Review Ông anh trời đánh – Phim hài Thái Lan khiến bạn cười mê mệt

Từ các nhà sản xuất của bộ phim đình đám phòng vé châu Á năm ngoái Bad Genius là một bộ phim hài khác của Thái Lan, “Brother of the Year” . Do Vithaya Thungyuyong đạo diễn, “Brother of the Year” có sự tham gia của nam diễn viên Thái Sunny Suwanmethanont trong vai Chut và Urassaya Sperbund trong vai em gái Jane. Đọc ngay Review Phim Ông anh […]

Đã cập nhật 17 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Ông anh trời đánh – Phim hài Thái Lan khiến bạn cười mê mệt

Từ các nhà sản xuất của bộ phim đình đám phòng vé châu Á năm ngoái Bad Genius là một bộ phim hài khác của Thái Lan, “Brother of the Year” . Do Vithaya Thungyuyong đạo diễn, “Brother of the Year” có sự tham gia của nam diễn viên Thái Sunny Suwanmethanont trong vai Chut và Urassaya Sperbund trong vai em gái Jane. Đọc ngay Review Phim Ông anh trời đánh – Phim hài Thái Lan hay.

Ông anh trời đánh' - phim Thái cảm động về tình anh em - VnExpress Giải trí

Kể từ khi họ còn nhỏ, hai người họ đã luôn ở trong một mối quan hệ mèo và chó vì họ cuối cùng phải chiến đấu về hầu hết mọi thứ do tính cách xung đột của họ. Jane trở thành người con gái hoàn hảo trong khi Chut trở thành gánh nặng cho gia đình họ.

Dù là học tập, thể thao, ngoại hình hay tính cách, Jane luôn dẫn trước anh. Bởi vì điều này, Chụt lớn lên có một mặc cảm phức tạp với em gái mình, qua đó ông trả đũa bằng cách nản lòng tất cả người theo đuổi cô.

Lần duy nhất mà Chut có được tự do hoàn toàn là khi chị gái anh sang Nhật Bản trong 4 năm để tiếp tục việc học. Chut cuối cùng cũng có thể sống như một người độc thân hạnh phúc và tự do. Sự hỗn loạn xảy ra khi Jane trở về sau khi hoàn thành việc học của mình, kết thúc những ngày độc thân của anh ta. Đó là cho đến khi Chut phát hiện ra rằng cô ấy đang hẹn hò với đồng nghiệp Moji (Nickhun của nhóm nhạc Kpop 2PM). Và anh ta ấp ủ một kế hoạch trả thù chị gái bằng cách xé xác họ ra.

Mặc dù nó xa chất lượng và hóm hỉnh của bộ phim hài năm ngoái cướp phim Bad Genius, “Anh của năm” vẫn là một bộ phim hài có hiệu lực sau khi tất cả. Nửa đầu của bộ phim cung cấp cho chúng ta nền tảng của Chut và Jane và cách họ kết thúc như bây giờ. Nó cho chúng ta thấy cuộc chiến của họ và cách họ cố gắng hạ gục nhau theo những cách vui nhộn và hỗn loạn. Những câu chuyện cười đến nhanh và gay cấn, không để lại những giây phút buồn tẻ cho khán giả.

Sự hài hước rất hiệu quả, nhờ sự thể hiện của hai vai chính. Nửa đầu phim này là nơi chứa đựng tất cả sự hài hước của bộ phim. Điều này là do khi đến được với nửa kia của mình , nó sẽ chuyển bánh và biến thành một bộ phim gia đình phức tạp.

Mặc dù nửa sau không hấp dẫn như phần đầu, nhưng xung đột giữa Chut và Jane vẫn rất hiệu quả và chắc chắn. Xung đột này sẽ khiến cả hai hạ gục nhau, mối quan hệ vốn đã kéo dài mối quan hệ của họ như anh em ruột thịt.

Tôi chắc chắn rằng rất nhiều khán giả chắc chắn sẽ liên quan đến câu chuyện và họ sẽ rơi nước mắt trước những giây phút cuối cùng của bộ phim. Vấn đề duy nhất mà tôi có là bộ phim có thể đã sử dụng một chút cắt xén vì có cảm giác như họ đã quá cố gắng để kéo dài câu chuyện, dẫn đến thời gian dài.

Tôi đã từng xem Sunny Suwanmethanont trong một bộ phim có tựa đề là Seven Something , một tuyển tập chính kịch lãng mạn của Thái Lan. Anh ấy đã đóng một chút kịch tính trong phân đoạn của mình trong phim, vì vậy đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy đóng phim hài.

Tôi phải nói rằng anh ấy rất giỏi về thời điểm hài . Anh ấy thực sự vui nhộn khi đóng vai Chut , đặc biệt là bất cứ khi nào anh ấy đánh nhau với em gái của mình. Urassaya Sperbund thật đáng kinh ngạc khi cô đóng vai chị gái của anh, Jane. Cô ấy đã rất nhập tâm vào vai diễn và đến lượt mình, cô ấy đã thể hiện rất thuyết phục người anh chị em còn lại.

Nickhun, người đóng vai bạn trai của cô, Moji, khá quyến rũ và đáng yêu trên màn ảnh, đặc biệt là trong những khoảnh khắc của anh ấy với Urassaya. Manasaporn Chanchalerm cũng xứng đáng nhận được một số lời khen ngợi khi cô ấy miêu tả Dear , đồng nghiệp của Chut, người cuối cùng đã cho anh ta một số lời khuyên khôn ngoan và nghiêm túc. Mặc dù cô ấy không thực sự là người yêu thích Chut, nhưng hai người họ đã thể hiện một số phản ứng hóa học tuyệt vời với nhau.

Mặc dù được tiếp thị nhiều như một bộ phim hài thẳng thắn, “Brother of the Year ” chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ với một nửa kịch tính của nó . Mặc dù bộ phim có thể sử dụng một chút cắt tỉa, nhưng điều này đã được bù đắp bởi kịch bản vui nhộn và diễn xuất cam kết của các diễn viên.

Nguồn: www.lionheartv.net

Tags: