Review Nửa là đường mật, nửa là đau thương: Phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc

Love Is Sweet (半 是 蜜糖 半 是 伤) – Nửa là đường mật nửa là đau thương được phát hành không lâu sau Dating In the Kitchen . Tôi hiểu rằng nhiều người hâm mộ phim truyền hình Trung Quốc thích phim cũ hơn và dễ hiểu tại sao. Xét cho cùng, nam nữ chính hợp nhau hơn […]

Đã cập nhật 22 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Nửa là đường mật, nửa là đau thương: Phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc

Love Is Sweet (半 是 蜜糖 半 是 伤) – Nửa là đường mật nửa là đau thương được phát hành không lâu sau Dating In the Kitchen . Tôi hiểu rằng nhiều người hâm mộ phim truyền hình Trung Quốc thích phim cũ hơn và dễ hiểu tại sao. Xét cho cùng, nam nữ chính hợp nhau hơn trong nháy mắt. Nhưng rating cao của bộ phim có hợp lý không? Có vẻ như nó phổ biến đến mức có rất nhiều yêu cầu cho Phần 2 từ người hâm mộ. Vì vậy, hãy cho phép tôi đưa ra ý kiến ​​của mình trong bài đánh giá về bộ Phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc này.

Đánh giá của tôi: 8/10 Số
tập: 36
Loại: Lãng mạn
Phát sóng: Tháng 9 năm 2020
Hình ảnh Tín dụng:  iQIYI

Diễn viên của tình yêu là ngọt ngào

 • Leo Luo Yun Xi trong vai Yuan Shuai
 • Bai Lu trong vai Jiang Jun
 • Kido Gao Han Yu trong vai Du Lei
 • Shane Xiao Yan trong vai Xu Li
 • Riley Wang Yi Lun trong vai Li Xiao Chuan
 • Zhao Yuan Yuan trong vai Qiao Na
 • Ariel An Wei Ling vai Linda / Du Ling
 • Guan Zi Jing trong vai Su Chang
 • Qi Yi trong vai Shen Xin
 • Gong Hai Bin trong vai Chen Yi Cheng
 • Jerry Chang Cheng trong vai Jiang Yao Ming
 • Hu Chun Yang trong vai Jia Yuan Ji
 • Melvin Sia trong vai Lin Tai Mo

Nhân vật chính

Nhân vật chính kịch tình yêu là ngọt ngào

Yuan Shuai

Yuan Shuai là Giám đốc Điều hành tại MH, một công ty đầu tư cấp cao nhất. Anh ấy đẹp trai, giàu có và đẹp trai. Yuan Shuai nổi tiếng trong giới ngân hàng đầu tư với bản năng sát thủ khi giành được các giao dịch và điều hành doanh nghiệp. Anh ấy đã mang theo ngọn đuốc cho Jiang Jun trong 10 năm. Yuan Shuai cũng là một đầu bếp rất giỏi và có một chú chó cưng tên là Wealth.

Jiang Jun

Jiang Jun là Chuyên viên phân tích chứng khoán tại MH. Cô ấy bị dị ứng với nước mắt, khiến cô ấy phát ban và ngất xỉu. Jiang Jun quyết tâm và hóm hỉnh với kế hoạch dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư.

Du Lei

Du Lei là Giám đốc điều hành tại GH, đối thủ cạnh tranh của MH. Anh ta là một người đàn ông đầy tham vọng, coi Yuan Shuai là đối thủ lớn nhất của mình. Du Lei là con nuôi và có mối quan hệ căng thẳng với cha mình.

Xu Li

Xu Li là bạn thân nhất của Jiang Jun. Cô làm việc trong một cửa hàng tiện lợi để được gần gũi với chàng trai trong mộng của mình, Xiao Chuan. Cô ấy thích viết tiểu thuyết lãng mạn vào thời gian rảnh.

