Review L.U.C.A: the beginning – Phim tâm lý tội phạm Hàn Quốc

“Sự khởi đầu – L.U.C.A: the beginning” – một bộ phim tâm lý tội phạm Hàn Quốc vừa được phát sóng trong năm 2021. Liệu bạn có nên dành thời gian để theo dõi không, để có câu trả lời hãy đọc ngay bài review này nhé. Số tập:  12 Thể loại: Kinh  dị, Bí ẩn, Chính […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review L.U.C.A: the beginning – Phim tâm lý tội phạm Hàn Quốc

“Sự khởi đầu – L.U.C.A: the beginning” – một bộ phim tâm lý tội phạm Hàn Quốc vừa được phát sóng trong năm 2021. Liệu bạn có nên dành thời gian để theo dõi không, để có câu trả lời hãy đọc ngay bài review này nhé.

  • Số tập:  12
  • Thể loại: Kinh  dị, Bí ẩn, Chính kịch, Khoa học viễn tưởng, Siêu nhiên, Giả tưởng, Hành động
  • Ngày phát sóng:  1 tháng 2 – 9 tháng 3, 2021

Tóm tắt phim

Ji Oh (Kim Rae Won) bị truy đuổi bởi những người bí ẩn. Nhưng vấn đề là anh ta không biết mình là ai. Anh ta có một sức mạnh đặc biệt. Mỗi khi thức dậy ở một nơi bất ngờ, anh ta quên mất quá khứ của mình và những gì anh ta đang làm ở đó anh ta không biết. Gu Reum (Lee Da Hee) là một thám tử. Khi còn nhỏ, cha mẹ cô đã biến mất và cô đang tìm kiếm sự thật đằng sau sự biến mất của cha mẹ mình.

Dàn diễn viên:

Kim Rae Won trong vai Ji Oh. Ji Oh có một sức mạnh bí mật và anh ta bị truy đuổi bởi những người không quen biết vì sức mạnh siêu nhiên của mình. Anh ấy là người phát minh ra con người và Công Nghệ của con người. nhà nghiên cứu muốn anh ta cho nghiên cứu.

Lee Da Hee trong vai Ae Gu Reum. Gu Reum là một thám tử trong đơn vị Tội phạm Bạo lực. Cô đang bí mật giải quyết một vụ án và tìm kiếm cha mẹ đã biến mất của mình.

Kim Sung Oh trong vai Lee Son. Lee Son là một cựu quân nhân của Lực lượng Đặc biệt và hiện anh đang làm việc cho Human Tech. Anh ấy đang đuổi theo Ji Oh.

Điểm nổi bật của LUCA: Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới bắt đầu

Sức mạnh siêu nhiên:

Một phụ nữ đang chạy trốn trong tòa nhà khi đang ôm một đứa trẻ trên tay. Khi lên đến đỉnh của tòa nhà, cô ấy thả đứa bé ra. Hiện tại cháu bé đã lớn và nằm bất tỉnh trên mặt đất. Đột nhiên Sung Oh với bàn tay bị bỏng của mình định đâm Ji Oh nhưng anh ta đã thất bại trong việc cố gắng giết anh ta. Sau đó, người đàn ông của anh ấy đưa anh ấy đến phòng thí nghiệm khoa học để điều trị bàn tay bị bỏng của anh ấy. Sung Oh đau đớn tột độ và liên tục la hét.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên:

Trong khi đuổi theo nghi phạm Gu Reum bị xe tải của Ji Oh đâm phải. Cô nằm bất tỉnh, anh thực hiện hô hấp nhân tạo nhưng không có phản hồi. Anh ta một lần nữa sử dụng siêu năng lực của mình nhưng vẫn không có phản ứng. Lần cuối cùng, anh dùng toàn bộ sức lực và sức mạnh của mình để cứu Gu Reum, cuối cùng cô cũng bắt đầu thở được. Suốt những năm qua anh ấy đã lẩn trốn nhưng khi cứu Gu Reum, video của anh ấy đã trở nên thịnh hành trên internet. Trong khi đó, những người thuộc Human tech cũng phát hiện ra tung tích của anh ta.

Ji Oh và Lee Son Encounter:

Sau khi phát hiện ra tung tích của Ji Oh, Lee Son và đồng đội đang trên đường truy bắt Ji Oh. Anh ta đang tìm cách bắt Ji Oh nhiều hơn vì bị điện giật khiến bàn tay của Lee Son bị bỏng. Khi đến nơi làm việc của Ji Oh, họ đã đẩy tiền bối của anh vào máy đốt rác. Sau khi chứng kiến ​​cảnh tượng khủng khiếp, sức mạnh siêu nhiên của anh ta xuất hiện. Anh ta trốn thoát khỏi đó và Lee Son một lần nữa phát hiện ra. Ji Oh cố gắng đến được tòa nhà trên sân thượng và anh ta nắm lấy cánh tay của Lee Son trong nỗi sợ hãi bị bỏng một lần nữa, anh ta đá Ji Oh từ tòa nhà trên sân thượng.

