Review Chàng hậu – Mr Queen: Phim cổ trang Hàn Quốc hay

Nếu bạn là fan của thể loại phim cổ trang Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua Chàng hậu – Mr Queen. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân trong việc có nên lựa chọn bộ phim này để giải trí trong mùa dịch không thì hãy đọc qua bài review này […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Chàng hậu – Mr Queen: Phim cổ trang Hàn Quốc hay

Nếu bạn là fan của thể loại phim cổ trang Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua Chàng hậu – Mr Queen. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân trong việc có nên lựa chọn bộ phim này để giải trí trong mùa dịch không thì hãy đọc qua bài review này nhé.

Đối với tôi, kịch bản có phần hơi dài và kết thúc được nhà văn Nim đưa ra cũng không phải là lựa chọn yêu thích của tôi. Thế nhưng nhìn chung, bộ phim đã khiến tôi đắm chìm trong nó trong suốt quá trình theo dõi.

Shin Hye Sun chỉ đơn giản là xuất sắc trong việc này, đưa vào một màn trình diễn khiến bộ phim trở nên lôi cuốn theo cách riêng của nó. Và Kim Jung Hyun cũng tuyệt vời, khiến nhân vật Cheoljong của anh ấy trở thành người mà tôi thực sự muốn cắm rễ , vừa là vua vừa là người. Hóa chất mà các khách hàng tiềm năng của chúng tôi chia sẻ là một sự đa dạng thơm ngon, và tôi thấy việc xem mối liên hệ đang phát triển của họ là một niềm vui thực sự. Bên cạnh đó, cũng có một số nhân vật phụ tốt đẹp mà tôi thấy mình cũng rất yêu thích.

Đôi khi, bạn không thể biết được rằng một chương trình sẽ kết thúc và mang đến cho bạn cảm giác sâu sắc đến mức nào – cho đến khi nó len lỏi vào trái tim bạn, và đột nhiên bạn nhận ra rằng bộ phim đã khiến trái tim bạn như nghẹt thở.

Đến với điều này, tôi thực sự cảm thấy khá không chắc chắn về việc sự hài hước của bộ phim này có phù hợp với tôi hay không và liệu tôi có thích các kịch bản phim kiểu xuyên không thế này hay không. Tại một thời điểm, tôi thậm chí còn tự hỏi liệu có nên bắt đầu với bộ phim này hay không, vì cũng có một số phản hồi ít tích cực hơn trong suốt thời gian đầu phát sóng. Vì vậy, tôi vô cùng vui mừng ngạc nhiên, vì tôi đã tận hưởng hoàn toàn bản thân mình như thế nào trong suốt thời gian xem, và tôi cảm thấy bâng khuâng như thế nào, ngay cả khi tôi đến gần đoạn cuối cùng của phim.

Tôi đoán là đôi khi tình yêu xuất hiện ở những nơi không thể ngờ tới?

Dưới đây là một số điều tôi nhận thấy khi xem Mr Queen. Tôi nghĩ sẽ hữu ích mà bạn cần ghi nhớ, để tối đa hóa cơ hội thưởng thức chương trình này.

1. Bộ phim có phần khởi đầu hơi chậm. Cá nhân tôi đã mất khoảng 4 hoặc 5 tập để thực sự nhập tâm vào bộ phim này.

2. Dừng ngay sự hoài nghi, bởi vì có rất nhiều thứ trong thế giới phim truyền hình này là viễn tưởng và chúng không có thật.

3. Khả năng hài hước của phim nghiêng về khía cạnh rộng lớn hơn của mọi thứ. Ngoài ra, đôi khi, Show thích tập trung vào hài hước hơn là chuyển động của cốt truyện. Tôi nghĩ rằng mong đợi điều đó sẽ giúp ích.

4. Không dành nhiều thời gian để suy nghĩ xem nhân vật chính của chúng ta sẽ như thế nào khi thấy mình trong một cơ thể phụ nữ mới. Vì vậy, không như trong Secret Garden năm 2011, nơi Hyun Bin phải học cách sống trong cơ thể phụ nữ. Tôi nghĩ rằng việc điều chỉnh kỳ vọng của bạn xung quanh điều đó sẽ rất hữu ích.

5. Có nhiều phân cảnh về triều chính sẽ xảy ra trong bộ phim. 

Mặt khác, cách bộ phim đưa chúng ta vào những phân cảnh triều chính vui hơn nhiều so với mức trung bình, vì chúng ta nhận được bài bình luận châm biếm của Bong Hwan (Choi Jin Hyuk), khi anh ấy xử lý tất cả thông tin mà anh ấy nhận được. Tôi thấy điều này hiệu quả và hiệu quả, vì Bong Hwan về cơ bản phân tích mọi thứ cho chúng tôi, bằng những thuật ngữ đơn giản, dễ hiểu.

6. Phim có một cái nhìn khá lỏng lẻo về lịch sử liên quan đến thời kỳ này. Điều này có thể làm phiền bạn nếu bạn có cảm xúc mãnh liệt về lịch sử Hàn Quốc. Tôi thấy rằng việc nghĩ về các nhân vật của chúng ta là hoàn toàn hư cấu sẽ rất hữu ích; tức là không liên quan đến các nhân vật lịch sử thực tế.

Tôi biết rằng một số người xem, đặc biệt là những người xem có quan hệ cá nhân với lịch sử Hàn Quốc, đã bị xúc phạm bởi cách tiếp cận bất kính của Show, nhưng cá nhân tôi, tôi nghĩ nó khá thú vị – tất nhiên là với ống kính bất kính phù hợp.

7. Bộ phim khá tự do trong cách giải thích của nó về trang trí cung điện. Ví dụ, nó luôn tiếp tục khiến tôi ngạc nhiên, Byeong In (Na In Woo) được phép thiếu tôn trọng như thế nào đối với Cheoljong. Trong bất kỳ thế giới sageuk nào khác, anh ta sẽ không thể thoát khỏi những lời nói và hành động táo bạo của mình. 

Nguồn: thefangirlverdict.com