Review Lừa đểu gặp lừa đảo (The Con – Heartist): phim thái lan hay

Có cách nào tốt hơn để trả thù kẻ lừa đảo hơn là lừa họ bằng tiền của chính họ không? Đó là kế hoạch được ấp ủ bởi nữ anh hùng bất khả chiến bại của Pimchanok Leuwisetpaiboon trong bộ phim hài lãng mạn mới nhất của Mez Tharatorn, The Con-Heartist . Hãy cùng theo dõi Review […]

Đã cập nhật 17 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Lừa đểu gặp lừa đảo (The Con – Heartist): phim thái lan hay

Có cách nào tốt hơn để trả thù kẻ lừa đảo hơn là lừa họ bằng tiền của chính họ không? Đó là kế hoạch được ấp ủ bởi nữ anh hùng bất khả chiến bại của Pimchanok Leuwisetpaiboon trong bộ phim hài lãng mạn mới nhất của Mez Tharatorn, The Con-Heartist . Hãy cùng theo dõi Review Lừa đểu gặp lừa đảo (The Con – Heartist): phim thái lan hay ngay tại đây!

Đánh giá về người nghe

Sau khi cô bị bạn trai trước lừa giao số tiền tiết kiệm cả đời của cô, một nhân viên cho vay trẻ tuổi đã tống tiền một kẻ lừa đảo qua điện thoại để giúp cô lấy lại tiền của mình. Nadech Kugimiya đóng vai một kẻ lừa tình kém may mắn, người được trang bị vũ khí mạnh mẽ để giúp đỡ, và chắc chắn những tia lửa lãng mạn bay giữa cặp đôi trẻ trùng lặp.

Phim Con-Heartist Thái Lan được phát hành vào năm 2020. Bộ phim Con-Heartist dựa trên cuộc đời của những kẻ lừa đảo và cách một cô gái bị một chàng trai lừa và trả thù. Câu chuyện kể về một cô gái bị bạn trai bỏ rơi khi anh ta lừa dối cô. Cô đã thực hiện một hành động trả thù bằng cách sử dụng một nhóm lừa đảo người yêu cũ của anh ta. Đó là để xem liệu cô ấy có thể lừa dối người yêu cũ của mình hay không. Phim do Mez Tharatorn đạo diễn và Jira Maligool sản xuất. 

Con-Heartist được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2020. Tổng thời lượng của bộ phim là 120 phút, tức là khoảng 2 giờ 10 phút. Phim có các thể loại là Nợ, Nghệ sĩ, Tình bạn khác thường, Báo thù. Bạn có thể xem phim này trực tuyến trên bất kỳ nền tảng nào. Phim khá thú vị khi bạn có thể nhìn thấy nhiều góc cạnh của một mối quan hệ. Làm thế nào một cô gái đơn giản có thể trở mặt để trả thù người đã làm tan nát trái tim cô và lừa đảo cô. Đây là một bộ phim Thái Lan có phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung.

Dàn diễn viên ngôi sao của phim Con-Heartist

Phim Con-Heartist xoay quanh cuộc đời của cô gái bị bạn trai lừa đảo và lại bị một nhóm chuyên lừa đảo lừa đảo. Cô sử dụng nhóm của một kẻ lừa đảo để trả thù bạn trai của mình. Phim có sự tham gia của Nadech Kugimiya trong vai Tower, Baifern Pimchanok Luevisadpaibul trong vai Ina và Bank Thitinticotaruk trong vai Petch. Họ là diễn viên chính của bộ phim. Phim xoay quanh cuộc đời của ba. Phim xây dựng cốt truyện xoay quanh ba nhân vật này. Câu chuyện chạy trên cuộc đời của họ.

Dàn diễn viên phụ khác của phim có sự tham gia của Mam Kathaleeya McIntosh trong vai bà Nongnuch và Phuak Pongsatorn Jongwilas trong vai ông Jone. Đây là những nhân vật khác giúp xây dựng bộ phim.

Cũng có một vai khách mời khác trong phim Ter Chantavit Dhanasevi là Samson. Có ít diễn viên trong phim hơn nên có thể thấy được sự phát triển của nhân vật xuyên suốt bộ phim. Nhìn chung, các ký tự ít hơn, giúp dễ hiểu và liên kết từng ký tự với nhau.

Tóm tắc

Bộ phim Con Heartist movie được phát hành vào năm 2020. Đây là một bộ phim Thái Lan có phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung. bộ phim xoay quanh cuộc đấu tranh của một cô gái bị lừa đảo hết lần này đến lần khác. cô ấy ngây thơ và dễ dàng lừa đảo mọi người sử dụng cô ấy và sau đó kiếm tiền từ nó. Phim xoay quanh cuộc sống của một cô gái là nhân viên ngân hàng Ex. Đến lượt Ina hoàn toàn bị phá vỡ. Cô ấy phải sống sót nhờ chuối như cơm bữa. Đó là một cuộc sống địa ngục mà cô ấy đã trải qua một giai đoạn khó khăn của cuộc đời mình.

Cô ấy đang hẹn hò với một chàng trai và anh ta đã bỏ rơi cô ấy và lừa đảo cô ấy và lấy đi tiền của cô ấy. sau đó cô ấy hoàn toàn suy sụp và không ổn định. Sau đó, cô ấy tình cờ gặp một kẻ lừa đảo khác và sắp bị lừa trong một vụ bê bối điện thoại. Cô lập tức tỉnh táo và bắt được những kẻ lừa đảo. sau đó, cuối cùng cô ấy quyết định không giao chúng cho cảnh sát nữa mà cô ấy sử dụng chúng. Cô sử dụng chúng để trả thù người yêu cũ.

Nhìn chung, nó có vẻ thú vị với phần tóm tắt cốt truyện và những gì xảy ra tiếp theo. Liệu cô ấy có thể trả thù người yêu cũ và lừa dối anh ta vì những gì anh ta đã làm với cô ấy không? …… .. Liệu cô ấy có thể quên đi nỗi đau mà cô ấy đã trải qua và cách cô ấy vượt qua mọi thứ sẽ thấy trong cốt truyện.

Cốt truyện của phim Con Heartist

Bộ phim đã đạt doanh thu thị trường lớn theo thời gian và tình huống. Phim có một số kiểu cốt truyện khác biệt, không phải là một câu chuyện tình yêu sáo rỗng. Các chủ đề khác nhau. Bộ phim dựa trên những kẻ lừa đảo và cách cuối cùng chúng bị một cô gái lợi dụng. Bộ phim có một nét khác biệt và cảm thấy nó không phải là một bộ phim hài lãng mạn hay phim kinh dị thông thường. Nó là một cái gì đó đi trong thể loại lừa đảo hồi hộp và tình bạn.

Phim bắt đầu với cuộc đời của một cô gái tên Ina cô là một nhân viên ngân hàng và có một cuộc sống hoàn hảo. Cô ấy cũng đang có một cuộc sống hẹn hò được sắp xếp trong khi những người khác đang thiếu nó. Đó là một trong những cuộc sống xảy ra như vậy mà nhiều người đã bỏ lỡ. Sống trong cảnh xa hoa, cô không bao giờ nhận ra bạn trai của mình là kẻ lừa đảo hay kẻ lừa đảo. Cô ấy tin tưởng anh ấy một cách trung thành và điều này hóa ra là độc hại. Người yêu / bạn trai của cô ấy đã lấy hết tiền của cô ấy và bay đi trong khi cô ấy không biết mình đang hy vọng điều gì.

Cô được yêu cầu rời khỏi công việc và khuôn mặt hạnh phúc trở lại là một trong những giai đoạn buồn nhất trong cuộc đời cô. Cô ấy phá sản vào thời điểm đó cô ấy không có gì để làm, không có gì để ăn cũng như không sống. Cuộc sống biến thành một địa ngục trần gian. Cô ấy thường ăn chuối như một bữa ăn của mình trong thời kỳ khủng hoảng. Ira đã bất lực suốt thời gian qua vì công việc của cô ấy và vụ lừa đảo mà cô ấy đã trải qua.