Li Xiao Chuan

Xiao Chuan là một người đam mê và là một nhà phát triển ứng dụng. Anh ấy cũng là anh họ của Yuan Shuai. Xiao Chuan có thể hoàn toàn không biết gì khi nói đến tình yêu và sự lãng mạn và tin tưởng vào tính chính xác của ứng dụng hẹn hò của mình để dự đoán khả năng tương thích.

Nhân vật phụ

Qiao Na

Qiao Na là Phó chủ tịch tại MH và là cấp dưới thân tín của Yuan Shuai. Cô ấy là một người phụ nữ đảm đang nhưng có thể lạnh lùng và hay đòi hỏi. Qiao Na có tình cảm với Yuan Shuai và trắng trợn với những lời ám chỉ của cô. Nhưng cảm giác không được đáp lại.

Linda / Du Ling

Linda là em gái nuôi của Du Lei. Bà cũng là Giám đốc Điều hành tại GE. Linda từng làm việc tại MH dưới quyền của Tai Mo trước khi rời đi để gia nhập GE. Cô ấy là một người phụ nữ đầy tham vọng, người sẽ bẻ cong các quy tắc để đạt được mục tiêu của mình.

Su Chang

Su Chang là trợ lý riêng của Yuan Shuai. Anh giúp Yuan Shuai thu thập thông tin và điều tra các vụ án bất cứ khi nào được yêu cầu. Su Chang cũng có lúc đưa ra lời khuyên về tình yêu cho sếp của mình. Anh ta có một người bạn gái tên Xin Xin và khoe khoang với cô ấy rằng anh ta là Giám đốc điều hành tại MH.

Shen Xin và Chen Yi Cheng

Shen Xin và Yi Cheng là Nhà phân tích chứng khoán tại MH. Họ có thái độ thù địch với Jiang Jun vì họ nghĩ rằng người sau này có được công việc thông qua các mối quan hệ và coi nhau như đối thủ.

Jiang Yao Ming

Yao Ming là người cha quá cố của Jiang Jun. Ông điều hành một công ty sản xuất mì trước khi chết.

Jia Yuan Ji

Yuan Ji là con trai của Chủ tịch GE. Anh ấy là một người yêu âm nhạc, người đã lãng phí những ngày tháng của mình cho đến khi anh ấy gặp Yuan Shuai và trở thành trợ lý riêng của anh ấy. Yuan Ji còn trẻ và lém lỉnh. Anh ấy cũng phải lòng Qiao Na.

Lin Tai Mo

Tai Mo trở lại lãnh đạo Bộ phận Ngân hàng Đầu tư tại MH sau một thời gian gián đoạn vì lý do sức khỏe. Anh ấy có vẻ như là một quý ông và ủng hộ việc tuyển dụng Jiang Jun tại MH nhưng lại che giấu một bí mật.

Tóm tắc

Yuan Shuai và Jiang Jun biết nhau từ thời thơ ấu. Anh hơn cô 2 tuổi. Họ học cùng trường và sống trong cùng một khu phố. Jiang Jun bị dị ứng với nước mắt và sẽ ngất xỉu khi cô ấy khóc. Vì vậy, Yuan Shuai đã thu tiền từ cha của Jiang Jun hàng tháng với lời hứa sẽ chăm sóc cô. Tuy nhiên, Jiang Jun coi anh ta là một kẻ bắt nạt lớn với những lời chế nhạo và thủ đoạn bẩn thỉu của mình. Cuối cùng, họ chia tay nhau khi Yuan Shuai đi du học và Jiang Jun chuyển đến một trường học mới.

10 năm sau, họ gặp lại nhau khi Jiang Jun xin gia nhập MH với tư cách là một nhà phân tích. Yuan Shuai cố gắng ngăn không cho cô được thuê. Khi thất bại, anh ta làm mọi thứ khó khăn cho cô ấy với ý định làm cho cô ấy nghỉ việc. Jiang Jun không thích anh ta và bắt đầu nhìn thấy những sắc thái của việc bắt nạt anh ta một lần nữa. Nhưng Yuan Shuai cho rằng đó là lợi ích của bản thân vì môi trường ngân hàng đầu tư khắc nghiệt không phù hợp với một người phụ nữ không biết khóc. Khi họ buộc phải làm việc cùng nhau, Jiang Jun bắt đầu nhìn thấy một khía cạnh khác đối với Yuan Shuai, người đã yêu thầm cô từ những ngày còn đi học.

Tình yêu là kết thúc ngọt ngào (Spoilers Alert!)

Với một tựa phim truyền hình như vậy, hy vọng rằng Love Is Sweet sẽ có một kết thúc có hậu. Trong tập cuối cùng, Yuan Shuai cuối cùng cũng thu hết can đảm để cầu hôn và Jiang Jun đã sẵn sàng chấp nhận. Trong cảnh cuối cùng, Jiang Jun thông báo với Yuan Shuai rằng cô đang mang thai. Cả hai đều rất vui mừng trước tin tức này khi họ ôm nhau trước khi quay lại để hỏi người xem gợi ý về tên của em bé. Bạn có thể xem tóm tắt tập phim Tình yêu là ngọt ngào của tôi để biết tóm tắt đầy đủ về bộ phim.

Tại sao Yuan Shuai luôn bắt nạt Jiang Jun

Yuan Shuai đã bắt nạt Jiang Jun từ khi họ còn nhỏ. Trong những ngày đi học của họ, ý định của anh ấy là cứng rắn để cô ấy không dễ khóc khi gặp khó khăn. Vì vậy, anh giả vờ là một người xấu nhưng quan tâm đến cô rất nhiều một cách riêng tư. Khi Yuan Shuai đọc nhầm bài phát biểu của cô ấy thay vì bức thư tình của cô ấy gửi cho một chàng trai, cô ấy đã khóc trên sân khấu vì không thể nhớ lời thoại của mình. Cô ngất xỉu và sự cố đã ảnh hưởng đến cảm xúc của cô. Nó củng cố ấn tượng của cô về Yuan Shuai như một kẻ hay bắt nạt.

Yuan Shuai muốn xin lỗi Jiang Jun và đã viết một bức thư để thổ lộ tình cảm của mình trước khi vội vàng bắt máy bay để học tiếp ở nước ngoài. Anh ấy đợi cô ấy ở trường nhưng không gặp được cô ấy vì cô ấy đã chuyển đến trường khác do chấn thương. Họ không gặp lại nhau cho đến 10 năm sau.

Tại MH, Yuan Shuai cảm thấy rằng lĩnh vực ngân hàng đầu tư khắc nghiệt và đầy áp lực sẽ khiến Jiang Jun phải khóc. Do đó, anh ta bắt nạt cô một lần nữa để bắt cô bỏ thuốc lá cho đến khi anh nhận ra rằng cô đã thay đổi và không phải là một con cừu hiền lành mà anh từng biết.

Các cặp đôi

Xu Li và Xiao Chuan đã kết hôn được một năm. Ban đầu cô ấy không vui vì cảm thấy tình yêu của Xiao Chuan dành cho mình đã giảm dần cùng với niềm đam mê phai nhạt trong cuộc sống hôn nhân của họ. Nhưng một cuộc gặp gỡ tình cờ với Yuan Ji và sự hiểu lầm sau đó buộc Xu Li phải nói với Xiao Chuan về cảm xúc của cô. Họ xoay sở để giải quyết những khác biệt của họ vào ngày kỷ niệm ngày cưới của họ khi Xiao Chuan chủ động thể hiện rằng anh vẫn quan tâm và đảm bảo với Xu Li rằng anh muốn ở bên cô mãi mãi. Xu Li cũng phát hiện ra rằng cô ấy đang mang thai sau đó.

