Review Một Ngày Biến Thành Em: Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay

Bạn có muốn đọc review Một Ngày Biến Thành Em: Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay? Cảnh báo: Đừng xem khi đang ăn uống, bạn có thể bị sặc vì cười. Tìm hiểu ngay dưới đây! Câu chuyện rất sáo rỗng với nhiều trò lố, không có trí tuệ vì bạn chỉ cần tắt não […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Một Ngày Biến Thành Em: Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay

Bạn có muốn đọc review Một Ngày Biến Thành Em: Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay? Cảnh báo: Đừng xem khi đang ăn uống, bạn có thể bị sặc vì cười. Tìm hiểu ngay dưới đây!

FARIHA JAFRI

Câu chuyện rất sáo rỗng với nhiều trò lố, không có trí tuệ vì bạn chỉ cần tắt não và không sử dụng logic, có nhiều khoảnh khắc tôi đã bối rối lần thứ hai, và bộ phim đã thất bại thảm hại trong việc khắc họa tính chuyên nghiệp của nhân vật chính. Nhưng cuối cùng, nó chỉ là một rom-com chỉ tập trung vào mối quan hệ lãng mạn giữa các chính. Nó không có nghĩa là nó không giải trí vì nó siêu thú vị và cực kỳ vui nhộn. Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán dù chỉ một tập.

Diễn xuất là điều tuyệt vời nhất, nó là một hiện tượng. Steven Zhang và Liang Je đã đóng đinh nó, ý tôi là cảm giác rất thật khi sự hoán đổi cơ thể đã xảy ra, vì sự thay đổi có thể nhìn thấy được .. từ nét mặt, ngôn ngữ cơ thể, cách nói chuyện và thậm chí cả những cử chỉ rất nhỏ. Ở đây Steven Zhang nổi bật với vai nhân vật của anh sau khi hoán đổi thân xác có màu sắc hơn, tràn đầy năng lượng. Nhưng Liang Je cũng đã làm rất tốt. Thật không dễ dàng gì để đóng một nhân vật có khuôn mặt cứng cỏi, xa cách. Thêm vào đó, các khách hàng tiềm năng có phản ứng hóa học tuyệt vời, không chỉ vậy, họ trông rất đẹp đôi, thật dễ dàng để tưởng tượng họ là một cặp đôi vì ngoại hình của họ rất phù hợp với nhau.

Với việc rất hài hước, nó được viết rất tốt và không lôi thôi. Một điều khác mà tôi muốn chỉ ra là toàn bộ câu chuyện chỉ xoay quanh các khách hàng tiềm năng mà họ thậm chí không cố gắng tập trung vào bất cứ điều gì khác. Đặc biệt là thích cách thực hiện câu chuyện và sự phát triển của nó cảm thấy rất tự nhiên. Làm thế nào các khách hàng tiềm năng bắt đầu bằng những cuộc cãi vã nhưng theo thời gian họ tìm thấy sự tin tưởng, tìm thấy sự thoải mái và bắt đầu thích nhau … Đó là thực tế và dễ chịu để xem, không phải là một sự thay đổi đột ngột trong toàn bộ quá trình, với rất nhiều chi tiết nhỏ.

Không chỉ ở khía cạnh diễn xuất-thực hiện câu chuyện, nó còn tốt, về mặt kỹ thuật! Nó có kỹ thuật quay phim thực sự tốt, đặc biệt thích sự lựa chọn của bảng màu. Nó không siêu sáng nhưng tốt cho mắt haha, chắc chắn đó là hàng sản xuất chất lượng tốt. Đây là lần đầu tiên tôi cho xem lại nhiều điểm như vậy, nhưng hãy để tôi nói với bạn rằng đó là một bộ phim truyền hình có thể xem lại được, lol .. hoàn hảo khi bạn cảm thấy thoải mái để làm mới tâm trạng … Thực ra, tôi đã xem lại một số tập đầu tiên với mẹ tôi vì tôi muốn mẹ xem bộ phim: ‘)

Nhạc phim và hiệu ứng
Thật hiếm khi tôi đề cập đến hiệu ứng âm thanh trong bài đánh giá, nhưng nó rất cần thiết ở đây vì chúng có vai trò thực sự lớn. Ý tôi là nếu không có tất cả những hiệu ứng âm thanh đó, tôi không thể thích nó nhiều như vậy, đối với một số người, chúng có thể gây khó chịu nhưng đối với tôi thì có lý do để cười nhiều hơn. Vì vậy, có một cảnh mà chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một màn tỏ tình nên BGM lãng mạn bắt đầu chơi .. nhưng đó dường như là một lời thú nhận hóa ra khác và cách họ thực sự làm cho nó lạc nhịp và thật buồn cười, tôi đã chết cười ở đó. Nó có nhiều OST tuyệt vời. Chúng sảng khoái và nhẹ nhàng đồng thời.

Sự thật thú vị: Hai bản OST được hát bởi Liang Je (Whisper) và Steven Zhang (My Soul), thành thật mà nói, tôi không biết họ có thể hát rất hay. Vì vậy, đó là một bất ngờ thú vị đối với tôi.

Bây giờ đến đây là phần kết luận của tiêu đề, CÁI GÌ? họ đã làm, câu chuyện liên tục tốt. Ý tôi là hãy để chúng ta sống trong tưởng tượng, tôi không muốn điều gì đó có thật xảy ra. Họ đã gây rối rất khó khăn .. ban đầu, đó là đánh giá tốt nhất có thể từ tôi 9,5 nhưng như bạn có thể thấy nó không còn nữa. Tôi ước cuối cùng nhà văn không cố gắng trở nên siêu sáng tạo và để chúng tôi có được những gì chúng tôi thực sự muốn.

Mặc dù có một điều thực sự làm phiền tôi, nhưng tất nhiên tôi có thể để nó trượt đi bởi niềm vui mà tôi có khi xem nó, tôi rất hào phóng về xếp hạng (điều đó hiếm khi xảy ra). Vậy nên hãy xem và cười sảng khoái nhé; D

Nguồn: mydramalist.com