Review Hoa của quỷ – Flower of devil: Phim tâm lý Hàn Quốc hay

Nếu bạn không ngại được chìm đắm trong những thước phim tâm lý Hàn Quốc thể loại kinh dị bí ẩn, thì “Hoa của quỷ” sẽ phù hợp với bạn. Mục lục 1 Về nội dung phim 1.1 Một số mẹo khi xem phim 2 Về nhạc phim Về nội dung phim Bộ phim có […]

Đã cập nhật 23 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Hoa của quỷ – Flower of devil: Phim tâm lý Hàn Quốc hay

Nếu bạn không ngại được chìm đắm trong những thước phim tâm lý Hàn Quốc thể loại kinh dị bí ẩn, thì “Hoa của quỷ” sẽ phù hợp với bạn.

Về nội dung phim

Bộ phim có nhiều nhiều tình tiết căng thẳng xung quanh câu chuyện của nhân vật của Moon Chae Won – một nữ cảnh sát hình sự phát hiện ra rằng người chồng hoàn hảo của mình không như cô ấy nghĩ. Bên cạnh đó là những tình tiết khiến bạn phải vận động tư duy hết cỡ để phân tích và tìm ra logic ẩn chứa phía sau câu chuyện.

Lee Jun Ki và Moon Chae Won đã có những màn trình diễn xuất sắc, và cùng nhau, họ có phản ứng hóa học vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Tôi thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng phản ứng hóa học của họ với tư cách là một cặp vợ chồng chính là yếu tố giúp giữ chương trình lại với nhau ngay cả khi logic không phù hợp.

Ngay từ những phân cảnh đầu tiên, bộ phim đã mang đến cảm thấy thú vị và phức tạp, giống như có nhiều lớp sự thật và nửa sự thật đang chờ được tiết lộ và tất cả đều rất hấp dẫn. Thậm chí hơn thế nữa, “Hoa của quỷ” có mạch phim khá nhanh; nó giải thích cho những gì đang diễn ra khá sớm so với những gì tôi thường mong đợi và điều đó mang lại cảm giác tự tin, giống như bộ phim có nhiều thứ hơn.

Trong một khoảng thời gian dài, tôi thậm chí còn không biết tiếp theo bộ phim sẽ có gì đây. Với tốc độ nhanh như thế nào thì “Hoa của quỷ” đã làm cho mọi thứ trở nên phức tạp và thú vị hơn. Tất cả đều rất xuất sắc, theo ý kiến ​​của tôi.

Tuy nhiên, có một điều là, bạn phải thật tập trung khi xem phim thì mới có thể hiệu được và tìm ra sự logic giữa các tình tiết.

Một số mẹo khi xem phim

  1. Hãy nghiêng về cảm xúc hơn khi xem phim

Điều này đã đưa ra cho tôi một mục tiêu khác nên tập trung vào, bên cạnh các yếu tố logic về kịch bản. Và bởi vì dàn diễn viên đã hoàn thành xuất sắc các cung bậc cảm xúc. Tôi cảm thấy sẵn sàng nhắm hai mắt lại để cảm nhận cảm xúc từ những phân cảnh tâm lý, tình cảm.

Đôi khi, hành trình cảm xúc trở nên khá dữ dội và tôi thấy mình phải tạm dừng tập phim ở một số nơi, chỉ để trái tim thở một chút, để tôi có thể tích lũy một chút sức mạnh để tiếp tục. Tôi muốn nói rằng đó là một minh chứng tốt cho thấy sức hút cảm xúc của bộ phim mạnh mẽ như thế nào.

  1. Đừng đặt ra quá nhiều câu hỏi

Điều này đã giúp tôi bỏ qua phần cốt truyện có hơi cực đoan và tận hưởng mọi thứ thay vì đặt câu hỏi về quá nhiều. Tuy nhiên, đối với cá nhân tôi, bộ phim cần phải đạt được độ logic hoàn hảo, nơi mọi thứ đủ hay và hấp dẫn.

Về nhạc phim

Nhìn chung, tôi thấy OST rất chắc chắn. Để phù hợp với giai điệu kép phim, OST chứa một số lượng lớn các bản nhạc đầy căng thẳng, cũng như các bài hát hướng về cảm xúc.

Về các bản nhạc nâng cao bộ phim, tôi thấy rằng tôi thực sự thích bản nhạc số 7, Switched Destiny, vì những chuỗi âm thanh chóng mặt của nó xen lẫn với giọng nam hợp xướng. Sự tương phản đó thực sự hiệu quả đối với tôi. Đối với những bản ballad tình cảm hơn, tôi không thể nói rằng chúng thực sự đã đi vào da thịt hay đọng lại với tôi, nhưng tôi đã rất thích ca khúc thứ hai, In My Heart. Nó ngọt ngào và chân thành và phù hợp với sự nhấn mạnh của bộ phim về hành trình đầy cảm xúc.

Nguồn: thefangirlverdict.com