Yuan Ji đã phải lòng Qiao Na ngay lần đầu tiên anh để mắt đến cô ấy. Anh ấy đã can đảm tán tỉnh cô ấy hơn 2 năm dù hai người chênh lệch tuổi tác. Ban đầu Qiao Na phớt lờ anh nhưng sự kiên trì của anh đã được đền đáp khi cuối cùng cô yêu cầu anh làm tài xế thường xuyên cho mình.

Shen Xin và Yi Cheng đang hẹn hò. Su Chang cũng nói với Yuan Shuai rằng anh ấy đã cầu hôn Xin Xin và cô ấy đã chấp nhận.

Du Lei đã thú nhận với Jiang Jun?

Vâng, anh ấy đã làm. Du Lei tỏ tình với Jiang Jun trong tập 34. Cô từ chối anh ta và anh ta tự ép buộc mình trước khi Yuan Shuai đến để giải cứu cô khỏi tình huống này. Du Lei mất lý trí trong tuyệt vọng muốn giữ Jiang Jun bên mình. Anh ta được kích hoạt khi Jiang Jun đề cập đến ý định từ chức của cô ấy khỏi MH.

Cuối cùng, Du Lei từ chức MH và thoát khỏi giới ngân hàng đầu tư theo yêu cầu của Yuan Shuai vì anh ta đã có hành vi gian lận liên quan đến báo cáo tài chính của khách hàng. Yuan Shuai để anh ta đi mà không báo với chính quyền để cứu lấy danh tiếng của MH cũng như trả ơn vì Du Lei đã giúp Jiang Jun trong quá khứ.

Du Lei cuối cùng cũng hiểu được ý nghĩa của việc yêu một người thực sự thông qua cuộc trò chuyện của anh ấy với Linda trong tập 36. Anh ấy đã mỉm cười khi biết về cuộc hôn nhân của Jiang Jun và Yuan Shuai.

Mối quan hệ của Du Lei và Linda

Du Lei và Linda thực chất là anh chị em nuôi. Ông Du nhận nuôi Du Lei vì người sau này có cùng ngày sinh với đứa con trai đã chết của ông. Do đó, Du Lei luôn cảm thấy cuộc sống của mình bị kiểm soát và anh ấy bị áp lực phải thành công từ khi còn trẻ. Du Lei cũng coi mình chỉ là một người thay thế và do đó, không thể hòa hợp với cha nuôi của mình.

Linda luôn quan tâm đến Du Lei kể từ khi anh được nhận nuôi. Cô ấy có tình cảm với anh ấy và thú nhận tại một thời điểm. Nhưng Du Lei đã yêu Jiang Jun và từ chối yêu cầu của cô ấy để thay đổi bản chất mối quan hệ của họ. Linda trở nên ghen tuông và tìm cách hãm hại Jiang Jun.

Cuối cùng, Linda bị trừng phạt vì là đồng phạm của Tai Mo. Cô ấy cảm thấy nhẹ nhõm sau khi thừa nhận những gì cô ấy đã làm. Cô mở một cửa hàng hoa 2 năm sau đó và tình cờ gặp lại Du Lei.

Cha của Jiang Jun chết như thế nào?

Yao Ming đang điều hành một doanh nghiệp sản xuất mì, Jiangnan Flavor. Công ty đã trở thành khách hàng của MH khi cần tiền để mở rộng. Sau đó, Tai Mo và Linda thuyết phục Yao Ming bán doanh nghiệp của mình cho Tập đoàn C đã bị từ chối. Kế hoạch của họ là sử dụng tên thương hiệu đã có của mì để đưa ra thị trường một sản phẩm chất lượng thấp hơn với thời hạn sử dụng lâu hơn. Khi Yao Ming từ chối, Linda đã sử dụng Chủ tịch Tập đoàn C để mua chuộc nhân viên của Yao Ming để gây ra vấn đề an toàn thực phẩm. Điều này gây ra các vấn đề về dòng tiền cho công ty và buộc Yao Ming phải bán nó cho C. Group.

Khi Yao Ming phát hiện ra rằng đó là một sự sắp đặt, anh ta tức giận và đối đầu với Tai Mo và Linda. Anh ta đang bị tăng huyết áp nhưng Tai Mo đã ngăn anh ta với lấy viên thuốc của mình. Linda run rẩy đứng nhìn Yao Ming đang chết vì đau tim.

Tai Mo lo lắng rằng Jiang Jun đã tham gia cùng MH để điều tra vụ án. Vì vậy, anh ta tìm cách hãm hại cô. Yuan Shuai và Du Lei hợp tác để vạch mặt Tai Mo thông qua một kế hoạch công phu để chứng minh rằng anh ta là chủ sở hữu thực sự của Tập đoàn C. Yuan Shuai cũng thuyết phục Linda làm chứng chống lại Tai Mo.

Đánh giá tình yêu là ngọt ngào – Sweet It Is!

Tôi đoán tiêu đề đã nói lên tất cả – Love Is Sweet quả thực là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Cốt truyện đơn giản và dị ứng nước mắt có vẻ kỳ quặc nhưng việc thực hiện được thực hiện tốt. 36 tập có vẻ là quá dài đối với một bộ phim rom-com vì nhiều tập có xu hướng kết thúc với những đoạn dài nhàm chán nhưng không phải tập này. Sự kết hợp giữa chuyện tình lãng mạn với một số vụ án kinh doanh giúp tăng nhịp độ chung của bộ phim. Mặt kinh doanh của mọi thứ không giống như Đối tác hoàn hảo mặc dù nó không phải là trọng tâm mà chỉ đơn thuần là mở đường để hai vợ chồng hợp tác và hiểu nhau hơn.

Điểm khác biệt so với thông thường

Nhiều phim hài bắt đầu bằng việc cặp đôi chính ghét nhau như Midsummer Is Full Of Love và Mr. Honesty . Nhưng Love Is Sweet lại khác một chút vì sự quan tâm của chàng trai dành cho cô gái được hình thành từ rất sớm. Họ biết nhau từ thời thơ ấu và anh ấy đã mang theo ngọn đuốc cho cô ấy trong nhiều năm. Vì vậy, giai đoạn nhân vật nam phải phát hiện ra tình cảm của mình với cô ấy là không cần thiết trong bộ phim này. Yuan Shuai chỉ yêu thầm Jiang Jun và mọi hành động của anh ấy đều hướng đến sự yêu mến và bảo vệ cô ấy ngay từ đầu mặc dù cô ấy nhìn nhận khác.

Sự thay đổi mới mẻ khác là người xem được thấy cặp đôi này sống với nhau trong khoảng một nửa câu chuyện. Thông thường, chúng tôi sẽ chỉ nhận được điều này trong một bộ phim hôn nhân hợp đồng như You Are My Destiny . Những bộ phim hài lãng mạn khác thường chứng kiến ​​cặp đôi đến cuối cùng sau một loạt hiểu lầm. Nhưng trong Love Is Sweet, Yuan Shuai và Jiang Jun đã là người yêu của nhau giữa chừng và người xem sẽ được chứng kiến ​​nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khi họ sống chung dưới một mái nhà. Tôi nghĩ rằng điều này làm tăng thêm sự hài lòng cho người xem khi có thể nhìn thấy một số chi tiết nhỏ trong tương tác của họ với tư cách là một cặp vợ chồng sống thử.

Cốt truyện (Spoilers Alert!)

