Review phim cung đấu Trung Quốc hay nhất của màn ảnh Hoa ngữ

Các Fangirl cùng xem qua bộ phim truyền hình Trung Quốc mới nhất Truyền kỳ về Hạo Lan truyện . Hãy đến để tìm hiểu xem bộ phim này có phải là một chiến thắng khác, hoặc nếu nó là một bên nên để lại. TÌm hiểu ngay bộ bộ phim cung đấu Trung Quốc hay này! Mục […]

Đã cập nhật 21 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review phim cung đấu Trung Quốc hay nhất của màn ảnh Hoa ngữ

Các Fangirl cùng xem qua bộ phim truyền hình Trung Quốc mới nhất Truyền kỳ về Hạo Lan truyện . Hãy đến để tìm hiểu xem bộ phim này có phải là một chiến thắng khác, hoặc nếu nó là một bên nên để lại. TÌm hiểu ngay bộ bộ phim cung đấu Trung Quốc hay này!

Diễn xuất

Lý do: Wu Jin Yan vẫn tài năng như ngày nào. Nhưng tôi cảm thấy rằng sức hút tự nhiên của cô ấy bị giảm sút bởi cách kể chuyện và đạo diễn tầm thường. Cả hai đều khá vụng về so với một số bộ phim truyền hình trước đó đã ra mắt trong sáu tháng qua, bao gồm Câu chuyện của Diên Hy Công Lược (dự án cuối cùng của Ngô Cẩm Ngôn). Vì vậy, trong khi không có bất cứ điều gì rõ ràng sai lầm, cũng không có bất cứ điều gì thu hút tôi. Điều đó để lại cho tôi một cảm giác không hài lòng.

Tôi cũng cảm thấy đạo diễn thiếu tế nhị. Thay vì để công việc hay hành động tự nói, các nhân vật liên tục phỏng đoán điều gì vừa xảy ra trong những cảnh bạn vừa xem. Đây là một cách kể chuyện mà tôi thấy hơi khó chịu.

Kdrama Jen:  Tôi hoàn toàn đồng ý! Tôi yêu cô ấy với tư cách là một diễn viên, nhưng điều này không được viết chặt chẽ như Yanxi Palace . Thật khó để kết nối với nhân vật của cô ấy, và như Kmuse đã chia sẻ, điều đó thật khó chịu. Tôi nghĩ nó còn bực bội hơn vì chúng tôi biết tiềm năng của cô ấy!

Phản ứng hóa học

Kmuse: Tôi không chắc OTP cuối cùng của Hao Lan được cho là của ai vào thời điểm này. Sau bốn tập phim, cô ấy chủ yếu tương tác với Bu Wei bí ẩn nhưng tôi nghi ngờ rằng cô ấy được cho là yêu Ying Yi Ren. Tôi không chắc mình có thực sự quan tâm hay không vì tôi không cảm thấyhoá học giữa người phụ nữ hàng đầu của chúng ta và một trong hai người đàn ông hàng đầu.

Kdrama Jen: Tôi cũng không chắc ai là người kết thúc trò chơi. Đó là một vấn đề vì tôi không chắc mình đang cổ vũ cho đội nào! Nó đang làm tăng thêm sự thất vọng của tôi.

Cốt truyện

Lý do: Meh. Có lẽ nó sẽ tốt hơn nhưng tôi ước mọi người sẽ ngừng nói rằng các nhân vật thông minh và tài năng như thế nào và thực sự thông minh và tài năng. Một nửa hành động của Hạo Lan là bất cứ điều gì, nhưng thông minh và tính toán. Hạo Lan là người chạy vào tình huống vànguyên nhântàn phá, rồi tự mình đứng dậy và đàng hoàng sau khi lớp bụi lắng xuống là loại con gái hơn là thông minh thực sự. Có thể cô ấy thay đổi theo thời gian nhưng có lẽ tôi sẽ không đầu tư thời gian xem phim giới hạn của mình vào khả năng đó

Kdrama Jen: Cốt truyện có tiềm năng, nhưng nó giống như một dư âm của Yanxi Palace nếu không có biên kịch và đạo diễn mạnh mẽ để giữ cho nó tiếp tục di chuyển. Tôi muốn xem nó sẽ đi đến đâu, vì vậy tôi có thể sẽ tiếp tục theo dõi. Tôi sẽ không rình rập phụ đâu, mà tôi sẽ tình cờ xem.

Ấn tượng chung

Kmuse: Không sao nhưng có rất nhiều bộ phim truyền hình được biên kịch và đạo diễn tốt hơn.  The Story of Yanxi Palace , Ever Night , & The Story of Ming Lan để dễ dàng gọi tên ba bộ phim truyền hình gần đây. Tôi khuyên bạn nên bỏ qua bộ phim này và xem các lựa chọn phim truyền hình Trung Quốc khác.

Kdrama Jen:  Tôi đang ở trên chuyến tàu Ming Lan ngay bây giờ. Bạn sẽ thấy những người thông minh và hiểu biết thực sự trong đó. Đó là nơi tôi khuyến khích bạn nhìn và đầu tư thời gian xem phim.

Chúng ta sẽ tiếp tục xem

Kmuse : Bốn tập trong và tôi ra ngoài. Tôi không cảm thấy sự ăn ý và đạo diễn khiến tôi khó chịu. Tôi sẽ dành 70 giờ đó để xem một bộ phim khác và hy vọng sẽ được thưởng thức bộ phim tiếp theo của Ngô Cẩm Ngôn nhiều hơn.

Kdrama Jen: Như tôi đã nói, tôi muốn xem nó sẽ đi đến đâu. Tôi còn một vài tập nữa nên tôi thích một số nhân vật phụ — như nữ bác sĩ. Tôi sẽ tình cờ xem và xem những gì sẽ xảy ra.

Vì vậy, bạn có nó. Chúng tôi có cảm giác hơi ấm áp về điều này. Nếu bạn không có gì tốt hơn để xem, thì bạn có thể thấy một số tiềm năng vụt sáng từ Wu Jin Wan. Tuy nhiên, nếu bạn đang theo dõi cô ấy, hãy chuyển sang Cung điện Yanxi . Bạn sẽ nhận được tất cả các chính trị harem và diễn xuất xuất sắc của cô ấy, nhưng cũng là một câu chuyện có sự mạch lạc.  

Nguồn: dramaswithasideofkimchi.com