Review Bí ẩn vùng đất Himavanta – Piphob Himmaparn – phim Thái Lan hay

Bộ phim xoay quanh Pim – một cô gái đầy nhiệt huyết. Cô phải đến Himmapan Forest, thánh địa, để tìm “Ulgmanee” để giúp đỡ người cha nuôi bị bệnh của cô. Nhưng khi đến với Himmapan Forest, là một thế giới song song, điều đó không hề dễ dàng. Pim phải nhờ đến sự giúp […]

Đã cập nhật 14 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Review Bí ẩn vùng đất Himavanta – Piphob Himmaparn – phim Thái Lan hay

Bộ phim xoay quanh Pim – một cô gái đầy nhiệt huyết. Cô phải đến Himmapan Forest, thánh địa, để tìm “Ulgmanee” để giúp đỡ người cha nuôi bị bệnh của cô. Nhưng khi đến với Himmapan Forest, là một thế giới song song, điều đó không hề dễ dàng. Pim phải nhờ đến sự giúp đỡ của Krit, một thợ săn trẻ tuổi đã từng trở về từ Rừng Himmapan.

Rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị xoay quanh bộ phim này. Tôi không định xem lakorn này, nhưng đã quyết định xem nó vào phút cuối. Đáng ngạc nhiên là tôi đã thực sự bị cuốn hút ngay từ tập đầu tiên. Dưới đây là review về bộ phim Thái Lan hay – Bí ẩn vùng đất Himavanta, hãy cùng đọc hết nhé!

Phim Bí Ẩn Vùng Đất Himavanta (2021) VIETSUB 15/17 | ZingTV

Cốt truyện: 9/10

World of Himmapan là một lakorn siêu nhiên kể về Pim (cô gái chính), người đã quyết tâm tìm ra viên pha lê Ulgamanee để chữa bệnh cho người cha bị bệnh của mình. Viên pha lê nằm trong khu rừng Himmapan, một khu rừng được cho là không tồn tại. Cô bắt đầu một cuộc hành trình tìm kiếm viên pha lê cùng với những người bạn của mình. Số lượng cuộc phiêu lưu mà họ phải trải qua thực sự thú vị. Nhưng, mọi thứ trở nên nhàm chán sau khi họ gặp Singhon.

Diễn xuất / Diễn viên / Nhân vật: 8/10

Diễn xuất khá tốt. Diễn viên rất tuyệt. Krit (anh chàng chính) là một nhân vật khá hài hước. Anh ta dường như làm một trò đùa trong tất cả mọi thứ. Hiran (kiếp trước) là một chiến binh dũng cảm, hoàn toàn trái ngược với Krit. Pim là một nhân vật mạnh mẽ, logic trong khi Thipapsorn (kiếp trước) yếu đuối và thuần khiết. Các nhân vật phụ rất thú vị và hài hước. Đặc biệt là Patson. Anh ấy thật buồn cười khi là một kẻ hèn nhát. Cười lớn.

Âm nhạc: 7/10

Các bài hát không đáng nhớ lắm, nhưng nghe rất hay.

Giá trị xem lại: 8/10

Tôi có thể sẽ xem lại các cảnh phiêu lưu.

Nhìn chung, nếu bạn thích hiện đại pha trộn với siêu nhiên với việc sử dụng sức mạnh đột ngột thì tôi khuyên bạn nên tham khảo. Có rất nhiều cuộc phiêu lưu, lãng mạn và hài hước.

Nguồn: mydramalist.com