Thí nghiệm ẩn giấu của con người:

Các nhà nghiên cứu của Human Tech đang thực hiện các thí nghiệm và họ đã nhốt nhiều động vật. Tất cả những gì họ muốn Ji Oh bởi vì anh ấy là một trong những thí nghiệm mà họ đã thực hiện và họ muốn anh ấy. Ji Oh có thể tạo ra điện từ cơ thể của mình. Kim Cheol Soo (Park Hyuk Kwon) và Hwang Jung Ah (Jin Kyung) cũng tham gia vào nghiên cứu. Sau bao nhiêu lần thất bại cuối cùng họ cũng bắt được Ji Oh. Zi O một lần nữa quay trở lại phòng thí nghiệm nơi họ bắt gặp anh khi còn nhỏ. Ryu Joong Kwon (Ahn Nae Sang) muốn nhốt anh trong phòng thí nghiệm nên đã nói cho anh biết một sự thật gây sốc để Ji Oh ở bên anh mãi mãi.

Cuộc điều tra:

Gu Reum đang bí mật điều tra riêng để tìm ra bí ẩn về sự mất tích của cha mẹ cô. Ji Oh cũng có liên quan đến vụ việc. Cô ấy đang rất tuyệt vọng trong việc tìm kiếm cha mẹ đã biến mất của mình. Gu Reum phát hiện ra rằng Human Tech. mọi người cũng tham gia vào việc này. Cô ấy cũng đang giúp Ji Oh trong việc giấu anh ấy khỏi họ. Giáo sư Oh cũng đang giúp đỡ cô ấy nhưng sau đó Lee Sun cũng giết anh ta vì anh ta biết sự thật về Ji Oh.

Gu Reum ‘Dẫn đầu về Điều tra:

Gu Reum cuối cùng đã tìm thấy một hướng dẫn mới trong cuộc điều tra của cô ấy. Cô gặp lại Zi O trong phòng thí nghiệm bí mật của Human Tech. Ji Oh không kiểm soát được sức mạnh của mình, anh ta muốn giết tất cả mọi người trong phòng thí nghiệm, thậm chí Gu Reum cũng cố gắng ngăn cản anh ta, nhưng anh ta đã mất kiểm soát khi chiến đấu với Lee Son. Gu Reum cũng bị tổn thương bởi sức mạnh của mình nên anh đã đưa cô đến bệnh viện. Mặt khác, họ làm cảnh sát giết người vì họ có quyền lực và tiền bạc.

Khởi đầu mới:

Sau tin sốc đó, Ji Oh muốn bảo vệ cô. Anh ấy đưa Gu Reum đến một nơi mà anh ấy đã từng ở trước đây. Cả hai bắt đầu dành những ngày tháng bên nhau trong khi Ji Oh cũng bắt đầu tận hưởng cuộc sống bình thường của mình lần đầu tiên. Trong khi đó Gu Reum muốn trở về thay vì sống ở đó mãi mãi. Nhưng Ji Oh vẫn khăng khăng cô ấy ở lại với anh ấy và sau một thời gian, cô ấy cũng đồng ý với anh ấy. Gu Reum mang thai sau đêm của họ với nhau. Gu Reum sinh một bé gái. Sau vài ngày, thuyền trưởng Choi xuất hiện tại bệnh viện cùng với băng nhóm của mình và mang theo Gu Reum và đứa con mới sinh của cô ấy.

Suy nghĩ chung về LUCA: Bộ phim truyền hình Hàn Quốc khởi đầu

LUCA: Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Khởi đầu tràn ngập những cảnh hành động và ly kỳ. Tôi thực sự thích bộ phim truyền hình Hàn Quốc này. Tôi nghĩ tốc độ của bộ phim rất chậm vì tất cả bọn họ chỉ đang rượt đuổi nhau. Những người đã xem Awaken. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc có thể bộ phim này hơi giống một chút vì liên quan đến các thí nghiệm của con người và sức mạnh siêu nhiên. 

LUCA: Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Khởi đầu có cảm giác lẫn lộn khi bắt đầu thì tốt nhưng sau một vài tập thì cảm thấy hơi nhàm chán vì là người xem bạn có thể dễ dàng đoán được cốt truyện. Nhiều bạn cũng sẽ không thích cái kết của bộ phim. Không có sự phát triển của nhân vật trong bộ phim này, thay vào đó, khi bộ phim tiến triển, các nhân vật trở nên ngu ngốc hơn. 

Nguồn: koreanlovey.com