Review Hậu Cung Như Ý truyện (Ruyi’s Royal Love in the Palace): phim cung đấu Trung Quốc hấp dẫn

Năm 2018 là khoảng thời gian bùng nổ của loạt phim cung đấu Trung Quốc, đạc biệt phải kể đến bộ phim Hậu Cung Như Ý truyện. Đây là bộ phim được xem như đối thủ của Diên Hy Công Lược khi mà phát sóng cách nhau không bao lâu. Vậy, bộ phim này có […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Hậu Cung Như Ý truyện  (Ruyi’s Royal Love in the Palace): phim cung đấu Trung Quốc hấp dẫn

Năm 2018 là khoảng thời gian bùng nổ của loạt phim cung đấu Trung Quốc, đạc biệt phải kể đến bộ phim Hậu Cung Như Ý truyện. Đây là bộ phim được xem như đối thủ của Diên Hy Công Lược khi mà phát sóng cách nhau không bao lâu. Vậy, bộ phim này có gì đặc sắc hay không? Cùng đọc ngay review của tôi!

Bây giờ, tôi nên nói gì đây… Tôi đã háo hức mong đợi Mối tình hoàng gia trong cung điện của Ruyi, phần tiếp theo của Truyền thuyết Zhen Huan nổi tiếng mọi thời đại của tôi, đã đặt nhiều kỳ vọng vào bộ phim này, thậm chí còn tuyên bố rằng nó chắc chắn sẽ còn hay hơn cả bản hit The Sleeper Palace của Yanxi dù chưa xem lần đầu …… .nhưng cuối cùng sau khi xem xong, Ruyi đã không cuốn tôi vào và khiến tôi nghiện như tôi mong đợi.

Trên thực tế, tôi chỉ mới xem đến ep 40 trở lên, và chưa tìm thấy động lực để tiếp tục, mặc dù cuối cùng tôi cũng có ý định như vậy.

Vậy chính xác thì điều gì đã xảy ra?

CÁC KẾ HOẠCH TƯƠNG TỰ VÀ CŨ CHO NHIỀU BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH CUNG ĐIỆN

Có lẽ là do tôi đã xem quá nhiều bộ phim cung đình này với những âm mưu của các phi tần chống lại nhau, đến nỗi tôi thực sự biết về loại âm mưu điển hình mà họ chống lại nhau, và thậm chí cả kiểu nhân vật ở đó. sẽ là.

Luôn luôn có một người tốt bụng và dễ bị bắt nạt, một người hoạt động mạnh mẽ và âm mưu bí mật, một người âm mưu bề ngoài…. Đại loại là vậy.

Vì vậy, tôi đoán tôi chỉ mệt mỏi sau một thời gian, khi tôi không thấy các nhân vật mới mẻ, đặc biệt là kể từ khi tôi xem Ruyi sau Yanxi, và Yanxi là một bộ phim cung đình không điển hình với một vai chính độc đáo, người phá vỡ các quy tắc trong cung điện.

MỘT VAI NỮ CHÍNH TRONG BỘ PHIM CUNG ĐÌNH KHÔNG ĐỀ CẬP NHIỀU

Ruyi Royal Love in the Palace 1

Tôi sẽ thừa nhận điều đó, TÔI YÊU TÌNH YÊU những âm mưu trong các bộ phim cung đình. Tôi thích chứng kiến ​​cảnh nữ chính chống lại mọi khó khăn để giành lấy tình cảm của hoàng đế và đánh bại các phi tần khác để giành chiến thắng. Tôi tận hưởng cảm giác tận gốc để nữ chính tận hưởng chiến thắng của cô ấy cuối cùng, và bằng cách “chiến thắng”, ý tôi là nhìn thấy nữ chính bước lên ngai vàng để giành quyền lực và được hoàng đế tôn sùng tột độ.

Ruyi, nữ chính, không có nhiều kế hoạch trái ngược với vai chính điển hình trong một bộ phim cung đình. Cô thực sự yêu hoàng đế và không muốn thao túng anh ta dù cô biết rằng chỉ bằng cách kéo một số thủ đoạn, cô có thể thao túng và có được những gì mình muốn hoặc thậm chí đảm bảo tình cảm của anh ta.

Thuộc loại cao thượng nhưng cũng …… phản cao trào.

Do đó, thật không hài lòng với một người như tôi, những người muốn xem sự thao túng và lừa đảo và dẫn đến chiến thắng của chúng ta.

