Đây là 3 loại kem chống nắng high-end luôn nằm trong wish-list của mọi cô gái

Kem chống nắng đích thực là vị cứu tinh của mọi làn da trong mùa hè nắng nóng này. Ấy vậy mới có câu châm ngôn thần thánh của các tín đồ skincare: “Chưa thoa kem chống nắng thì vui lòng không ra đường!” Tổng hợp những review kem chống nắng từ các beauty blogger nổi […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Đây là 3 loại kem chống nắng high-end luôn nằm trong wish-list của mọi cô gáiKem chống nắng đích thực là vị cứu tinh của mọi làn da trong mùa hè nắng nóng này. Ấy vậy mới có câu châm ngôn thần thánh của các tín đồ skincare: “Chưa thoa kem chống nắng thì vui lòng không ra đường!” Tổng hợp những review kem chống nắng từ các beauty blogger nổi tiếng, sau đây Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn top 3 loại kem chống nắng high-end mơ ước của mọi cô gái.

#1 Murad City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 PA++++

Thuộc dòng sản phẩm kem chống nắng cao cấp với công thức độc quyền, Murad City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 PA++++ sẽ đảm bảo việc bảo vệ làn da của bạn một cách tối đa. Đây là loại kem chống nắng thuộc dòng mỹ phẩm hữu cơ được chiết xuất 100% thành phần khoáng tự nhiên với chất kem nhẹ và dễ thấm vào da.

Bên cạnh việc chống nắng, Murad City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 PA++++ còn có thành phần dưỡng da với:

  • Polomer Matrix có tác dụng khóa và bảo vệ da hiệu quả dưới tác động gây tổn hại của tia nắng.
  • Vitamin C bổ sung dưỡng trắng và nuôi dưỡng lại làn da.

#2 Kem chống nắng Clarins UV Plus SPF 50 PA++++ Translucent

Clarins UV Plus SPF 50 PA++++ Translucent cũng là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm high-end. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng kem chống nắng vật lý với chiết xuất từ thực vật, có chỉ số chống nắng và phản xạ ánh nắng ở mức độ cao nhất nhưng vẫn an toàn cho làn da người sử dụng. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của Clarins UV Plus SPF 50 PA++++ Translucent được cam kết là không có dầu nên rất hợp với những người dùng đang trong quá trình chăm sóc da nhờn mụn.

Bên cạnh tính năng chống nắng, sản phẩm cũng được trang bị tính năng dưỡng da như chống nắng, làm trắng da… Nhìn chung, đa phần các đánh giá về kết cấu của kem chống nắng Clarins UV Plus SPF 50PA++++ Translucent đều là những lời khen về chất kem nhẹ, thấm nhanh, không để lại vệt trắng và không gây bóng nhờn, khó chịu.

#3 Kem chống nắng Image Skincare Prevention Daily Ultimate Protection Moisturizer SPF 50

Image Skincare Prevention Daily Ultimate Protection Moisturizer SPF 50 là sự thành công của việc kết hợp những thành phần chất lượng cùng Công Nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Với tuýp kem này trong tay, bạn sẽ có được những tính năng như chống nắng, bảo vệ da, dưỡng ẩm cho da, ngừa lão hóa da, dưỡng da sáng khỏe tự nhiên.

Những loại kem chống nắng trên đều là những sản phẩm chất lượng vừa có tác dụng chống nắng vừa có tác dụng dưỡng da với việc ngăn ngừa những tổn hại cho da như lão hóa, da đen sạm… Nếu cũng dư dả chút đỉnh thì bạn đừng ngại trải nhiệm ít nhất một trong ba sản phẩm trên đây, Đẹp365 đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu!