REVIEW KEM CHỐNG NẮNG VASELINE CÓ TỐT KHÔNG?

Dòng kem chống nắng Vaseline nâng tone, làm sáng da này có thực sự thần thánh như mọi người ngợi ca. Cùng xem review để biết nhé! Mục lục 1 Bạn biết gì kem chống nắng Vaseline Healthy White tuýp hồng này không? 2 Vaseline nói gì về tác dụng của dòng chống nắng này? […]

Đã cập nhật 10 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

<strong>REVIEW KEM CHỐNG NẮNG VASELINE CÓ TỐT KHÔNG?</strong>

Dòng kem chống nắng Vaseline nâng tone, làm sáng da này có thực sự thần thánh như mọi người ngợi ca. Cùng xem review để biết nhé!

Bạn biết gì kem chống nắng Vaseline Healthy White tuýp hồng này không?

Có một thời gian đúng kiểu là lên các mạng xã hội, lên các trang bán hàng đâu đâu cũng thấy mọi người rần rần bàn tán về kem chống nắng Vaseline. Dòng Vaseline nổi danh này là phiên bản Healthy White, một dòng có chỉ số chống nắng khá ngất ngưởng đấy, là SPF50+ và PA++++ liền.

Em này có vẻ tạo được hàng rào bảo vệ da vững chắc ấy nhở. Nhìn cái tuýp to như thế này là đã biết em nó dùng cho body đấy nhé. Sản phẩm này không chỉ được quảng bá là chống nắng tốt mà còn nâng tone da, làm sáng da nữa cơ. Kiểm chứng thực hư về em nó dưới đây thôi nào.

Xem thêm: kem chống nắng ultrasun

Vaseline nói gì về tác dụng của dòng chống nắng này?

kem chống nắng Vaseline

Những lời hãng nói về kem chống nắng Vaseline thực sự là toàn có cánh thôi ấy. Dòng này nâng tone da, khiến da trắng hồng rạng rỡ, kiểu trắng rất thật chứ không phải ảo như các dòng thông thường khác. Bạn này bổ sung ẩm tốt, dưỡng chất thấm sâu và phục hồi da hư tổn.

Chỉ số chống nắng cao, bảo vệ da toàn diện. Thành phần chứa cả collagen mờ nếp nhăn, ngăn nám, làm chậm lão hoá nữa cơ. Đấy những lời trên là hãng mô tả cũng như các trang bán hàng quảng cáo. Còn thực hư thì kiểm định từng khoản dưới đây nghen.

Ngoại hình của kem chống nắng Vaseline

kem chống nắng Vaseline

Một tuýp kem xinh xắn rất chuẩn Vaseline. Bạn này có tone màu vỏ hồng, tuýp nhựa bóng, cũng khá mềm nhưng phần nắp bật không lỏng lẻo quá đâu. Có cái bởi chất kem dạng serum khá lỏng nên chú ý mỗi khi dùng nhé. Em này xinh vừa đủ, trên thân đan xen màu cam nữa, tưởng không hợp ai dè lại hợp không tưởng luôn ấy mà. Bạn này nhìn chung là vẻ ngoài ngọt ngào, xinh xắn, thiết kế hơi nhiều chữ nhưng mà cũng đáng để rinh về lắm ấy nghen.

Tags: