Review Legend Of The Phoenix: Phim Cung Đấu Trung Quốc Gây Cấn

Legend of the Phoenix là một bộ phim cung đấu Trung Quốc kết thúc phát sóng vào ngày 2 tháng 7 và có phụ đề tiếng Anh trên Viki . Nó cũng có trên YouTube nhưng tôi chỉ thấy phụ đề tiếng Anh cho hai tập đầu tiên. Hãy cùng đọc review về bộ phim này. Tôi bắt đầu xem bộ […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Legend Of The Phoenix: Phim Cung Đấu Trung Quốc Gây Cấn

Legend of the Phoenix là một bộ phim cung đấu Trung Quốc kết thúc phát sóng vào ngày 2 tháng 7 và có phụ đề tiếng Anh trên Viki . Nó cũng có trên YouTube nhưng tôi chỉ thấy phụ đề tiếng Anh cho hai tập đầu tiên. Hãy cùng đọc review về bộ phim này.

Legend Of The Phoenix - First Impression : Watch Or Skip?

Tôi bắt đầu xem bộ phim này vì tôi đã xem một số clip dễ thương về chuyện tình cảm của các nhân vật chính, nhưng phán quyết của tôi sau khi xem sáu tập là tôi sẽ bỏ nó . Trong sáu tập đầu tiên, các nhân vật chính đã chia sẻ một số cảnh tuyệt vời cùng nhau. Chương trình có nhịp độ tốt, chỉ là tôi cảm thấy mình không hiểu bất kỳ nhân vật nào ngoại trừ nữ chính, người mà tôi thấy là ngớ ngẩn và liều lĩnh một cách khó chịu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm một bộ phim cổ trang lấy đề tài tình cảm làm trung tâm và không thấy nữ chính khó chịu, bạn có thể thích điều này!

Ye Ningzhi (He Hongshan) là một nghệ sĩ xiếc lưu động với bản tính sôi nổi, vô tư. Lần đầu tiên cô gặp Wei Guang (Jeremy Tsui) khi Công chúa (em gái của Hoàng đế) sử dụng cô trong một âm mưu chống lại Hoàng hậu, và anh đã giúp cứu cô.

Ngụy Quang là người mưu lược nhanh trí cho Hoàng hậu với phong thái điềm đạm, nhưng thế đứng không vững vì là con của tội phạm. Ningzhi nảy sinh tình cảm với Wei Guang, người có vẻ cũng thích cô ấy. Sáu tháng sau, con đường của họ lại giao nhau, cuối cùng dẫn cả hai vào cung điện.

Hoàng hậu là một nhân vật chủ chốt, cô ấy tính toán và khá lạnh lùng. Tôi thực sự bối rối trước một số quyết định của cô ấy. Cánh tay phải của cô là Lang Côn hư hỏng.

Wei Guang là một loại nhân vật bạch mã bình thường về mặt đạo đức và có vẻ như gia đình của anh ta đã bị buộc tội sai, vì vậy có một lý do chưa được tiết lộ mà anh ta vẫn ở bên cạnh Hoàng hậu. Tôi cảm thấy như bản năng bảo vệ người vô tội của Ningzhi đã chiến thắng anh ấy, và mối quan hệ của họ phát triển rất nhanh chóng. Đối với Ningzhi, nó giống như tình yêu cún con. Cô ấy phải lòng anh ngay lập tức và có cảm giác như một thiếu niên sẽ hành động như thế nào.

Mặc dù Ningzhi dũng cảm và sẵn sàng hy sinh bản thân vì những người cô ấy quan tâm, cô ấy hành động liều lĩnh và vô kỷ luật. Cô ấy lừa dối Hoàng hậu với một thái độ hoàn toàn không quan tâm đến hậu quả và dường như không coi trọng trách nhiệm của mình. (Trong khi tập luyện, tôi nghĩ cô ấy sẽ duyên dáng hơn nhờ kinh nghiệm biểu diễn xiếc…)

Một bước sai lầm trong cung điện và bạn sẽ bị mất đầu, nhưng có vẻ như Ningzhi không có chút ý thức nào về bản thân . Giống như cô ấy được cho là giống với Wei Ying Luo trong Story of Yanxi Palace với những hành động táo bạo của cô ấy, ngoại trừ Wei Ying Luo là người tinh ranh và nhanh trí trong khi Ningzhi chỉ có vẻ ngốc nghếch và ngây thơ.

Bộ phim này không khiến tôi chiến thắng, nhưng tôi sẽ theo dõi các bài đánh giá khi phim kết thúc để xem liệu nó có đảm bảo cơ hội thứ hai hay không. Tôi sẽ để lại cho bạn khoảnh khắc tuyệt đẹp này của hai người dẫn đầu.

Nguồn: odetodramas.com