Về cơ bản, Love Is Sweet là một bộ phim tình cảm văn phòng. Diễn biến cốt truyện có thể đoán trước được khi bộ phim mở ra. Bạn sẽ biết cuối cùng các nhân vật sẽ thuộc về ai. Chính hành trình đến đó và hậu quả sẽ thu hút sự chú ý của bạn do sự ăn ý của cặp đôi. Thường có bên thứ ba ghen tuông nhưng may mắn thay, điều đó không thực sự ảnh hưởng đến cặp đôi chính vì giữa họ luôn có sự tin tưởng và họ luôn vững vàng trong tình yêu dành cho nhau. Vì vậy, mạch truyện này được khai thác từ đầu trong suốt bộ phim ngoại trừ một đoạn rất ngắn khi nó nhích dần về cuối.

Cá nhân tôi nghĩ bộ phim đã có thể kết thúc ở tập 30 nhưng không hiểu sao nó lại bị kéo dài thêm 6 tập nữa. Sự chuyển biến của Du Lei từ xấu thành tốt trôi theo câu chuyện. Nhưng những tập cuối mà anh ấy biến đổi trở lại xấu thì hơi gượng ép vì phần đó của sự phát triển nhân vật không được giải thích rõ ràng. Không phải 6 tập cuối nhàm chán mà chỉ đơn thuần là không cần thiết để kéo dài câu chuyện của Du Lôi. Có lẽ thêm 2 tập nữa sẽ đủ để kết thúc tất cả các kết thúc lỏng lẻo với một đề xuất được đưa vào.

Diễn xuất và Hóa học

Dàn diễn viên chắc chắn đã làm tốt trong Love Is Sweet. Leo Luo phù hợp với vai thiếu niên với vẻ ngoài điển trai của anh ấy là một Yuan Shuai ga lăng và tự tin. Thực sự là một sự thay đổi khi xem anh ấy trong bộ phim tình cảm này so với các vai diễn u sầu của anh ấy trong Princess Silver và Ashes Of Love . Anh ấy đã tận dụng triệt để nụ cười và nụ cười nhếch mép của mình để thể hiện một người đàn ông quyến rũ và cũng độc đoán.

Bai Lu được biết đến với vai trò diễn viên đa năng khi cô có thể xuất hiện thoải mái trong nhiều vai trò khác nhau. Trong rom-com này, cô ấy đã cho Jiang Jun một cảm giác rất bình thường. Bai Lu đã thể hiện một cách thuyết phục một Jiang Jun đáng yêu và dịu dàng trong những khoảnh khắc yêu thương đó bằng những biểu cảm dịu dàng của cô ấy. Đối với những cảnh nghiêm túc hơn, phong thái của cô ấy sẽ thay đổi với một biểu cảm cứng rắn hơn được thể hiện rất tự nhiên.

Có thể thấy Leo Luo và Bai Lu rất thoải mái với nhau từ clip hậu trường của họ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mức độ thoải mái cao sẽ chuyển thành phản ứng hóa học trên màn ảnh nóng bỏng giống như cặp đôi trong Love Designer . Leo Luo và Bai Lu dường như có một sự rung cảm cặp đôi tự nhiên khiến người xem yêu cầu nhiều hơn. Sự tương thích là rõ ràng và câu chuyện ngọt ngào chỉ đơn giản là đưa những tia lửa lên một tầm cao.

Tôi nghĩ rằng sự khác biệt rõ ràng là nếu chúng ta so sánh phản ứng hóa học trong Love Is Sweet với sự kết đôi mờ nhạt của Leo Luo và Yukee Chen trong And The Winner Is Love . Sẽ rất thú vị khi xem màn trình diễn của Bai Lu và Lai Yi trong Overlord .

Nhận định của tôi

Nếu bạn thích những bộ phim tình cảm lãng mạn thì không thể bỏ qua Love Is Sweet. Mối quan hệ trưởng thành hơn không giống như những mối tình thời đại học như My Unicorn Girl . Vì vậy, tôi thích nó rằng không có trò hề nào trong số những trò hề dành cho trẻ vị thành niên đó là điển hình của những bộ phim tình cảm lãng mạn đầu tiên. Nó không hoàn toàn không có khuôn sáo nhưng chúng được giữ ở mức có thể chấp nhận được và được thực hiện đúng cách để giúp giảm thiểu cảm giác sến. Vì vậy, không có gì thoát khỏi những cái ôm và nụ hôn tình cờ quá phổ biến trong những bộ phim truyền hình này.

