Review Vệ sĩ 2 (The Bodyguard 2) – Phim hài Thái Lan

Nếu đang muốn tìm hiểu hoặc có ý định xem bộ phim hài Thái Lan – Vệ sĩ 2 (The Bodyguard 2) cùng đọc ngay review của người đã thưởng thức bộ phim này. Bộ phim solo đầu tiên của Petchtai Wongkamlao,  The Bodyguard  hoàn toàn không phải là một bộ phim hay, nhưng dường như các […]

Đã cập nhật 14 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Review Vệ sĩ 2 (The Bodyguard 2) – Phim hài Thái Lan

Nếu đang muốn tìm hiểu hoặc có ý định xem bộ phim hài Thái Lan – Vệ sĩ 2 (The Bodyguard 2) cùng đọc ngay review của người đã thưởng thức bộ phim này.

Xem Phim Vệ Sĩ 2 Tập Full VietSub - Thuyết Minh - MọtPhim TV

Bộ phim solo đầu tiên của Petchtai Wongkamlao,  The Bodyguard  hoàn toàn không phải là một bộ phim hay, nhưng dường như các nhà sản xuất Thái Lan đã nghĩ đủ kỹ để đưa ra phần tiếp theo có kinh phí lớn nhất so với bất kỳ bộ phim nào được làm ở Thái Lan … và đoán xem? Nó đã được đền đáp bằng việc bộ truyện đi từ hoàn toàn đáng quên đến hoàn toàn có thể xem được. Tôi vẫn chưa hoàn toàn bán ý tưởng về những bộ phim hài hành động Thái Lan, nhưng nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, thì đây là một nơi tốt để bắt đầu.

Câu chuyện: lấy bối cảnh trước các sự kiện của bộ phim đầu tiên, một chuyên gia an ninh đang gặp khó khăn (Wongkamlao) bí mật trở thành một ngôi sao nhạc pop cực kỳ thành công để điều tra hai người đứng đầu công ty thu âm của anh ta.

Mặc dù ai cũng có thể nói rằng đây là một bộ phim hay, nhưng nó được đánh giá tốt nhất so với người tiền nhiệm của nó. Hãy biết rằng nó đứng đầu bộ phim gốc trong tất cả các lĩnh vực, quan trọng nhất là trong tất cả các lĩnh vực hài hước và hành động … đặc biệt là trong phần sau. Những cảnh hành động kéo dài – được biên đạo múa huyền thoại Panna Rittikrai ( Ong-Bak – The Thai Warrior) phẫn nộ ) – không phải là không có sự hài hước nhưng có thể dễ dàng bị theo dõi vì adrenaline của họ lao vào một mình. 

Cảnh đấu súng / chiến đấu / rượt đuổi mở đầu là ví dụ điển hình nhất: kéo dài 20 phút đầy đủ và đóng vai trò như một lời giới thiệu tuyệt vời cho Wongkamlao, nó gần như không tinh tế như hầu hết những người không sùng đạo đã quen nhưng có những pha hành động chất lượng hơn một số phim Hollywood. các sản phẩm hiển thị trong toàn bộ thời gian chạy của chúng. Một cuộc chiến tay đôi kéo dài với sự góp mặt của một nữ ninja và khoảng một trăm kẻ xấu trong bộ đồ màu cam cũng vượt ngoài mong đợi và sự xuất hiện bắt buộc của Tony Jaa (người muốn con voi của mình trở lại) giúp trận đấu này dễ tiếp cận hơn với những người mới đến Thái.

Tính hài hước của người châu Á thuộc bất kỳ hình thức nào của tôi đều bị mất đi, nhưng “Bodyguard 2” đã có những bước tiến để làm cho nó dễ tiếp cận hơn với những người không phải là người Thái. Xa hơn nữa so với những tiêu chuẩn thấp của bộ phim đầu tiên, bộ phim này tạo ra nhiều nhân vật hài hước hơn là những tình huống gây cười. 

Chắc chắn, bộ phim mở đầu trong một câu lạc bộ đồng tính nam và sử dụng cách gọi tên như một vài câu chuyện ngắn, nhưng cuối cùng, đó là những tính cách mà bạn nhớ … như Jacqueline Apitananon trong vai người vợ cằn nhằn của Wongkamlao, người thường xuyên lên tiếng về việc chồng cô ấy bị bỏ đói tình dục như thế nào để lại cô ấy, hoặc diễn viên hài đồng nghiệp Pongsak Pongsuwan (Hình xăm sát thủ) như một guru biến thái, người thực hành liệu pháp mát-xa mặt bằng đôi chân trần của mình. 

Ngay cả những nhân vật như người lau cửa sổ xấu số từ đầu phim vẫn còn trong tâm trí bạn một thời gian sau đó. Tất cả những điều này vẫn xen kẽ với các tài liệu tham khảo nhạc pop Thái Lan sẽ khiến bộ phim khó được đánh giá cao hơn đối với bất kỳ ai không có nguồn gốc từ Thái Lan, nhưng ít nhất bạn vẫn có thể biết tại sao phần lớn nội dung này được cho là hài hước.

Một lần nữa, đây là bộ phim tốn kém nhất từng được sản xuất ở Thái Lan, nhưng thực tế là nó vẫn giống như một tác phẩm cơ bản khi so sánh với quốc tế nói lên rất nhiều về việc điện ảnh Thái Lan vẫn còn phải tiến xa như thế nào. Tuy nhiên, nó vẫn có vẻ đẹp và chắc chắn nằm trong top đầu những bộ phim mà bạn nên xem khi đắm mình vào bối cảnh phim Thái.

Nguồn: www.amazon.com