Review phim Thế thân bá đạo – Phim lẻ Thái Lan hay

Đối với những người chưa quen, tootsie là một thuật ngữ trìu mến được sử dụng ở Thái Lan để chỉ một anh chàng đồng tính nam. Nếu bạn yêu thích những bộ phim lẻ Thái Lan hay nhất, hãy cùng tìm hiểu về Thế thân bá đạo – Tootsies and The Fake – bộ phim hài hước, […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Review phim Thế thân bá đạo – Phim lẻ Thái Lan hay

Đối với những người chưa quen, tootsie là một thuật ngữ trìu mến được sử dụng ở Thái Lan để chỉ một anh chàng đồng tính nam. Nếu bạn yêu thích những bộ phim lẻ Thái Lan hay nhất, hãy cùng tìm hiểu về Thế thân bá đạo – Tootsies and The Fake – bộ phim hài hước, hấp dẫn nhất.

Giành được hơn 6 triệu lượt xem, Diary of Tootsies đã nhận được sự yêu thích đến mức có thêm một mùa nữa. Vì vậy, đúng vậy, Tootsies & The Fake thực sự là một bộ phim chiếu lại của loạt phim Thái Lan đó. Và yup, nó giống nhau hơn, tốt hơn hoặc tệ hơn.

Giả dối cho đến khi bạn làm được nó là một triết lý phổ biến ở phương Tây, nhưng trong bộ phim này, Gus (Paopetch Charoensook) và những người bạn của anh ấy phải đối mặt với một tình huống đáng sợ.

Đồng tính nữ Natty (Pattarasaya Kruasuwansiri) muốn giành quyền thừa kế cho con mèo của mẹ cô, nhưng được đưa ra tối hậu thư rằng cô cần một đứa cháu để điều đó xảy ra. Gus tình cờ gặp người yêu cũ của mình, Top (JJ Kritsanapoom Pibunsonggram), và cảm thấy khó có thể chống lại người độc thân đủ điều kiện, trong khi vẫn giữ mối quan hệ của mình trước sự đe dọa của một cô cháu gái. Nhưng đối với Tootsies & The Fake , arc chính đến từ Golf (Thongchai Thongkuntom) và Kim (Ratthanant Janyajirawong).

Nghệ sĩ trang điểm Golf được gặp thần tượng của mình Cathy (Araya A. Hargate) trong một bộ phim sản xuất, nhưng vô tình khiến cô ấy bị chấn thương đầu vì mồ hôi của anh ấy – bạn đọc đúng đấy, mồ hôi của anh ấy. Chỉ trong vũ trụ của những chú chó tootsies mới có thể coi là hợp lý và Kittiphak Thongauam cho phép nó xé toạc bằng sự hài hước trong nhà vệ sinh và phản ứng OTT. Người hâm mộ Slapstick, cái này dành cho bạn.

Nhưng đồng thời, thật khó để chống lại câu hỏi hóc búa về chú vịt con xấu xí. Khi Golf và Kim tìm thấy một gương mặt phù hợp để thay thế nữ diễn viên hôn mê trong một cảnh quay quảng cáo truyền hình quan trọng, bộ đôi phải vật lộn để dạy duyên dáng và phép xã giao cho người thay thế hàng rong thô thiển. Kịch bản sẽ không bao giờ cũ, đặc biệt là khi giải pháp được hoàn tác giữa chừng.

Đừng nhầm lẫn về điều đó, Tootsies & The Fake không giả vờ là đồ cao cấp, và thích thú với công thức khiến nó trở thành vàng ngay từ đầu. Hãy chờ đợi những phản ứng cực đoan (Janyajirawong đã bán bộ này), phân cảnh madcap (Thongkuntom luôn bắt đầu một cuộc bạo động) và một số vị trí sản phẩm tốt nhất từng xuất hiện trong phim (Jack Neo cần học hỏi từ Thongauam về điều này).

Mặc dù câu chuyện phía sau hoạt động tốt hơn nếu bạn đã xem loạt phim, nhưng bộ phim khiến bạn thỏa mãn đủ để không làm gián đoạn cốt truyện. Tuy nhiên, có những tài liệu tham khảo địa phương chắc chắn làm cho tiêu đề thú vị hơn đối với người Thái, bao gồm tài liệu tham khảo 9 × 9 (ban nhạc cũ của Pibunsonggram) và nhiều khách mời nổi tiếng khác như Ice Paris Intarakomalyasut.

Thật khó để tha thứ cho những định kiến ​​một chiều và một cốt truyện hấp dẫn, nhưng khi các nhân vật hấp dẫn một cách sảng khoái không nao núng và không bị kiểm duyệt, và nhiều nỗ lực của họ để tạo ra tiếng cười hết mình, chắc chắn bạn sẽ cười khúc khích. Đừng lo lắng – cười là cười, chúng tôi sẽ không đánh giá.

Đánh giá: 3.5 *

Bộ phim hài này không bao giờ cho phép trên phim truyền hình. Tootsies & The Fake giương cao ngọn cờ đồng tính và tiếp tục di sản cây nhà lá vườn đầy nét quyến rũ độc đáo của Thái Lan.

Nguồn: morganawyong.com

Tags: