Review phim Cưới trước yêu sau: Phim ngôn tình trung quốc hay

Phim kể về câu chuyện của một cô gái bình thường, Song An Qiao, bị bán vào một gia đình Chu giàu có để trả nợ bởi người mẹ kế không ưa cô. Cô buộc phải kết hôn với Chu Phi Nguyên, con trai cả của nhà họ Chu. Sau đó, cả hai bắt đầu […]

Đã cập nhật 21 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review phim Cưới trước yêu sau: Phim ngôn tình trung quốc hay

Phim kể về câu chuyện của một cô gái bình thường, Song An Qiao, bị bán vào một gia đình Chu giàu có để trả nợ bởi người mẹ kế không ưa cô. Cô buộc phải kết hôn với Chu Phi Nguyên, con trai cả của nhà họ Chu. Sau đó, cả hai bắt đầu câu chuyện tình yêu tuyệt vời của họ. Hãy cùng tìm hiểu Review phim Cưới trước yêu sau: Phim ngôn tình trung quốc hay nhất này.

Married First Then Fall in Love EngSub (2021) Chinese Drama - TrollDrama

Bộ phim này đã để lại một cảm giác rất tồi tệ sau khi tôi xem nó. FL thì không có xương sống và ngoan cường còn ML thì ngược đãi, bạo lực và có vấn đề về tâm thần. Tôi không hiểu sao một người phụ nữ có thể yêu một người đe dọa giết cô ấy chỉ vì cô ấy mua cá và muốn nấu một món gì đó đặc biệt – Tôi đã bỏ qua toàn bộ cảnh phim vì nó quá bạo lực đối với tôi. Nếu đây là một chuỗi giấc mơ của FL thì nó chỉ khiến tôi kinh ngạc rằng cô ấy vẫn tin rằng cô ấy yêu ML!

Mỗi tập phim dài 3 phút và toàn bộ bộ phim có cảm giác như thể nó chưa hoàn chỉnh. Tại sao người mẹ đột nhiên trở nên hám lợi đến mức bán con gái mình cho người giàu? Làm sao đứa con gái không có chút manh mối nào về bản chất của Mẹ nó? Bạn không thể ngốc như vậy trong cuộc sống. Và ngay cả khi cô ấy nhận ra điều này, cô ấy vẫn tha thứ cho mẹ mình như thể đó là một sự kiện hàng ngày.

Rất nhiều nhân vật tiêu cực trong bộ phim bắt đầu từ ML, mẹ của FL, đồng nghiệp làm việc của cô ấy, chị dâu của cô ấy – người đã từ địa ngục trần gian. Không phải nói về việc cha của ML nghĩ rằng đúng khi mua một con người chỉ để cô ấy không bị bán cho một số hộ gia đình giàu có khác.

 Đối với một người đàn ông đã đến tuổi chín muồi và bản thân là cha của một đứa con gái, anh ta tỏ ra là người thiếu đạo đức, ích kỷ và tàn nhẫn – anh ta chọn “mua” FL (như thể cô ấy là một món hàng) từ cô ấy. thay vì nhờ luật pháp mà báo cáo vấn đề với cảnh sát và bắt những người phụ nữ bị bắt vì tội buôn người.

Ở phần cuối, các nhà văn thậm chí còn giới thiệu một giáo viên được cho là yêu FL và sẵn sàng đợi cô ấy cho đến khi có chúa mới biết được khi nào. FL mù & câm của chúng tôi tuy nhiên lại chọn ở trong một mối quan hệ độc hại với người được gọi là chồng của cô ấy chỉ vì ……… Tôi vẫn đang tự hỏi tại sao ??? Lãng mạn??. Tình yêu ?? …. Tôi nói BS.

Gửi nhà văn của bộ phim này (nếu bạn đang đọc bài đánh giá này): hãy ngừng khuyến khích và bán những câu chuyện lạm dụng mối quan hệ dưới danh nghĩa lãng mạn hoặc ít nhất hãy viết một cái gì đó truyền cảm hứng cho tất cả những người phụ nữ ngoài kia đang trong mối quan hệ như vậy để tìm thấy sức mạnh và ý chí để chống lại.

Đối với những người không muốn làm hỏng tâm trạng của mình – xin vui lòng tránh xa bộ phim này – có những điều tốt hơn và thú vị để làm trong cuộc sống!

Nguồn: mydramalist.com