Review menu 279k King BBQ có gì ngon, nên gọi suất nào, bảng giá


Ăn đồ nướng King BBQ là ý tưởng hoàn hảo cho những buổi tụ tập gia đình, bạn bè ấm cúng. Trong các lựa chọn buffet, menu 279k King BBQ luôn được yêu thích nhất vì giá vừa tầm lại đủ các món ngon. Vậy trong thực đơn này cụ thể có gì?

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Review menu 279k King BBQ có gì ngon, nên gọi suất nào, bảng giá

Ăn đồ nướng King BBQ là ý tưởng hoàn hảo cho những buổi tụ tập gia đình, bạn bè ấm cúng. Trong các lựa chọn buffet, menu 279k King BBQ luôn được yêu thích nhất vì giá vừa tầm lại đủ các món ngon. Vậy trong thực đơn này cụ thể có gì?

1. Menu 279k King BBQ có món gì ngon

1.1. Chương trình ưu đãi 279k ở King BBQ là gì

Hệ thống nhà hàng nướng Hàn Quốc King BBQ vốn đã là một địa chỉ rất thân thuộc với giới sành ăn mọi miền, nhất là các bạn trẻ. Hiện thực đơn của King BBQ loại gọi món không giới hạn có 3 loại là: 169k, 279k 349k. Với mức giá ở giữa và menu nhiều món, menu 279k King BBQ là lựa chọn hàng đầu phổ biến nhất của thực khách. 

King BBQ - nơi tụ tập nướng xì xèo yêu thích của mọi người

King BBQ – nơi tụ tập nướng xì xèo yêu thích của mọi người (Nguồn kingbbq.com.vn)

1.2. Điều kiện áp dụng chương trình này

Bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng được áp dụng chương trình menu 279k không kể số lượng khách. Còn với voucher Buffet King BBQ 40 món trong menu 279.000Đ tức có thể mua buffet 279k với giá rẻ hơn (chỉ 255.000đ/ người đã bao gồm VAT) thì bạn cần mua voucher online trên Adayroi.com trước đã. Khi đến nhà hàng bạn cần đưa mã voucher cho nhân viên để được áp dụng chương trình.

1.3. Thực đơn 279k ở King BBQ có món gì ngon

Nếu như menu buffet 22 món thơm ngon King BBQ 169k đã đa dạng như vậy rồi thì menu 279k tất nhiên còn nhiều hơn thế nữa, cụ thể là 40 món! Thực đơn King BBQ 279k gồm đầy đủ các món nướng như trong menu 169k và có thêm bắp bò sốt King BBQ, mực trứng sốt cay, mực trứng nướng, lưỡi bò sốt Guang Yang, cổ bò sốt King, cổ bò sốt Tenjo, gầu bò sốt Guang Yang, diềm thăn bò tươi và diềm thăn bò sốt King. Bắp bò sốt King BBQ chính là món đặc sắc nhất mà bạn nhất định phải thử trong số này! Ngoài ra còn có thêm lẩu với 2 lựa chọn: lẩu kimchi đậm vị Hàn Quốc và lẩu Thái chua cay dễ ăn hợp khẩu vị với nhiều người Việt.

Phải ăn menu từ 279k trở lên bạn mới được thưởng thức thêm lẩu

Phải ăn menu từ 279k trở lên bạn mới được thưởng thức thêm lẩu (Nguồn adayroi.com)

2. Có nên mua voucher ưu đãi thực đơn 279k ở King BBQ?

Tất nhiên chẳng có lý do gì mà bạn lại không mua voucher buffet nướng đang được khuyến mãi tại Adayroi như King BBQ để được hưởng giá ưu đãi hơn hẳn mà vẫn được ăn với menu hoàn toàn đầy đủ. Trong khi đó, không những việc đặt mua voucher lại cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản mà bạn còn được tích điểm 2% vào thẻ VinID để sử dụng trong các lần mua sắm sau trên toàn hệ sinh thái của Vingroup.

Bất cứ ai cũng có thể thưởng thức menu 279k King BBQ với giá rẻ hơn nhiều. Lập team rủ ngay bạn bè, người thân đi ăn King BBQ nướng đúng chuẩn của người Hàn ngay vào cuối tuần này luôn nhé!