Review King of Beggars: Phim Hành Động Trung Quốc Kịch Tính

Những bộ phim hành động Trung Quốc kịch tính xen lẫn pha hành động, võ thuât đẹp mắt luôn thu hút sự chú ý quan tâm của khán giả trên khắp thế giới, một trong số đó có King of Beggars. Hãy cùng theo dõi Review King of Beggars: Phim Hành Động Trung Quốc Kịch […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review King of Beggars: Phim Hành Động Trung Quốc Kịch Tính

Những bộ phim hành động Trung Quốc kịch tính xen lẫn pha hành động, võ thuât đẹp mắt luôn thu hút sự chú ý quan tâm của khán giả trên khắp thế giới, một trong số đó có King of Beggars. Hãy cùng theo dõi Review King of Beggars: Phim Hành Động Trung Quốc Kịch Tính ngay dưới đây.

King of Beggars (1992) — The Movie Database (TMDB)

Stephen Chow đã phải mất một thời gian dài để đột phá ở phương Tây, những bộ phim hài của anh ăn khách kinh ngạc ở Hong Kong trong nhiều năm nhưng phải đến Shaolin Soccer và Kung Fu Hustle , tiếng tăm của anh mới lan rộng ra toàn thế giới.

King of Beggars được thực hiện vào năm 1992 và là một nơi giới thiệu tuyệt vời cho các bộ phim hài và kỹ năng hành động của anh ấy. So Chan (Stephen Chow) là một cậu con trai thất học và hư hỏng của một gia đình giàu có, anh mong muốn được gia nhập một học viện võ thuật ưu tú. 

Khi anh ta bị tống ra ngoài sau khi phát hiện ra không có khả năng đọc hoặc viết, So phải lang thang trên đường phố như một người ăn xin, cuối cùng gia nhập Hiệp hội ăn xin nổi tiếng và vươn lên trở thành vua của nó. Khi tính mạng của Hoàng đế bị đe dọa, So dẫn đầu đội quân ăn xin của mình đến giải cứu.

Nhân vật Beggar So nổi tiếng và được miêu tả trong nhiều bộ phim Hồng Kông và mặc dù nhân vật này được đóng để hài nhưng hành động khi xuất hiện được biên đạo rất tốt và thú vị khi xem. Rất nhiều nét sáng tạo được nhìn thấy trong phim và các nhân vật được phát triển tốt. 

Những ai quay lưng lại với bộ phim hài hàng đầu của một số bộ phim của anh ấy có thể xem điều này một cách dễ dàng vì nó dễ tiếp cận hơn nhiều đối với người hâm mộ hành động. Norman Tsui là một nhân vật phản diện tuyệt vời và sự hỗ trợ truyện tranh đến từ Ng Man Tat đáng tin cậy.

Phim đã được Kam và Ronson phát hành trên đĩa Blu-ray ở Hồng Kông và ngay khi hình ảnh có vẻ là HD chân thực, không phải là cao cấp và đặc biệt là cận cảnh trông rất đẹp. Cũng được phát hành tại Vương quốc Anh trên DVD của Hong Kong Legends.

Một bản phát hành được đề xuất cho người hâm mộ của bộ phim nói riêng hoặc phim hài của Stephen Chow. (Blu-ray bị khóa ở VÙNG A DVD là Vùng 2 PAL).

PHIM: 7,5 trên 10

Nguồn: asianactioncinema.co.uk