Review Hoa Thiên Cốt – Bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay, Hấp Dẫn

Hoa Thiên Cốt là một trong những bộ phim kiếm hiệp tuyệt vời nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của khá giả khắp cả nước. Hãy cùng tìm hiểu Review hoa Thiên Cốt – bộ phim kiếm hiệp trung quốc hay, hấp dẫn nhất. Bộ phim có tên là The Journey of […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Review Hoa Thiên Cốt – Bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay, Hấp Dẫn

Hoa Thiên Cốt là một trong những bộ phim kiếm hiệp tuyệt vời nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của khá giả khắp cả nước. Hãy cùng tìm hiểu Review hoa Thiên Cốt – bộ phim kiếm hiệp trung quốc hay, hấp dẫn nhất.

Bộ phim có tên là The Journey of Flower (花 千 骨 đọc là: Hua Qian Gu). Tôi chỉ không thể diễn tả được rằng tôi đã xúc động như thế nào khi biết về bộ truyện này. Loạt bài này khiến tôi không thể rời khỏi chỗ ngồi của mình một inch trong nhiều ngày. Tôi đã rất thích bộ phim truyền hình này và may mắn thay tôi đã có thể hoàn thành nó vào những ngày nghỉ năm mới.

Vì vậy, bộ phim này đã được phát sóng bởi HBS Hunan TV và được phát sóng vào ngày 9 tháng 6 năm 2015 cho đến ngày 7 tháng 9 năm 2015. Ban đầu nó là bộ phim truyền hình dài 58 tập trên TV nhưng tôi không biết tại sao nó lại kết thúc ở tập 50 khi tôi xem trực tuyến .

1

Bộ phim này có sự tham gia của Wallace Huo trong vai Thủ lĩnh môn phái Bất tử hay còn gọi là giáo viên và Zanillia Zhao trong vai Hua Qian Gu hay còn gọi là đệ tử; cả hai đều đóng vai trò là nhân vật chính. Tôi như bị thôi miên bởi diễn xuất của họ, rất thật. Họ rất tài năng và phản ứng hóa học cứ thế tăng vọt vào giữa và cuối bộ truyện.

Câu chuyện kể về tình yêu của người thầy và người đệ tử của mình. Người đệ tử vì quá yêu quý sư phụ mà đã hy sinh bản thân trở thành tội phạm lớn nhất thế giới để cứu sư phụ của mình thoát khỏi cái chết. Cô bé không biết, người thầy cũng thầm yêu cô mà cô không hề hay biết và kiên trì phủ nhận. Tình yêu khôn tả của họ khiến tôi nhận ra rằng để yêu một ai đó, không có nghĩa là bạn phải nói “I Love You” với họ để chứng minh rằng bạn yêu họ, mà mọi người có thể thấy điều đó từ tất cả những điều bạn làm cho người thân yêu của mình.

Mặc dù lời nói của tôi sẽ không phù hợp với công lý, nhưng bản tóm tắt đầy đủ sẽ có trong bài đăng tiếp theo.https://www.youtube.com/embed/GaKq4jmNVwQ?version=3&rel=1&showsearch=0&showinfo=1&iv_load_policy=1&fs=1&hl=en&autohide=2&wmode=transparent

Điều khác tôi thích ở bộ phim truyền hình này là nhạc phim. Tôi thích bài hát mở đầu có tên Heart’s Fire. Giai điệu đã lấp đầy tôi một cách hoàn hảo và khiến tôi ngay lập tức kết nối giai điệu với câu chuyện. Two Thumbs up cho FIR và Julia Peng vì đã làm cho nó trở nên đặc biệt hơn nhiều. Các bài hát khác cũng thực sự tốt.https://www.youtube.com/embed/RuDqRF_7TcQ?version=3&rel=1&showsearch=0&showinfo=1&iv_load_policy=1&fs=1&hl=en&autohide=2&wmode=transparent

”Tình yêu đích thực không được chứng minh bằng những lời bạn nói với họ mà là những điều bạn đã làm cho họ. Nhìn xung quanh bạn và bạn có thể thấy tình yêu thương từ bạn bè và gia đình của bạn. Hãy nhớ những gì họ đã hy sinh cho bạn, hãy yêu thương họ thật nhiều ”. – AWD

Loạt bài này nhắc nhở tôi về việc Đức Chúa Trời đã ban cho đứa con duy nhất của Ngài, Chúa Giê Su Ky Tô, để gánh lấy tội lỗi của thế gian chỉ vì Ngài quá yêu thương chúng ta. Chúa phù hộ bạn!

Tôi sẽ chấm 9/10 cho bộ phim này.

Nguồn: andrewwiradinata.com