Review phấn phủ POND's magic power, sản phẩm dịu nhẹ cho làn da teen nhạy cảm!

Làn da sinh ra đã tự động dị ứng với cá loại mỹ phẩm, đúng, chỉ có những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm mới thấu được nỗi niềm đó mà thôi. Đừng lo, hôm nay Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn một dòng phấn phủ drugstore “chấp” luôn cả làn da nhạy cảm. […]

Đã cập nhật 27 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Review phấn phủ POND's magic power, sản phẩm dịu nhẹ cho làn da teen nhạy cảm!


Làn da sinh ra đã tự động dị ứng với cá loại mỹ phẩm, đúng, chỉ có những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm mới thấu được nỗi niềm đó mà thôi. Đừng lo, hôm nay Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn một dòng phấn phủ drugstore “chấp” luôn cả làn da nhạy cảm.

Đặc tính sản phẩm


Cô gái hiện đại bước chân ra đường không thể không trang điểm, nhưng lớp trang điểm tự nhiên có xinh đẹp hoàn hảo hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào lớp phấn phủ. Dựa trên những nghiên cứu tỉ mỉ về đặc tính làn da và khả năng tạo lớp layout trang điểm, Pond’s đã phát triển nên dòng phấn phủ POND’s magic power.
POND’s magic power có thiết kế bên ngoài với hai tone màu trắng hồng đậm chất teen với phần đầu có nắp xoay với nhiều lỗ nhỏ dùng để lấy phấn. Vì thế, bạn sẽ cần đến mút trang điểm hay cọ trang điểm nếu muốn tán đều phấn lên da. Điểm đặc biệt của sản phẩm đến từ bột phấn mịn màu hồng có khả năng hút đi dầu nhờn trên da. Với sản phẩm phấn phủ dạng bột này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được dầu nhờn trên da mà vẫn có được lớp phấn dịu nhẹ, không bết và không bị cakey.

Thích hợp với những loại da nào?


Như đã mô tả ở trên, chất phấn của POND’s magic power khá mịn và khô không có độ ẩm nên hoàn toàn không thích hợp với làn da khô. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa đây là loại phấn phủ kén da. Nhờ kết cấu phấn khô nhẹ nên phấn phủ dạng bột của Pond’s có khả năng kiềm dầu, hút dầu cực tốt chuyên “đặc trị” các loại da dầu, da nhờn mụn, da hỗn hợpda da nhạy cảm.

Hiệu quả sử dụng

  • Sản phẩm lành tính, hoàn toàn không gây kích ứng và gây bít da.
  • Tạo hiệu ứng hồng hào, tươi sáng nhờ tone màu hồng nhẹ của bột phấn.
  • Có thể sử dụng để trang điểm cho các vùng da ở cổ, cánh tay và toàn thân.
  • Hương thơm dịu nhẹ, mùi hương đủ “sang chảnh” để bạn thay thế nước hoa

Lưu ý: Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng POND’s magic power không phải là sản phẩm hoàn hảo mà bột phấn khá khô nên rất dễ bám lên quần áo. Trong quá trình trang điểm bạn cần lưu ý để tránh bám lên quần áo.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=c9b1RADHwSI[/embedyt]

POND’s magic powder là dòng phấn phủ rất “thân thiện” với làn da, khả năng phủ lớp nền rất nhanh. Nàng da dầu còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm ngay sản phẩm này? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin Làm đẹp thú vị bạn nhé!