Review phim Bất động sản trừ tà – Sự trở lại đặc biệt của Jang Na Ra (2021)

Bộ phim Bất động sản trừ tà này kể về việc bán một ngôi nhà bị ma ám bằng cách thực hiện một lễ trừ tà trên khu đất nơi có ma xuất hiện.  Mục lục 1 Nhân vật chính: 1.1 Jang Na Ra trong vai Hong Ji Ah 1.2 Jung Yong Hwa trong vai […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review phim Bất động sản trừ tà – Sự trở lại đặc biệt của Jang Na Ra (2021)

Bộ phim Bất động sản trừ tà này kể về việc bán một ngôi nhà bị ma ám bằng cách thực hiện một lễ trừ tà trên khu đất nơi có ma xuất hiện. 

Nhân vật chính:

Jang Na Ra trong vai Hong Ji Ah

Jang Na-ra trong vai Hong Ji-ah

Jang Na Ra trong vai Hong Ji Ah. Cô là chủ sở hữu của bất động sản Daebak và thực hiện một lễ trừ tà với sự giúp đỡ của một nhà ngoại cảm. Cô mất mẹ khi còn nhỏ và rất muốn biết sự thật đằng sau cái chết của mình.

Jung Yong Hwa trong vai Oh In Beom

Jung Yong-hwa trong vai Oh In-beom

Anh ta là một kẻ lừa đảo tốt bụng và làm nhà ngoại cảm cho Hong Ji-ah vì anh ta muốn biết về sự thật đằng sau cái chết của chú mình.

Điểm nổi bật của bộ phim Bất động sản trừ tà:

Hong Ji-ah đang thực hiện lễ trừ tà với nhà ngoại cảm của mình và Oh In-beom cũng đến đó mà không biết về hậu quả. Sau đó anh ta bị linh hồn nhập và Hong Ji-ah đã cứu anh ta cũng đã đưa cho anh ta một chiếc mề đay để anh ta không thể bị linh hồn nhập. Oh In-beom nhìn thấy chiếc mề đay mà cô ấy tặng anh ấy giống với chiếc mà chú của anh ấy đã tặng cho anh ấy. Vì vậy, anh ấy muốn làm việc với cô ấy để biết sự thật về cái chết của chú cô ấy.

Nhà ngoại cảm của Hong Ji-ah bị thương trong khi thực hiện một lễ trừ tà và cần vài tháng để chữa trị nên cô quyết định làm việc với Oh In-beom. Anh ấy là một nhà ngoại cảm mạnh mẽ nên cô ấy muốn anh ấy gửi linh hồn của mẹ cô ấy sang thế giới bên kia nhưng không thành công. Họ quyết định làm việc cùng nhau và cứu sống nhau.

Oh In-beom là một nhà ngoại cảm đặc biệt bất cứ khi nào Hong Ji-ah ở xung quanh hồn ma, nhiệt độ cơ thể của cô ấy giảm xuống nhưng chỉ khi chạm vào tay anh ấy, nhiệt độ của cô ấy đã trở lại bình thường. Bất cứ khi nào cô ấy thực hiện trừ tà, cô ấy sẽ hấp thụ những ký ức cuối cùng của linh hồn nhưng sau khi làm điều đó với Oh In-beom, anh ấy mới là người hấp thụ những ký ức đó.

Oh In-beom luôn là kẻ gây rắc rối thay vì lời cảnh báo từ Hong Ji-ah anh ta lại tìm cách lừa đảo mọi người. Sau khi hấp thụ những ký ức cuối cùng của các linh hồn, anh ấy muốn công lý cho họ nhưng không thể thực hiện được vì thiếu bằng chứng nhưng Oh In-beom luôn khăng khăng với cô ấy và cuối cùng giải quyết mọi chuyện và tạo ra một mớ hỗn độn cho Hong Ji-ah.

Hong Ji-ah biết rằng Oh In-beom là đứa trẻ 20 tuổi mà mẹ cô thực hiện một lễ trừ tà và qua đời. Cô ấy muốn thực hiện một lễ trừ tà cho chú của Oh In-beom để cô ấy biết sự thật đằng sau cái chết của mẹ mình. Nhưng mẹ cô không có ở đó trong ký ức cuối cùng của chú anh.

Hong Ji-ah muốn biết sự thật đằng sau cái chết của mẹ cô bằng mọi cách, vì vậy cô đã quyết định bị linh hồn của mẹ mình chiếm hữu. Giữ cho mạng sống của cô bị đe dọa. Cô phát hiện ra mình là người đã giết mẹ cô và cứu sống Oh In-beom. Sau khi biết sự thật, cô quyết định từ giã công việc thực hiện một lễ trừ tà.

Điều tương tự vẫn xảy ra lặp đi lặp lại mặc dù họ đã cố gắng thực hiện các âm mưu rất thú vị bằng cách tạo ra những câu chuyện khác nhau. Những cảnh đánh nhau của Hong Ji-ah. Một gợi ý dành cho bạn là nếu sợ ma thì hãy xem bộ phim Bất động sản trừ tà khi bật đèn nhé.