ĐAU LÒNG KHI THẤY HOÀNG ĐẾ SA THẢI RUYI

Ruyi's Royal Love in THe Palace

Một lý do quan trọng khác khiến tôi không muốn xem say đắm là tôi chơi trò gian lận và đọc những kẻ phá hoại và đã biết rằng Hoàng đế sẽ trở thành một kẻ xấu xa, từ bỏ tình yêu thực sự của Ruyi và khiến cô ấy thất vọng hết lần này đến lần khác.

Trong khi tôi phàn nàn rằng Ruyi hơi nhạt nhẽo và không mưu mô như tôi mong muốn, tôi vẫn thấy cô ấy là một nhân vật dễ mến và tất nhiên là mong điều tốt nhất cho cô ấy. Nhưng ôi không !! Tôi ghét ý tưởng về việc Ling Fei cáu kỉnh, Consort Ling có được sức mạnh và ném cân của cô ấy xung quanh và làm chủ cả Ruyi nữa. Trong cung, tình cảm của Hoàng đế là tất cả, ý nghĩ Hoàng đế gạt bỏ Ruyi và chọn ở bên Linh Phi, làm thất vọng một người phụ nữ thật lòng yêu anh ta thật khó chịu đựng. Tôi thậm chí không thể tự mình đến để chứng kiến ​​điều đó..vì vậy sự tạm lắng trong việc quan sát của tôi. Thở dài.

KHÔNG THỂ CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC KHI NHÌN THẤY CHIẾN THẮNG CỦA ÁC MA NEMESIS

Kẻ thù lớn nhất đối với Ruyi, và người đã lật đổ tình cảm thèm muốn của cô ấy từ Hoàng đế không ai khác chính là Ling Fei (trớ trêu thay, vai chính gan dạ trong Story of Yanxi Palace ), người theo quan điểm của tôi là một tên khốn toàn bộ.

Đôi khi những nhân vật phản diện vẫn có những câu chuyện hậu trường thú vị và một số tiêu chuẩn đạo đức nên chúng không đáng để khen ngợi. Nhưng Ling Fei này chỉ là hoàn toàn khó chịu khi xem.

Cô ấy là một kẻ đào vàng, muốn từ bỏ mối tình đầu của mình để trở thành người phụ nữ của hoàng đế, nơi cô ấy có thể có được sự giàu sang của mình, sau đó cô ấy quay lại với mối tình đầu của mình sau khi nhận ra rằng cô ấy đã thất bại trong nỗ lực trở thành vợ lẽ, và sau đó cố gắng quyến rũ hoàng đế LẠI khi cô ấy cảm thấy rằng cô ấy đã bắn một phát nữa.

Tóm lại, cô ấy thật đáng khinh bỉ, thấp kém không có phẩm giá và giá trị đạo đức để nói đến, và do đó càng khó xem hơn khi bạn thấy một nhân vật thấp kém như vậy vượt qua vai chính Ruyi của chúng ta và có được 3 phút nổi tiếng của cô ấy , hay đúng hơn là nhiều phút nổi tiếng trong bộ phim này, dẫn đến rạn nứt giữa Ruyi và Hoàng đế.

NHỊP ĐỘ ĐO LƯỜNG NHIỀU HƠN VÀ CỐT TRUYỆN KÉM THÚ VỊ HƠN ĐÒI HỎI NHIỀU KIÊN NHẪN HƠN ĐỂ XEM

Không giống như Legend of Zhen Huan có nhiều khúc quanh hơn trong cốt truyện, Royal Love của Ruyi tương đối kém thú vị hơn.

Tôi có thể chấp nhận được nhịp độ đo được, với điều kiện là vẫn có cốt truyện hấp dẫn, nhưng tôi cảm thấy rằng Ruyi hơi thiếu ở phần này, đặc biệt nếu tôi so sánh với Story of Yanxi Palace, nó có nhịp độ rất nhanh với các mức cao và thấp trong mỗi tập phim.

KẾT LUẬN: DỄ XEM HƠN NẾU BẠN CHƯA XEM STORY OF YANXI PALACE VÀ LEGEND OF ZHEN HUAN

Với tôi, Royal Love in the Palace của Ruyi vẫn là một chiếc đồng hồ đáng xem. Lý do tại sao tôi vẫn chưa thấy mình nghiện bộ phim này là do những kẻ phá hoại của chính tôi, như không thể chấp nhận kẻ thù khó chịu, kỳ vọng quá cao đối với nó, v.v., tuy nhiên đối với bất kỳ người xem nào chỉ muốn một bộ phim cung đình với diễn xuất tốt để xem, Ruyi vẫn phù hợp với hóa đơn.

Nguồn: chasingcarefree.com