Mặc dù cốt truyện không phải là đỉnh cao, nhưng nhịp độ tổng thể là tốt. Không có những đoạn kéo dài nhàm chán đến mức khó chịu và diễn biến câu chuyện của cặp đôi chính theo một chuỗi sự kiện nhịp nhàng. Yuan Shuai và Jiang Jun chia sẻ một mối quan hệ rất tin tưởng và ủng hộ, điều đó khiến tôi hài lòng với tư cách là một người xem. Thật ngọt ngào khi thấy Yuan Shuai cưng chiều và chiều chuộng Jiang Jun như thế nào và không thể giận cô ấy lâu được. Sự phòng thủ của anh chỉ đơn giản là vỡ vụn vì tình yêu anh dành cho cô.

Câu chuyện của cặp đôi thứ hai thiếu gia vị đối với tôi nhưng tôi vẫn thấy ổn vì họ không chiếm nhiều thời lượng như vậy trong bộ phim. Hơn nữa, Riley Wang thực sự có sự chia sẻ công bằng với người hâm mộ và anh ấy rất dễ thương để xem. Xu Li có thể là một nhân vật khó chịu với sự say mê của cô ấy đối với Xiao Chuan ngay từ đầu nhưng điều tốt là bạn có thể bỏ qua câu chuyện của họ và vẫn có thể thưởng thức bộ phim mà không bỏ lỡ nhiều điều.

Quên chi tiết

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức Love Is Sweet, đừng quá coi trọng nó. Các chi tiết không có cơ sở trong thực tế và bạn sẽ phải bỏ qua chúng để thưởng thức tốt hơn. Ví dụ, các nhân vật chính còn quá trẻ để đảm nhận những vai trò cấp cao như vậy trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Chứng dị ứng nước mắt của Jiang Jun cũng là một tình trạng kỳ lạ như vậy. Vì vậy, chỉ cần xem nó cho sự lãng mạn và phản ứng hóa học của cặp đôi chính và không để các chi tiết làm phiền bạn quá nhiều.

Đối với bài đánh giá Love Is Sweet này, tôi sẽ cho nó điểm 8/10. Tôi thích điều đó là các nhà sản xuất đã lấy một cốt truyện lãng mạn văn phòng đơn giản và làm cho nó trở nên thú vị với một dàn diễn viên tài năng, phản ứng hóa học hấp dẫn và nhịp độ trôi chảy để giữ cho chuỗi sự kiện tiếp tục. Vì vậy, rất dễ bị cuốn vào câu chuyện và cặp đôi chính khi chuyện tình cảm phát triển quá tải về độ ngọt ngào. Phần thưởng là những nụ hôn có rất nhiều trong bộ phim, từ những nụ hôn nồng cháy đến những cái vuốt ve đầy yêu thương trên trán. Một vài khoảnh khắc hài hước sẽ khiến bạn bật cười trong khi sự gián đoạn đến những khoảnh khắc thân mật của họ có thể sẽ khiến bạn đau đầu.

Nhìn chung, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ cho Love Is Sweet trừ khi bạn thực sự không thể cảm nhận được sự ăn ý giữa các nhân vật chính. Nếu đúng như vậy, thì một phần lớn sức hút của bộ phim sẽ bị thiếu và nó có thể là một lỗ hổng lớn. Nhưng cá nhân tôi, đây chắc chắn là một trong những bộ phim tình cảm lãng mạn hay hơn đối với tôi cho năm 2020.

Nguồn: http://dramaslot.com/