Review Phù Dao hoàng hậu – Legend Of Fuyao (2018): Phim cung đấu Trung Quốc hay

Đọc ngay Review Phù Dao hoàng hậu – Legend Of Fuyao (2018): Phim cung đấu Trung Quốc hay nếu bạn đang muốn khám phá bộ phim này. Chắc chắn đây sẽ là đánh giá chân thực nhất dành cho bạn trước khi thưởng thức Phù dao hoàng hậu. Let’s go! Câu chuyện xảy ra trong […]

Đã cập nhật 23 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Phù Dao hoàng hậu – Legend Of Fuyao (2018): Phim cung đấu Trung Quốc hay

Đọc ngay Review Phù Dao hoàng hậu – Legend Of Fuyao (2018): Phim cung đấu Trung Quốc hay nếu bạn đang muốn khám phá bộ phim này. Chắc chắn đây sẽ là đánh giá chân thực nhất dành cho bạn trước khi thưởng thức Phù dao hoàng hậu. Let’s go!

Chinese Drama Review: Legend of Fuyao 扶摇 – Chasing Carefree

Câu chuyện xảy ra trong vũ trụ của năm vương quốc được lãnh đạo bởi Hoàng thành Thiên Tuyền hay còn gọi là Megraz. Fuyao được hình thành từ một bông sen do Thần cổ đại sinh ra. Được nhận làm trẻ mồ côi, cô làm nô lệ cho giáo phái Xuanyuan từ Vương quốc Thái Nguyên. Một loạt bi kịch dẫn đến một cuộc hành trình khắp vùng đất để thu thập những cổ vật ma thuật có thể giải lời nguyền đã phá vỡ cuộc đời cô. 

Trên đường đi, cô gặp Thái tử Thiên Tuyền, người đang làm nhiệm vụ bí mật để dẹp yên tình trạng bất ổn trong Ngũ quốc. Cặp đôi đã yêu nhau khi họ chiến đấu với chính trị phức tạp và các vở kịch quyền lực giữa các thế lực khác nhau. Với sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành trung thành của mình, Fuyao bắt đầu làm sáng tỏ âm mưu thâm độc của công ty cổ đại.

Tiếp tục… bây giờ là bài đánh giá của tôi về Legend of Fuyao…

Tôi sẽ cố gắng giữ cho bài đánh giá này ngắn gọn và trung thực nhất có thể, đặc biệt là vì bản thân bộ phim đã quá dài… như nhiều tập… khoảng 66 tập… nhưng tôi vẫn yêu thích bộ phim truyền hình Trung Quốc này!

Tôi chắc chắn có thể nói rằng đây là một trong những bộ phim truyền hình giả tưởng Trung Quốc hay nhất mà tôi từng xem! Mặc dù nó là 66 tập tất cả. Bộ phim này thực sự kéo bạn vào thế giới thần thoại của nó! Một thế giới võ thuật, giả tưởng, chính kịch, lãng mạn, một chút hài hước, một dàn diễn viên tuyệt vời, v.v. có tất cả các yếu tố của một chương trình tuyệt vời.

Tôi rất thích cốt truyện của một phụ nữ trẻ, nhân vật chính là Fuyao, trong cuộc hành trình của cô ấy qua năm vương quốc, được lãnh đạo bởi Thành phố Đế quốc Thiên Tuyền hay còn gọi là Đế chế Megrez, để khám phá danh tính thực sự của cô ấy. Và ở mỗi vương quốc trong số năm vương quốc đều có một cốt truyện trên con đường tìm kiếm chính mình của cô khi cô gặp phải một chàng trai có lẽ là tình yêu của đời cô có thể sẽ thất bại do số phận tương ứng của họ. 

Điều này thực sự thu hút sự quan tâm của tôi. Thành thật mà nói, có rất nhiều cốt truyện tương tự như thế này trong các bộ phim truyền hình giả tưởng khác của Trung Quốc, nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng cốt truyện này được thực hiện tốt và có sự độc đáo của riêng nó.

Legend of Fuyao • 2018 CDrama Review • DingooDramas

Và điều giúp thúc đẩy cốt truyện là dàn diễn viên tài năng tuyệt vời! Cho dù họ là nhân vật chính, nhân vật phụ và nhân vật phụ…. Tôi nghĩ rằng họ đều được trao cho vai trò của mình một cách công bằng và tất cả đều nổi bật theo cách riêng của họ. Ngay cả những nhân vật chỉ tồn tại trong một cốt truyện cụ thể của vương quốc, cho dù họ ở đó để làm hại hoặc hướng dẫn nhân vật chính Fuyao, tôi cảm thấy họ đã ghi dấu ấn của mình ngay cả khi họ ở trong một cốt truyện cụ thể ở một trong năm vương quốc cho một thời gian ngắn.

Nhưng điều tôi yêu thích hơn cả là phản ứng hóa học sexy mãnh liệt giữa hai vai chính Fuyao và Wuji do Yang Mi và Ethan Ruan thủ vai. Hai người này đều là những diễn viên tài năng tuyệt đẹp và được yêu thích theo đúng nghĩa của họ! Và trên màn hình cùng nhau…. Ôi trời ơi… chúng kêu xèo xèo! Có rất nhiều khoảnh khắc và cảnh họ diễn cùng nhau khiến tôi phải tự hâm mộ mình về cường độ mà họ mang lại. 

Không chỉ sự hấp dẫn giữa các nhân vật của họ đã lôi cuốn tôi vào bộ phim này… mà còn là diễn xuất của họ! Theo ý kiến ​​của tôi, tôi nghĩ vai diễn của họ được thiết kế riêng cho họ và tôi coi họ là cặp đôi ăn ý số một của tôi trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc!

Bỏ tay xuống! Tôi cũng phải nói Legend of Fuyao là một trong những bộ phim truyền hình giả tưởng Trung Quốc yêu thích của tôi! Tôi muốn giải thích nhiều hơn nữa, tôi không cho đi quá nhiều thứ để không làm hỏng bất cứ thứ gì. Nhưng tôi sẽ nói, bạn phải xem bộ phim này nếu bạn muốn hiểu ý tôi và tìm hiểu xem bạn có đồng ý với tôi hay không.

Các bạn có muốn xem và cho Legend of Fuyao một cơ hội hay không… Nhưng dù sao thì bộ phim này chắc chắn là cao nhất trong danh sách được đề xuất của tôi! Một lần nữa… Cảm ơn Viki.com và Amazon Prime đã thêm phần này vào loạt phim vào dòng sản phẩm của bạn! Đây là một chương trình tuyệt vời, theo ý kiến ​​của tôi

 Dù sao nếu bạn đã làm đến đây… Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian đọc bài đánh giá của tôi về bộ phim truyền hình Trung Quốc Legend of Fuyao . Tôi hy vọng bài đánh giá này về bộ phim truyền hình Trung Quốc Truyền thuyết Phù Dao sẽ thu hút sự quan tâm của bạn và đưa bạn đến với các bộ phim truyền hình Trung Quốc… và nói chung là tất cả các bộ phim truyền hình Châu Á!

Nguồn: ladyazulmoon.com