Review: máy ngậm trắng răng White Light, liệu có hiệu quả?

Có nhiều biện pháp để tẩy Trắng Răng như dùng bột làm trắng răng, miếng dán trắng răng, máy làm trắng răng… trong đó, việc dùng máy làm trắng răng hiện nay đã và đang ghi nhận được khá nhiều phản hồi. Đặc biệt là dòng máy ngậm trắng răng White Light. Cá nhân người […]

Đã cập nhật 17 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Review: máy ngậm trắng răng White Light, liệu có hiệu quả?


Có nhiều biện pháp để tẩy Trắng Răng như dùng bột làm trắng răng, miếng dán trắng răng, máy làm trắng răng… trong đó, việc dùng máy làm trắng răng hiện nay đã và đang ghi nhận được khá nhiều phản hồi. Đặc biệt là dòng máy ngậm trắng răng White Light. Cá nhân người dùng có thể thực hiện ngay tại nhà thay vì đến các phòng nha khoa. Tuy dễ dùng và tiện lợi đến là như vậy nhưng vẫn có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này là dùng máy ngậm trắng răng white light liệu có mang lại hiệu quả như mong đợi hay không?

Cơ chế hoạt động của máy ngậm trắng răng white light

Tác dụng làm trắng răng của máy ngậm trắng răngWhite Light được thực hiện nhờ vào cơ chế tạo ra nguồn ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng thâm nhập vào răng và làm răng trắng dần lên qua số lần sử dụng. Ánh sáng này hoàn toàn vô hại với sức khỏe người dùng. Nó chỉ có tác động với kem tẩy trắng răng đi kèm nên người dùng hoàn toàn yên tâm.

Thiết kế của máy ngậm trắng răng white light

Máy ngậm trắng răng white light được thiết kế khá tiện cho người dùng. Kích thước của máy nhỏ. Sử dụng loại pin tròn dẹt có nguồn 6V. Một đầu máy có thiết kế vừa vặn vời khung hàm răng để đặt máy vào tiện lợi. Chỉ số thiết kế của máy có kích thước: 4x3x2,5 cm (dài x rộng x cao). Bộ sản phẩm được đóng trong một vỉ nhựa bao gồm: 1 máy làm trắng, 1 khay nhựa, 2 týp gel đi kèm.
Người dùng đã có những đánh giá khá khách quan khi sử dụng máy ngậm trắng răng white light. Khay nhựa khá dẻo, mềm và khá vừa miệng khi sử dụng. Không gây đau rát hay khó chịu khi dùng. Tuýp gel có bề ngoài giống kem đánh răng, gel có màu xanh nhạt và có mùi thơm trà xanh. Máy ngậm trắng răng white light nhỏ gọn nên có thể mang theo nếu bạn không muốn dùng tại nhà. Máy nằm nhỏ gọn và chiếm rất ít không gian.

Cách dùng máy ngậm trắng răng white light

Hướng về sự tiện lợi khi dùng máy đồng thời phù hợp với chức năng làm trắng răng nên máy ngậm trắng răng white light sẽ được dùng như sau:

  • Thoa một lớp gel lên miếng cao su, chú ý thoa kín miếng cao su để cả hai hàm răng đều được tiếp xúc với gel.
  • Đưa lên miệng ngậm miếng cao su đã bôi gel. Miếng cao su này sẽ nằm ngoài khoang miệng ôm chặt lấy hai hàm răng.
  • Khởi động nguồn máy ngậm trắng răng White Light, máy sẽ phát ra ánh sáng màu xanh.
  • Giữ từ 15 phút – 30 phút rồi tháo ra và súc miệng lại bằng nước sạch.

Máy ngậm trắng răng white light có hiệu quả hay không?

Mặc dù được thông tin là cho hiệu quả trắng ngay lập tức nhưng trên thực tế bạn vẫn phải kiên trì sử dụng một thời gian mới có thể thấy được hiệu quả. Ngoài ra ghi nhận còn thấy rằng, tùy vào bản chất của mỗi người mà việc tẩy trắng răng của máy ngậm trắng răng white light sẽ khác nhau. 
Vì vậy, khuyến cáo quan trọng dành cho bạn khi có ý định sử dụng máy ngậm trắng răng White Light là nên chọn đơn vị uy tín để mua máy, sử dụng đúng kỹ thuật đồng thời đủ lượng gel cần dùng để đạt hiệu quả tối ưu.