Review phim Hoàng hậu cuối cùng – Phim cổ trang Hàn Quốc

Đây chính xác là bột bộ phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất mà tôi từng xem. “The Last Empress” (2018-19) là một bộ phim hư cấu lấy bối cảnh về triều đại quân chủ thời hiện đại của Hàn Quốc. Các thành viên trong hoàng gia đều có sự ganh đua và thù hèn cá […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review phim Hoàng hậu cuối cùng – Phim cổ trang Hàn Quốc

Đây chính xác là bột bộ phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất mà tôi từng xem. “The Last Empress” (2018-19) là một bộ phim hư cấu lấy bối cảnh về triều đại quân chủ thời hiện đại của Hàn Quốc. Các thành viên trong hoàng gia đều có sự ganh đua và thù hèn cá nhân. Thế nhưng ngoài những phân cảnh đấu đá chốn triều chính và hậu cung thì tôi còn được nhưng phen cười thả ga với những pha hài hước. 

Tôi phải nói với bạn rằng loạt phim này có rất nhiều khúc quanh, nó không thể đoán trước được, đến nỗi tôi không bao giờ có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nó liên tục làm tôi ngạc nhiên và tôi thích điều đó! Thông thường, tôi có thể biết ngay từ tập đầu tiên một bộ phim truyền hình K sẽ diễn biến như thế nào: không phải tập này! 

Thêm vào đó, nếu tôi phải viết một bài đánh giá chi tiết tất cả những khúc mắc trong câu chuyện này, tôi sẽ phải viết một cuốn tiểu thuyết miễn là Chiến tranh và Hòa bình, vì vậy, phác thảo của tôi cho bộ phim truyền hình tuyệt vời này, dưới đây, sẽ chỉ đề cập đến một số chi tiết cốt truyện nổi bật chính và tôi sẽ không đưa ra những nội dung tiết lộ cuối ở đây.

Ngay từ đầu, tôi có thể nói trên các trang web phát trực tuyến rằng ít người hiểu rằng loạt phim này là một SPOOF, một FARCE, một SATIRE, không phảiđược xem xét một cách nghiêm túc, nhưng chỉ đơn giản là để được tận hưởng như một người sẽ tận hưởng một chuyến đi hoang dã tại một công viên giải trí. Đây là một bộ phim truyền hình K dành cho những ai yêu thích những chuyến đi hoang dã chứ không phải những đứa trẻ cưỡi ngựa ở công viên. 

Cuối cùng, nhiều người bắt đầu nhận ra nó là gì, điểm số bắt đầu tăng lên cho nó trên mạng, một nhóm nhạc sùng bái kỳ lạ ra đời, xếp hạng ở Hàn Quốc cũng tăng vọt, và tôi thường nhận xét rõ ràng rằng dàn diễn viên xuất sắc ở đây có lẽ đang cười. họ không muốn làm việc trong bộ phim này mỗi khi đạo diễn hét lên “Cắt!” bởi vì các cảnh thường quá “ngoài kia” đến nỗi họ có thể không thể ‘

Vài tháng trước khi loạt phim này bắt đầu, tôi biết mình sẽ xem nó vì cuối cùng nó đã cho nam diễn viên Shin Sung Rok ( My Love From Another Star , Thank You , Liar Game , Return , On The Way To The Airport ) một vai nam chính, cho dù đó là vai một vị Vua thường ngốc nghếch, lầm đường lạc lối, đáng trách đến mức bạn muốn bóp cổ, hoặc tát vào mặt mình! 

Sau đó, trong một lần trăng xanh, nhân vật của anh ta dường như mềm đi, khôn ngoan lên, trở thành con người, cuối cùng lại rơi vào trường hợp tâm thần một lần nữa. Vì vậy, đôi khi khán giả sẽ cố gắng và thông cảm cho anh ấy nhưng sau đó anh ấy lại làm hoặc nói điều gì đó khiến bạn mất kiên nhẫn với anh ấy. 

Vào một nhân vật trống trải như vậy đòi hỏi một tài năng diễn xuất phi thường, và đó là bằng chứng của bộ phận tuyển diễn viên này ‘ sự xuất sắc rằng họ đã chọn đúng người cho công việc. Thành thật mà nói, mặc dù có thể tranh luận rằng bộ phim này về cơ bản là một tác phẩm tổng hợp, nhưng trên thực tế, bộ phim này sẽ làkhông có gì nếu không có Shin Sung Rok! 

Người phụ nữ chính luôn thú vị khi xem, Jang Nara ( Fated To Love You , Old Goodbye , One More Happy Ending , I Remember Yo u , My Love Patzzi ), bởi vì cô ấy là một diễn viên hài tuyệt vời, nhưng cô ấy cũng có thể khiến bạn rơi nước mắt khi cô ấy cũng đang đóng những cảnh buồn (cô ấy cũng phải thể hiện một số kỹ năng võ thuật tuyệt vời ở đây).

Trong The Last Empress, cô gặp lại nam diễn viên Choi Jin Hyuk ( Tunnel , Pride and Prejudice , Gu Family Book ) sau khi đóng cùng anh ấy trongbộ phim truyền hìnhnổi tiếng Fated To Love You năm 2014khi anh ấy cũng là nhân vật nam chính thứ hai. Vì vậy, trong suốt The Last Empress, tôi đã tự hỏi liệu các nhân vật của họ có kết thúc với nhau trong loạt phim này không, bởi vì anh ấy đã mất cô ấy trong bộ phim trước đó mà họ đã đóng cùng nhau. Nếu điều đó xảy ra thì chắc chắn sẽ có quy ước vì cuối cùng hầu hết các nam chính thứ hai đều mất cô gái.

Bạn sẽ phải xem bộ truyện tuyệt vời này để tự mình tìm ra nơi mà nhà văn đã kết thúc cuộc đời của tất cả các nhân vật. Tôi không đưa ra kết thúc spoilers ở đây.

Nguồn: kdramalove.com