Chấn thương này chưa dừng lại thì cô ấy lại phải trải qua một trận đòn khác. Cô lại bị một nhóm kẻ lừa đảo lừa đảo. Lần này, cô ấy đang lừa đảo vì cuộc xung đột liên quan đến điện thoại di động. Cô ấy đã bị phá vỡ nhưng lần này cô ấy có thể bắt được kẻ lừa đảo. Thay vì để sự việc này đi đến vòng pháp lý, cô ấy sử dụng kẻ lừa đảo. Sau đó, cô yêu cầu anh ta giúp đỡ lừa đảo người bạn trai cũ đã lấy hết tiền của cô. Cốt truyện là về một cuộc hành trình điên rồ của một cô gái mà sự ngây thơ đã mang đến cho cô một nỗi đau lớn trong cuộc đời. Đó là chứng kiến ​​hành trình cô trả thù người đàn ông đã chơi với mình.

Bài đánh giá về người nghe

Phán quyết cuối cùng

Bộ phim Con Heartist là một câu chuyện của kẻ lừa đảo và kẻ lừa đảo. Vai chính đầu tiên của phim là Tower (Nadech Kugimiya). Anh ta là một kẻ lừa đảo hàng loạt, người không may chọn nhầm mục tiêu ở Ina (Pimchanok Luevisadpaibul). Ngoài ra, anh ta còn bị tống tiền để giúp cô trả thù người yêu cũ của cô, Petch (Thitinticotaruk). Anh ta là một kẻ thủ đoạn ăn nói ngọt ngào, có thói quen dùng tiền của phụ nữ.

Thật thú vị khi xem liệu Ina có rơi vào tay Tower, người được cho là sẽ giúp cô ấy hay không. Cốt truyện trở nên hấp dẫn hơn vì nó liên quan đến cảm xúc của một mối tình lãng mạn mới. Đó là một câu chuyện thú vị không phải là một cốt truyện bình thường khiến nó trở nên cực kỳ dễ xem. Cảm xúc trong phim phức tạp vì nó là một điều bất ngờ nào đó đang xảy ra.

Có rất nhiều cải tiến vui nhộn từ Tower. Ngoài ra, những nhân vật phụ này là một lý do khiến bộ phim tỏa sáng nhất. Tình nguyện viên đóng vai một giám đốc điều hành giả của một công ty bia Trung Quốc, cô Nongnuch (Kathaleeya McIntosh) là một giáo viên cũ bất lực nhưng đáng yêu, Jone (Pongsatorn Jongwilas), người xuất hiện là anh trai sinh ra từ cùng một tù nhân của Tower. Tất cả đều giữ được sự sống động cho bộ phim. Một số điều khác đang diễn ra trong phim.

Bộ phim Con-Heartist là một bộ phim hài lãng mạn. Yếu tố hài do Jone đóng chính, người có nghĩa là kẻ lừa đảo trong tiếng Thái. Có một cảnh mà anh ấy phải trông như đang có một cuộc thảo luận nghiêm túc tại thời điểm đó anh ấy đang hát với phần beat đã được sửa đổi. Cảnh vui nhộn và nhiều cảnh như vậy tiếp theo trong phim. Nói về phần lãng mạn thì không có yếu tố lãng mạn miêu tả cho lắm.

Cảnh được mong đợi giữa Ina và Tower mà họ không giải thích được. Có thể có những cuộc hẹn hò và tất cả đều thấy trong phim nhưng yếu tố lãng mạn khá thiếu. Câu chuyện lãng mạn duy nhất có thể thấy trong phim là ở phần cuối khi Ina chuyển một lá thư cho Tower với hy vọng anh ta sẽ trả lời. Đây là một bộ phim nhẹ nhàng được nhiều người yêu thích.

Nhìn chung, bộ phim Con Heartist chắc chắn là một bộ phim Thái Lan rất đáng xem. Nó là hài hước và đầy hồi hộp. Có một số yếu tố vui nhộn và một số khoảnh khắc dễ thương nữa. Nếu bạn muốn xem một bộ phim sảng khoái nào đó để xem cùng gia đình thì chắc chắn bạn có thể chọn bộ phim này. Đó chắc chắn là một bộ phim đáng xem.

Nguồn: otakukart.com