Review Kế hoạch A – Project A: Phim hành động Trung Quốc đặc sắc

Bộ phim hành động Trung Quốc nào khiến bạn cảm thấy ấn tượng và nhớ mãi kể cả sau khi phim đã kết thúc? Hãy cùng tìm hiểu về bộ phim Kế hoạch A – Project A, đọc ngay những review dưới đây ngay để hiểu vì sao bộ phim này lại được yêu thích […]

Đã cập nhật 23 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Kế hoạch A – Project A: Phim hành động Trung Quốc đặc sắc

Bộ phim hành động Trung Quốc nào khiến bạn cảm thấy ấn tượng và nhớ mãi kể cả sau khi phim đã kết thúc? Hãy cùng tìm hiểu về bộ phim Kế hoạch A – Project A, đọc ngay những review dưới đây ngay để hiểu vì sao bộ phim này lại được yêu thích nhiều đến vậy?

Bộ phim kể về Dragon Ma là một thành viên của lực lượng bảo vệ bờ biển ở Hồng Kông, với mục đích là vô hiệu hóa hoạt động của bọn cướp biển trong khu vực, những kẻ đã xâm phạm các vùng biển gần đó trong một thời gian khá dài. Trong quá trình chuẩn bị cho một cuộc thám hiểm lớn vì nguyên nhân này, bọn cướp biển đã thành công trong việc kích nổ phần lớn các tàu của lực lượng bảo vệ bờ biển, do đó hủy bỏ toàn bộ hoạt động. 

Sau đó, lực lượng bảo vệ bờ biển bị loại bỏ và các thành viên của họ buộc phải tham gia cùng cảnh sát, những người từng là đối thủ của họ cho đến thời điểm đó. Thiếu tá Tồn được giao nhiệm vụ lãnh đạo chuyên án.

Một lúc sau, Dragon nhận được thông tin từ một người bạn cũ của anh ta, Fey, một kẻ lừa đảo nhỏ, liên quan đến sự phản bội đã hủy bỏ chuyến thám hiểm chống lại bọn cướp biển, và hai người họ tiến hành giải quyết bí ẩn để khôi phục lực lượng bảo vệ bờ biển.

Mọi cảnh hành động trong “Dự án A” đều tuyệt vời; cảnh đầu tiên trong nhà hàng và cuộc chiến giữa lực lượng bảo vệ bờ biển và cảnh sát, một người trong câu lạc bộ tư nhân, những cuộc rượt đuổi không ngừng qua các đường phố của Hồng Kông và trận chiến cuối cùng là những chuỗi đáng xem đi xem lại. 

Chan trưng bày hiệu suất tốt nhất của mình trong vũ đạo hành động xuất sắc bởi Jackie Chan Stunt Team. Hơn nữa, vũ đạo, cùng sự biên tập của Peter Cheung và âm nhạc của Siu-Tin Lai và Nicholas Rivera đã tạo cho bộ phim một nhịp điệu xuất sắc, không ngừng nghỉ, thể hiện và đồng hành với những trò tai quái của Thành Long một cách tốt nhất.

Thêm vào đó là vô số trò đùa, nhiều bộ phim hài, và một loạt các yếu tố vô nghĩa và bạn có xương sống của bộ phim hành động Hồng Kông tinh túy. Tất cả “Ba anh em”, Thành Long, Sammo Hung (đồng đạo diễn) và Yuen Biao đều đóng vai chính trong “Dự án A.” Việc đưa Dick Wei vào vai thủ lĩnh của băng hải tặc, làm nổi bật thực tế là nền điện ảnh hành động Hồng Kông có mặt ở đây và kết quả, đúng như mong đợi, thật tuyệt vời.

Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải nói nhiều hơn nữa. Tôi coi “Dự án A” là bộ phim hay nhất của Thành Long và như tôi đã nói trước đây, bộ phim hành động tinh túy của Hồng Kông.

Nguồn: asianmoviepulse.com