Review Hải Thượng Phồn Hoa: Phim Ngôn Tình Trung Quốc hay 2021

Sau khi xem qua 18 tập của “Tears In Heaven” với sự tham gia của Li Qin và Shawn Dou, tôi thích câu chuyện hơn so với lần đầu tiên xem. Đọc ngay đánh giá của tôi về bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 này. Sau khi Tiến sĩ Shao Zen Rong, […]

Đã cập nhật 22 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Hải Thượng Phồn Hoa: Phim Ngôn Tình Trung Quốc hay 2021

Sau khi xem qua 18 tập của “Tears In Heaven” với sự tham gia của Li Qin và Shawn Dou, tôi thích câu chuyện hơn so với lần đầu tiên xem. Đọc ngay đánh giá của tôi về bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 này.

Tears In Heaven Chinese Drama - C-Drama Love - Show Summary

Sau khi Tiến sĩ Shao Zen Rong, vị hôn phu của Du Xiao Su qua đời vì lở đất, mối quan hệ / tình bạn giữa cô và Lei Yu Zheng, người bạn thân thời thơ ấu của Tiến sĩ Shao, được kéo dài thêm. Họ đã bắt đầu sai lầm khi từng hiểu lầm nhau nhưng theo thời gian, họ giúp nhau hàn gắn sau sự mất mát của vị hôn phu / người bạn thân nhất của mình.

Bước ngoặt là khi Yu Zheng đi cùng Xiao Su đến thăm một trường học dành cho trẻ mồ côi trên một hòn đảo mà Tiến sĩ Shao đã nhận đỡ đầu. Ở đó, Yu Zheng băng giá bắt đầu tan băng khi anh ấy cười nhiều hơn anh ấy đã làm trong thế giới doanh nghiệp của Thượng Hải. Xiao Su bắt đầu nhìn thấy một khía cạnh khác của Yu Zheng. Yu Zheng đã giúp đỡ các em rất nhiều và thậm chí còn tiếp tục tài trợ cho trường khi anh trở lại Thượng Hải. Anh mua cho họ mền, vật dụng, máy phát điện từ nước ngoài và dần dần nhận được sự đánh giá cao của Xiao Su.

Xiao Su có một người bạn cùng phòng tên là Si Qi, người tình cờ hẹn hò với PA của Yu Zheng. Si Qi rất coi trọng vật chất khi cô lạnh lùng thông báo với bạn trai rằng cô sẽ không kết hôn với anh ta trừ khi anh ta có căn hộ. Họ đã hẹn hò trong nhiều năm và PA không may mắn đã được tặng những món quà đắt tiền như quần áo và túi xách cho cô ấy. Điều đó không ngăn cản cô ấy kết đôi người nghèo với một cố vấn tài chính tiết kiệm. Không hiểu làm thế nào mà Xiao Su, một người bình thường, không có thế giới nào có thể chịu được một người bạn tính toán như cô ấy và mặc dù Si Qi đã nhúng tay vào việc phá hoại / xúc phạm Xiao Su trong một bữa tiệc của công ty, cô ấy không hề tức giận với cô ấy.

Yu Zheng có một người bạn thời thơ ấu, Fan Lu, người đã phải lòng anh ấy từ khi còn nhỏ. Cô quyết tâm lấy anh nhưng tất nhiên tình yêu không thể gượng ép và Yu Zheng chỉ coi cô như một đứa em gái. Dù cố gắng đến đâu, cô cũng không thể khiến anh yêu mình. Cuối cùng, cô miễn cưỡng chấp nhận lời cầu hôn từ PA của cha cô, Lin Xiang Yuan, kẻ gian dối, người cũng chịu trách nhiệm phá hoại bạn học cũ của anh, Xiao Su.

Bộ phim này khá hay vì người xem có thể thấy được sự biến đổi dần dần của Vu Chính, người khó cười trong vài tập đầu thành người dễ mỉm cười, đặc biệt là khi anh ấy ở bên cạnh Xiao Su. Anh ấy giúp đỡ Xiao Su một cách công khai và bí mật. Khi cô gặp rắc rối tại đồn cảnh sát, anh ta đã đột nhập vào đó để giải cứu cô với luật sư đi cùng. Khi cô ấy bắt đầu xưởng thiết kế của riêng mình, anh ấy gửi một trong những người bạn của mình theo cách của cô ấy nhưng không nói với cô ấy rằng anh ấy đã giúp cô ấy, nếu không lòng kiêu hãnh của cô ấy sẽ khiến cô ấy từ chối khách hàng.

Vẫn còn hơn 20 tập nữa để tiếp tục nhưng ít nhất bộ phim này không nhàm chán và không cần suy nghĩ nhiều. Nó khá đơn giản và dễ thương vì có một phản ứng hóa học tốt giữa các nhân vật chính.

Nguồn: http://www.junipersjournal.com/