy bối cảnh retro ngày xưa. Cũng là mốc thời gian 1988 nhưng trong Seoul Vibe anh đảm nhận một vai diễn hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với chàng trai trong Reply 1988. Sự xuất hiện của anh lần này hứa hẹn sẽ mang đến sự tươi mới không kém “Bỗng dưng trúng số”.

Park Ju Hyun vai Yoon Hee

Trong Seoul Vibe, Park Ju Hyun sẽ vào vai em gái của Dong Wook là Yoon Hee. Yoon Hee chính là người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp lớn nhất Seoul và là thành viên nữ duy nhất của đoàn Samgyedong. Tạo hình đầy cá tính của nữ diễn viên khiến người hâm mộ thích thú.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Lee Kyu Hyung vai Bok Nam, Ong Seong Wu vai Joon Gi, Song Mino vai Galchi,… với những tạo hình siêu ngầu, siêu chất.

Dàn diễn viên phim Seoul Vibe
(Nguồn: Internet)

Trên đây là những review sơ lược về phim Hàn Quốc mới nhất trên Netflix Seoul Vibe (Rượt đuổi Seoul). Nhìn chung, bộ phim rất phù hợp để giải trí vui vẻ cuối tuần. Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi một bộ phim mãn nhãn và bom tấn như Hollywood thì sẽ hơi thất vọng đó.

>> Xem thêm:

Review phim Hàn Quốc Hợp đồng tình yêu 2022