Review phim hàn quốc hay năm 2021 vincenzo

Trong những thời điểm khá nghiệt ngã này, phim hàn quốc hay năm 2021 Vincenzo vui nhộn và nhẹ nhàng trên Netflix đóng vai trò như một sự lựa hoàn hảo giúp bạn tạm quên đi đại dịch Covid-19. Có rất nhiều điều để yêu thích trong bộ phim truyền hình K-drama đình đám gần […]

Đã cập nhật 16 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review phim hàn quốc hay năm 2021 vincenzo

Trong những thời điểm khá nghiệt ngã này, phim hàn quốc hay năm 2021 Vincenzo vui nhộn và nhẹ nhàng trên Netflix đóng vai trò như một sự lựa hoàn hảo giúp bạn tạm quên đi đại dịch Covid-19.

Có rất nhiều điều để yêu thích trong bộ phim truyền hình K-drama đình đám gần đây Vincenzo đã trở thành một bộ phim được người hâm mộ yêu thích trên toàn thế giới và đã củng cố vị trí của mình trong số các chương trình hàng đầu trên Netflix trong nhiều tuần nay.

Đối với một chương trình ban đầu có vẻ chùn bước khi cố gắng cân bằng nhiều nhân vật, cốt truyện và thể loại, việc viết chặt chẽ hơn từ tập 8 trở đi đã giúp nâng tầm bộ phim lên rất nhiều. Trong vai luật sư mafia người Ý-Hàn Quốc Vincenzo Cassano (Song Joong-Ki) đảm nhận vai trò Chủ tịch Tập đoàn Babel Jang Jun-Woo (Ok Taec-yeon), cuộc đụng độ kéo theo một loạt tiết lộ và rào cản. 

Ngoài đối tác về luật và tội phạm Hong Cha-Young (Jeon Yeo-Been), những người thuê trọ tồi tàn của Guemga Plaza đã xuống cấp cũng không kém xa khi cho Consigliere mượn một bàn tay giúp đỡ, tất cả trong khi ném một số sân khấu dọc đường.

Đối với một chương trình mà những lời quảng cáo ban đầu hứa hẹn là một bộ phim hành động hợp pháp, đen tối, Vincenzo đã vượt lên trên tất cả những điều này trong khi đi sâu vào một số bộ phim hài đen tối, hành động bóng bẩy và thậm chí cả các mối quan hệ. Trong khi mô tả nhân vật của Vincenzo nổi lên như một trong những khía cạnh sắc thái hơn của chương trình, mọi thứ xung quanh anh ấy vẫn chỉ là một nốt nhạc. 

Anh ta được cho là sẽ đảm nhận một hệ thống mà hầu hết các nhân vật đều lãng phí rất ít thời gian để vùi dập nó về quyền lực và bạo lực. Chương trình cũng đi từ hài kịch đen tối đến noir rùng rợn thực sự nhanh chóng ở nửa sau; nó sẽ tốt hơn nếu thấy não quá mạnh thiết lập giai điệu cho sự trả thù.

Tình bạn thân thiết của Vincenzo với dàn nhân vật xung quanh anh cũng vẫn là một điểm cao trong bộ phim. Mặc dù ban đầu có thể dành ít thời gian hơn cho các nguyên lý tại Guemga Plaza, nhưng lòng trung thành mãnh liệt mà điều này xây dựng cho đến sau này khá ngọt ngào để theo dõi.

Không tiết lộ nhiều về những khúc mắc và một số khúc mắc mà các nhà biên kịch rõ ràng đã có một ngày thực địa, thế mạnh của chương trình nằm ở lối viết mượt mà và những lời dẫn xuất sắc đã mang cả chương trình trên vai của họ. Vincenzo có lẽ sẽ trở thành một trong những vai diễn hay nhất trong sự nghiệp của Joong-Ki. Thật không dễ dàng để đảm nhận một vai màu xám ủng hộ ‘công lý tàn nhẫn’ và anh ấy đã vượt qua thử thách, hoàn thành với một ánh mắt đầy ám ảnh. 

Các phương pháp của Vincenzo có thể là khôn ngoan và xảo quyệt, nhưng cũng có một biện pháp tốt là bạo lực ghê rợn được đưa vào khi anh ta lao vào một cuộc điên cuồng tìm kiếm sự trả thù. Khi các nhân vật tranh nhau để bị tống giam và bị tống vào tù vì đó là nơi an toàn nhất để tránh xa anh ta, một trong số họ trầm ngâm, “Xấu hổ là điều tạm thời, sống sót là quan trọng.”

Cha-Young phải là một trong những nhân vật nữ được viết hay nhất trong thời gian gần đây cho K-drama. Thực sự là một sự thay đổi đáng hoan nghênh khi thấy các nhà văn loại bỏ những trò lố mà người ta đã liên kết với một chương trình như, cho nữ chính; Cha-Young không cần bất kỳ sự bảo vệ nào. Cô ấy rất nhanh trí, có ý chí mạnh mẽ và luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách. Đối với một chương trình đặt nặng vai nam chính, Yeo-Been luôn ngẩng cao đầu và thực hiện mọi cảnh quay mà cô ấy tham gia.

Trong khi Ok Taec-Yeon đang xây dựng hướng đến một vai diễn đáng nhớ từ những tập đầu nhờ sự hiện diện mạnh mẽ trên màn ảnh của anh ấy, thì Kwak Dong-Yeon trong vai Jang Han-Seo lại nổi lên như một gói bất ngờ trong nửa sau của bộ phim. 

Đây là hy vọng cả hai diễn viên sẽ sớm đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình mới. Tất cả các cảnh hành động đỉnh cao và cảnh quay slo-mo trên màn hình đều được thúc đẩy bởi một bản nhạc nền tuyệt vời với Adrenaline của Solar đang nổi lên như một ca khúc nổi bật.

Trong những thời điểm khá nghiệt ngã này, chương trình biểu diễn bánh mì và thịt nướng đóng vai trò như một tấm giấy bạc hoàn hảo cho một số sự phân tâm. Mặc dù các tập phim chắc chắn là hơi dài, nhưng Vincenzo là một bộ phim giải trí kịch tính ngay từ đầu.

Nguồn: thehindu.com