Review nền tảng học online Camly Academy

Ra mắt ngày 15/10/2021, không chỉ được các đầu báo trong và ngoài nước chú ý, camly Academy còn gây ấn tượng người dùng với nền tảng khóa học đa dạng lĩnh vực và hoàn toàn miễn phí. Bài viết sẽ review Camly Academy chi tiết và hãy bắt đầu chọn một khóa học để […]

Đã cập nhật 11 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review nền tảng học online Camly Academy
 1. Ra mắt ngày 15/10/2021, không chỉ được các đầu báo trong và ngoài nước chú ý, camly Academy còn gây ấn tượng người dùng với nền tảng khóa học đa dạng lĩnh vực và hoàn toàn miễn phí. Bài viết sẽ review Camly Academy chi tiết và hãy bắt đầu chọn một khóa học để thay đổi bản thân ngay hôm nay nhé!

  Camly Academy là gì?

  Camly Academy thuộc hệ sinh thái Camly Group là một nền tảng giáo dục, kết nối giáo viên và học sinh giảng viên và học viên miễn phí. Camly Academy ra đời với mục tiêu đưa đến cho mọi người một nền giáo dục hạnh phúc. 

  camly-academy-la-gi

  Mọi người có thể cùng nhau học tập và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tâm đắc trên một nền tảng. Với tôn chỉ “Giáo dục tự thân là hạnh phúc”, Camly Academy hi vọng sẽ là nền tảng đào tạo giúp học viên, giảng viên trải nghiệm được niềm vui, hạnh phúc khi học tập và giảng dạy tại đây. Mô hình đào tạo tại học viện Camly bao gồm Dạy học tương tác – Cấp chứng chỉ trực tuyến – E-learning – Nội dung định hướng sự nghiệp và Sự kiện trực tuyến. Với các lĩnh vực đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề, tất cả mọi người đều có thể tham gia và phát triển kỹ năng của bản thân. 

  Các đối tượng sử dụng mà Camly Academy hướng đến khá đa dạng từ giảng viên, học viên cho đến trường học hay những doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo training cho học viên cũng có thể sử dụng nền tảng này. 

  Học phí tại học viện Camly Academy

  Học phí là một trong những yếu tố người dùng quan tâm nhất khi cân nhắc lựa chọn khóa học. Trái ngược với các nền tảng khác, Camly Academy cung cấp cho bạn các khóa học hoàn toàn miễn phí cho cả người học và người dạy. Hiện tại, các khóa học trên học viện Camly sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào. Người dùng có thể dễ dàng đăng ký các khóa học yêu thích chỉ với một cái nhấp chuột. Nếu khóa học không phù hợp, học viên có thể dễ dàng dừng lại và tham gia các khóa học khác trên nền tảng mà không cần lo lắng về học phí. về tiền học của mình. 

  Thời hạn các khóa học tại Camly Academy

  Camly Academy là nơi người dùng có thể thoải mái chia sẻ kiến thức của mình đến cộng đồng. Nội dung khóa học sẽ được chính người giảng dạy xây dựng và phát triển sao cho hợp lý và thực tiễn nhất.  

  Giảng viên sẽ là người quyết định thời gian của khóa học kéo dài bao lâu dựa theo lượng kiến thức cần truyền tải. Do vậy, thời hạn các khóa học tại Camly Academy khá đa dạng với nhiều thời gian khác nhau. Nhìn chung, thời gian của khóa học kéo dài từ 1 tuần đến 4 tuần, một số khóa học khác có thể kéo dài tới 6 hoặc 8 tuần. 

  Đánh giá chất lượng tại Camly Academy

  Chất lượng giảng viên tại học viện Camly

  Camly Academy kết nối với các chuyên gia, giảng viên toàn cầu. Các giảng viên trên học viện Camly là những người thành công trong đa dạng lĩnh vực. Họ có những kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. 

  Tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí tại Camly Academy, bạn sẽ được tiếp cận được lượng kiến thức khổng lồ cùng với tài liệu đa dạng được chia sẻ bởi những chuyên gia nổi tiếng và uy tín.

  Nếu có thắc mắc trong khóa học thì ai là người giải đáp?

  Các khóa học tại học viện Camly áp dụng livestream vào giảng dạy để tăng cường sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Khi đó, nếu như có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình học tập thì người học có thể trao đổi với giảng viên. 

  Bên cạnh đó, với những thắc mắc ngoài giờ học, đội ngũ hỗ trợ của Camly Academy sẽ giải đáp cho học viên nhanh nhất có thể. Hoặc bạn có thể tham gia và cùng hỏi đáp, chia sẻ kiến thức cùng mọi người trong cộng đồng của Camly Academy. 

  Các công cụ, tính năng hỗ trợ quá trình giảng dạy hiệu quả

  Camly Academy rất chú trọng đến sự tương tác hiệu quả giữa người học và người dạy. Chính vì thế, nền tảng này đã và đang hoàn thiện các công cụ hỗ trợ để cải thiện tối đa hiệu quả và hiệu suất của quá trình giảng dạy. 

  Học viên Camly áp dụng tính năng livestream – học tương tác trực tuyến nhằm  nâng cao tính tương tác giữa người học và người dạy, hỗ trợ quá trình trao đổi kiến thức mà không bị giới hạn bởi không gian, thời gian. Ngoài ra, một số tính năng mới như Gamification, thư viện sách cũng sẽ được cập nhật trong thời gian tới nhằm tạo hứng thú, kích thích và tăng sự cạnh tranh cho người dùng khi tham gia đào tạo. 

  Kết luận

  Hy vọng bài review Camly Academy đã làm rõ được những đặc tính nổi bật của nền tảng này. Với tôn chỉ “giáo dục tự thân hạnh phúc”, học viên và giảng viên đều sẽ có những trải nghiệm tốt tại Camly Academy. Nhanh tay khám phá và đăng ký các khóa học miễn phí tại học viện Camly ngay hôm nay để tiếp thu kiến thức và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất!

  Nguồn: Review nền tảng học online Camly Academy

Tags: