Review/ đánh giá chi tiết về các khóa học digital marketing phổ biến nhất hiện nay

Những năm gần đây, ngành digital marketing đã thể hiện được sức hút mạnh mẽ với nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao. Đây được xem là cơ hội lớn cho nhiều bạn trẻ thỏa sức sáng tạo trong một môi trường đầy năng động. Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực này, […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Review/ đánh giá chi tiết về các khóa học digital marketing phổ biến nhất hiện nay
 1. Những năm gần đây, ngành digital marketing đã thể hiện được sức hút mạnh mẽ với nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao. Đây được xem là cơ hội lớn cho nhiều bạn trẻ thỏa sức sáng tạo trong một môi trường đầy năng động. Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực này, hãy cùng theo dõi review chi tiết khóa học digital marketing phổ biến nhất hiện nay để có một khởi đầu phù hợp!

  Review 4 khóa học digital marketing đáng học nhất hiện nay

  review-khoa-hoc-digital-marketing

  Khóa học tại Google Digital Garage

  Đây là khóa học do Google biên soạn và cấp chứng chỉ, giúp bạn nắm vững các kiến thức cơ bản về digital marketing được cả The Open University và Interactive Advertising Bureau Europe công nhận.

  Khóa học có tổng cộng 26 chương, đều do các giảng viên của Google biên soạn. Mỗi chương đều có các ví dụ cụ thể và bài tập thực hành giúp bạn dễ dàng áp dụng những kiến thức đã được học vào thực tế. Nội dung khóa học Google digital marketing gồm đầy đủ các chủ đề cần thiết như:

  • Chiến lược kinh doanh online 
  • Tiếp thị tìm kiếm 
  • Tiếp thị truyền thông xã hội 
  • Quảng cáo tìm kiếm 
  • Tiếp thị nội dung 
  • Tiếp thị qua email
  • Quảng cáo hiển thị

  Theo đó, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để có thể bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này.

  Khóa học Marketing coach tại camly Academy

  Camly Academy là nền tảng giáo dục trực tuyến miễn phí mang đến cơ hội được học tập, nâng cao kiến thức ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, không phân biệt quốc gia hay vùng lãnh thổ. 

  review-khoa-hoc-digital-marketing

  Khóa học chuyên sâu về digital marketing tại Camly Academy sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho những ai quan tâm và muốn phát triển trong lĩnh vực này. Toàn bộ khóa học được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực biên soạn. Những nội dung liên quan đến digital marketing như SEO, SEM, Google Ads… có nội dung trực quan, sinh động, gần gũi với thực tế, giúp bạn có thể vận dụng nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành chương trình. Một trong những điểm nổi trội của học viên Camly so với các nền tảng giáo dục hiện nay chính là tính năng học tương tác trực tuyến kết hợp cùng gamification (trò chơi hóa). Những tính năng này hỗ trợ quá trình đào tạo và giảng dạy diễn ra hấp dẫn, hứng thú hơn. Từ đó, học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và áp dụng vào thực tiễn nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học tại Camly Academy, bạn còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với những triệu phú đô la Việt Nam, tiếp cận với những tư duy mới nhằm bổ trợ hiệu quả hơn cho công việc của mình sau này. 

  Đặc biệt hơn, khóa học hoàn toàn miễn phí và mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học theo yêu cầu đào tạo từ Camly Academy sẽ được cấp chứng chỉ xác nhận. Đây là cơ sở quan trọng giúp bạn khẳng định bản thân và tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt hơn trong tương lai. 

  SEO NGON – Đào tạo SEO uy tín

  SEO NGON là đơn vị Google Marketing Agency chuyên về Google Adwords và SEO. Đây cũng được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Digital Marketing chuyên về các mảng như SEO, Google Ads, Analytics, Landing Page… 

  Đặc biệt, SEO NGON cũng chia sẻ miễn phí một số khóa học ở mức độ căn bản, phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc muốn tìm hiểu về Digital Marketing. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này và là đối tác giảng dạy của không ít các công ty và tập đoàn lớn, SEO NGON sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo về digital marketing uy tín và toàn diện, Vinalink sẽ là một trong những gợi ý bạn có thể tham khảo. Đơn vị cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến digital marketing như SEO, Adwords, Content Marketing, Inbound Marketing… đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau.

  Một trong những điểm đặc biệt của Vinalink là luôn có đội ngũ hỗ trợ để hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi học. Nhờ đó, các học viên có thể tự tin phát triển theo lĩnh vực mình đã chọn.

  Một số lưu ý khi học digital marketing trực tuyến

  review-khoa-hoc-digital-marketing

  Những nội dung review khóa học digital marketing chỉ là một phần cơ bản, giúp bạn lựa chọn được địa chỉ tin cậy để bắt đầu. Tuy nhiên, muốn thành công và làm được công việc yêu thích, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  Tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ khóa học nào 

  Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn khóa học digital marketing trực tuyến, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đào tạo, nhu cầu của bản thân và nội dung chi tiết mà khóa học cung cấp. Việc tham khảo những review khóa học digital marketing chỉ là một phần, điểm cốt lõi là bạn nên xem xét khả năng và mục tiêu của bản thân trước. Trên cơ sở đó, lựa chọn đơn vị uy tín, có nội dung đào tạo cập nhật theo yêu cầu của công việc sau này.

  Xác định mục tiêu học tập rõ ràng

  Để hoàn thành tốt các khóa học, đặc biệt là các khóa học online, bạn cần xác định mục tiêu học tập rõ ràng cho bản thân ngay từ đầu. Đây chính là cơ sở quan trọng để bạn triển khai việc học hiệu quả theo đúng kế hoạch đã đề ra. Tất nhiên, một mục tiêu phải cụ thể, rõ ràng mới có thể tạo động lực cho việc học. Bạn có thể dựa vào mô hình S.M.A.R.T để đánh giá mục tiêu mình đề ra theo các đặc điểm sau:

  • Specific: Cụ thể
  • Measurable: Có thể đo lường
  • Achievable: Khả thi
  • Relevant: Thiết thực
  • Time-bound: Có deadline rõ ràng

  Áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế 

  Đối với lĩnh vực có tốc độ thay đổi chóng mặt như digital marketing, áp dụng liên tục những kiến thức đã học vào thực tế là yêu cầu thiết yếu nếu bạn muốn tiếp tục theo đuổi công việc mình đã chọn. Ngay từ khi bắt đầu khóa học, hãy luôn cố gắng thực hành, vận dụng kiến thức vào những tình huống cụ thể để phát triển khả năng của bản thân về lâu dài. Bởi bạn nên hiểu rằng, quá trình học chỉ là phần nền tảng, làm cơ sở để bạn tự nâng cao năng lực của bản thân về sau.

  Tăng sự tương tác trong quá trình học

  review-khoa-hoc-digital-marketing

  Tăng khả năng tương tác trong quá trình học cũng là một trong những cách hiệu quả giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng mới. Thông qua những hoạt động như chia sẻ, thảo luận… với bạn học hoặc giáo viên hướng dẫn, nền tảng kiến thức của người tham gia sẽ được gia tăng đáng kể. 

  Bên cạnh đó, việc tận dụng các nền tảng Công Nghệ để mở rộng khả năng học hỏi cũng là yếu tố bạn nên chú ý. Những hội nhóm, cộng đồng trên các mạng xã hội cũng là một trong những lựa chọn tối ưu giúp bạn tăng khả năng tương tác trong lĩnh vực mình đang học, cập nhật nhanh chóng những nội dung mới, nâng cao kiến thức một cách sâu rộng.

  Hy vọng rằng những review khóa học digital marketing phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nơi bắt đầu phù hợp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung đào tạo trong digital marketing, bạn có thể truy cập Camly Academy và đăng ký cho mình khóa học miễn phí, chất lượng!

  Nguồn: Review/ đánh giá chi tiết về các khóa học digital marketing phổ biến nhất hiện nay

Tags: