Review Nhẫn Hoa (Waen Dok Mai ) – phim thái lan hay nhất về tình yêu

Waen Dok Mai , còn được gọi là Will You Marry Me? hay Flower Ring đều nằm trong danh sách những bộ phim truyền hình yêu thích của tôi. Tôi biết tôi nói vậy mọi lúc nhưng tôi sẽ đặt bộ phim này xuống như một bộ phim phải xem đối với những người hâm mộ phim truyền hình châu Á. […]

Đã cập nhật 15 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Nhẫn Hoa (Waen Dok Mai ) – phim thái lan hay nhất về tình yêu

Waen Dok Mai , còn được gọi là Will You Marry Me? hay Flower Ring đều nằm trong danh sách những bộ phim truyền hình yêu thích của tôi. Tôi biết tôi nói vậy mọi lúc nhưng tôi sẽ đặt bộ phim này xuống như một bộ phim phải xem đối với những người hâm mộ phim truyền hình châu Á. Cùng đọc review về bộ phim thái lan hay nhất về tình yêu này.

Waenpetch hay “Waen” (Gypso Ramita) và Singh (Kasetsin Puttichai) tận hưởng cuộc sống độc thân của họ. Waenpetch làm biên tập viên cho tạp chí Lovely Family còn Singh là người bán hoa. Họ không có hứng thú với việc kết hôn. Cả hai gặp nhau trong đám cưới của một người bạn và họ tình cờ bắt gặp bó hoa cùng một lúc. Hai người trở thành bạn bè vì có chung quan điểm về chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, họ dần dần bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Ban đầu, tôi xem bộ phim này vì bộ đôi phim truyền hình yêu thích của tôi, Kasetsin Puttichai và Gypso Ramita, cả hai đều đóng vai chính trong I Wanna Be A Sup’Tar . Tôi rất thích diễn xuất của họ trong bộ phim đó và thật tuyệt khi thấy họ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình khác cùng nhau. Hơn nữa, tôi thực sự thấy cốt truyện của bộ phim này rất thú vị và mang tính giải trí đặc biệt vì các bộ phim truyền hình Thái Lan chủ yếu là quá kịch và sến.

Waenpetch là một phụ nữ làm việc độc lập, bướng bỉnh và nóng tính. Trong khi Singh là một chàng trai tốt bụng và lạc quan, luôn chăm sóc anh chị em của mình và con cái của họ. Giống như I Wanna Be A Sup’Tar , tôi thực sự thích phản ứng hóa học trên màn ảnh của cả hai diễn viên.

Về cốt truyện, tôi thực sự rất thích những bài học cuộc sống mà bộ phim này truyền tải về chuyện tình cảm, hẹn hò và cuộc sống hôn nhân.

1. Bài học đầu tiên

Hôn nhân không đảm bảo cho bạn một kết thúc có hậu. Anh trai của Singh, Kaobin, và vợ của anh, Saifah, có những rắc rối trong hôn nhân. Saifah nhận thức được những chuyện của chồng cô đang phá hủy cuộc hôn nhân của họ. Thay vì là một người vợ nhu nhược chấp nhận lời xin lỗi và dối trá của Kaboin, Saifah cố gắng bắt Kaobin thực hiện hành vi lừa dối. Ngoài ra, Saifah còn biết cách quản lý gia đình dù cuộc hôn nhân của cô đang đổ vỡ. Cô ấy duy trì trật tự trong gia đình và vẫn chăm sóc gia đình của Kaobin.

Hơn nữa, chị gái giữa của Singh cũng không có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đào lấy chồng quá trẻ do đang có con ngoài giá thú và không muốn mang tiếng xấu cho gia đình. Sự ám ảnh và ghen tuông của Dao khiến cô tin rằng chồng mình đang ngoại tình với người bạn thân nhất của anh ấy, Waen nhưng không phải vậy.

2. Bài học thứ hai

2. Bài học thứ hai mà bộ phim này truyền tải là những ưu và khuyết điểm của cuộc sống độc thân.  Mặc dù bộ phim này là tất cả về tình cảm, nhưng nó cho người xem thấy những thăng trầm của một mối quan hệ. Tuy nhiên, bộ phim này làm sáng tỏ quan điểm rằng bạn thực sự nên làm quen với một người trước khi bắt đầu bất cứ điều gì với họ. Singh và Waen bắt đầu là bạn bè trước khi họ bắt đầu hẹn hò với nhau. 

Người xem dễ dàng bị cuốn hút vào mối tình lãng mạn đang phát triển giữa họ. Tôi rất thích mối quan hệ của họ vì ngay cả khi nó bắt đầu chậm và ổn định, bạn có thể chứng kiến ​​sự ăn ý tuyệt vời mà họ có với nhau. Họ dần dần bắt đầu cởi mở với nhau và vì vậy, mối quan hệ của họ đến với nhau một cách tự nhiên.

3. Bài học thứ ba

Bài học thứ ba mà tôi nhận được từ bộ phim này là một khi bạn kết hôn, bạn không chỉ kết hôn với người yêu của mình mà còn kết hôn với cả gia đình của anh ấy hoặc cô ấy. 

Trong suốt bộ phim này, cha của Singh liên tục tham gia vào cuộc sống của con và cháu mình. Trên thực tế, anh ta đã gây áp lực buộc Singh phải kết hôn và so sánh cuộc sống độc thân của mình với cuộc sống của các anh chị em của mình. Ngoài ra, người xem còn được chứng kiến ​​một phiên bản phóng đại về việc các ông rể điên rồ như thế nào khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Như tôi đã nói trước đây, Waen Dok Mai là bộ phim phải xem đối với những người đam mê phim truyền hình châu Á. Bạn có thể thấy cốt truyện hơi thiếu sót nhưng nếu bạn xem qua, bạn chắc chắn sẽ thấy bộ phim này thú vị và dễ hiểu, đặc biệt nếu bạn là người thuộc thế hệ thiên niên kỷ.

Nguồn: lynlynsays.com